Nhà Xe An Anh Limousine Sài Gòn Đà Lạt Uy Tín Nhất 2022

Avatar of admin admin Cập nhập: 16:01 - 08/09/2022
Vote bài viết

Nhà xe An Anh hay gọi là xe Quê Hương là nhà xe được yêu thích nhất của tuyến đường Sài Gòn – Ninh Thuận. Bởi lẽ Ninh Thuận là một trong những điểm đến sở hữu phong cảnh đẹp và nhiều điểm du lịch trải nghiệm độc đáo, do vậy mà số lượng khách du lịch đến với Ninh Thuận ngày một tăng. Nhà xe An Anh cung cấp các dòng limousine chất lượng cao, an toàn và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về nhà xe mà Dixere.vn đã tổng hợp!

nha xe an anh 1

Giới thiệu chung về nhà xe An Anh Limousine – nhà xe Quê Hương

Ninh Thuận là một trong những địa điểm thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm, chính vì vậy mà nhu cầu di chuyển tới đây ngày một nhiều. Chính vì vậy mà rất nhiều nhà xe triển khai chạy tuyến đường Sài Gòn – Ninh thuận để phục vụ khách hàng. Và nhà xe An Anh là một trong những hãng xe có tiếng với nhiều kinh nghiệm chạy và chất lượng dịch vụ tốt, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nhà xe An Anh, tên gọi cũ là nhà xe Quê Hương, dù đổi tên nhưng chất lượng và thái độ phục vụ với khách hàng không những không thay đổi mà còn được cải thiện lên mỗi ngày đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất suốt hành trình.

Nếu bạn đã từng đi chuyến xe của nhà xe An Anh thì không thể quên được trải nghiệm trên xe giường nằm 44 chỗ với những tiện ích cơ bản nhất. Cho tới hiện tại, nhà xe đã nâng cấp và thêm các dòng xe VIP 34 chỗ và limousine 22 chỗ với chất lượng 5 sao và đầy đủ tiện nghi đặc biệt, ghế ngồi êm ái, không gian thoải mái sang trọng và đặc biệt khách hàng sẽ ưu tiên nhiều với các dòng xe này.

Trên mỗi chuyến đi, nhà xe An Anh chuẩn bị cho khách hàng chăn mền, khăn lạnh, nước uống,… và đặc biệt nội thất xe được trang bị hoàn toàn mới, sạch đẹp và giường nằm êm ái, đầy đủ tiện ích trên mỗi chặng đường

Cách đặt vé, giá vé và các tuyến xe

nhà xe an anh

Nhà xe An Anh cung cấp nhiều chuyến xe chạy mỗi ngày với các khung giờ khác nhau và nhiều điểm dừng. Chính vì vậy mà khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho hành trình của mình. Hãy tham khảo các tuyến đường và khung giờ chạy của nhà xe và cách thức đặt vé:

Chặng Ninh Hải – Ninh Thuận đến Sài Gòn và ngược lại:

Loại xe: giường nằm 44 chỗ, tần suất 10 chuyến/ ngày.

Khởi hành: 19h00

Chặng Ninh Sơn – Sài Gòn và ngược lại:

Loại xe: giường nằm 44 chỗ, tần suất 10 chuyến/ ngày. Khởi hành: 8h30

Loại xe: Limousine 22 chỗ, tần suất 2 chuyến/ ngày. Khởi hành: 12h20

Loại xe: VIP 34 giường, ần suất 10 chuyến/ ngày. Khởi hành: 12h30.

Chặng Phan Rang – Sài Gòn và ngược lại:

Loại xe: giường nằm 44 chỗ, tần suất 10 chuyến/ ngày. Khởi hành: 6h00

Loại xe: VIP 34 giường, khởi hành: 0h00.

Loại xe: Limousine 22 chỗ, tần suất 2 chuyến/ ngày. Khởi hành: 22h30

Giá vé xe:

Giá vé nhà xe An Anh 44 giường nằm: 180.000 đồng/1 người/1 lượt

Giá vé xe limousine 22 chỗ: 335.000 đồng/1 người/1 lượt

Giá vé xe VIP 34 chỗ: 200.000 đồng/1 người/1 lượt

nhà xe an anh

Số điện thoại nhà xe An Anh và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

Bến xe Miền Đông: quầy vé số 48, 292 Đinh Bộ Lĩnh,Phường 26, QuậnBình Thạnh

Số điện thoại: 0869.235.235 và 0915.499.903

Tại Ninh Thuận

+ Ninh Sơn: bến xe Ninh Sơn, Thị trấnTân Sơn, Ninh Sơn,Tỉnh Ninh Thuận

Số điện thoại: 0869.116.117 và 0394.766.766

+ Phan Rang: 250 Lê Duẩn, Phường Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Số điện thoại: 0868.153.153 và 0915.499.904

+ Phước Thiện: bến xe Quê Hương, Phước Sơn, Ninh Phước, Ninh Thuận

+ Ninh Hải: 150 Yên Ninh, Ninh Hải, Ninh Thuận

Chia sẻ của khách hàng khi trải nghiệm xe

nhà xe an anh

Chị Mai, Sài Gòn: nhà xe An Anh Ninh Thuận phục vụ rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Mình thấy trên chặng đường nằm ghế rất êm ái không bị say xe, và không mệt mỏi suốt chặng đường dài, đặc biệt là nhà xe rất sạch sẽ và thoáng.

Chị Thảo, Ninh Thuận: Mỗi lần có việc cần đến Sài Gòn, chị luôn luôn lựa chọn nhà xe An Anh vì đây là nhà xe nổi tiếng nhất tại Ninh Thuận và nhân viên có thái độ phục vụ rất thân thiện, nhiệt tình, nhà xe có uy tín cao và phục vụ rất chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

Chị Nga, Phan Rang – Tháp Chàm: chị làm việc tại Sài Gòn, nên việc di chuyển về Ninh Thuận nhiều và chị đều lựa chọn nhà xe An Anh làm phương tiện di chuyển. Bởi lẽ nhà xe luôn xuất phát đúng giờ, không bắt khách dọc đường nên di chuyển rất nhanh. Khi chị biết đến nhà xe có dòng Limousine chị đã đổi sang trải nghiệm dòng xe cao cấp này.

Nhà xe An Anh Ninh Thuận – Sài Gòn là một trong những nhà xe có tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhà xe luôn luôn nâng cấp và đổi mới mang lại cho những trải nghiệm khó quên cho khách hàng. xe mang đến sự sang trọng, chất lượng với các dòng VIP, Limousine mới với trang thiết bị hiện đại.Hơn nữa, nhà xe luôn chú trọng sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng.

Với những thông tin chúng tôi đã tổng hợp, mong rằng các bạn sẽ có những thông tin hữu ích cho chặng đường của mình về chặng đường, cách đặt vé và giá vé cho chuyến đi.Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn.

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA