Mách bạn chính xác từ Hà Nội đi sầm Sơn bao nhiêu km

Avatar of admin admin Cập nhập: 16:49 - 09/09/2022
Vote bài viết

Sầm Sơn là điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều du khách trong nước và quốc tế. Vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh đẹp nên thơ, bờ biển dài thoai thoải để bạn tham quan, thưởng thức. Rời Hà Nội xô bồ, đông đúc đến Sầm Sơn nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần sẽ giúp bạn chuẩn bị năng lượng cho tuần làm việc mới tốt nhất. Bạn phân vân không biết từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km, di chuyển bằng phương tiện nào tốt nhất? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến bạn.

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km

từ hà nội đi sầm sơn bao nhiêu km

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km? Mách bạn khoảng cách địa lý giữa hai vùng đất này là 180 km. Đây là khoảng cách không quá xa, đường sá đi lại tốt nên việc di chuyển của hành khách sẽ không có gì trở ngại.

Để đến Sầm Sơn từ Hà Nội, hành khách có thể lựa chọn các tuyến đường di chuyển khác nhau:

– Tuyến thứ 1: đi theo đường cao tốc đến Ninh Bình và quốc lộ 10: từ trung tâm của thủ đô Hà Nội, hành khách sẽ đi theo hướng Xã Đàn, Giải Phóng. Đến đường quốc 1A, đi khoảng 750m rồi rẽ vào đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình/DCT01. Khi đi hết đoạn đường cao tốc này bạn cho xe chạy theo hướng quốc lộ 1A thẳng đến đường Lê Lợi, thị xã Sầm Sơn. Từ đây tiếp tục chạy thẳng sẽ đến được bãi tắm A của biển Sầm Sơn

– Tuyến thứ 2: hành khách từ trung tâm thủ đô đi theo hướng cầu Pháp Vân. Đi đến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Cầu Giẽ – Ninh Bình. Chạy hết đường cao tốc. Rẽ phải vào đường quốc lộ 10 sẽ đến được thành phố Ninh Bình.

Từ Ninh Bình, du khách rẽ trái vào đường quốc lộ 1. Đi qua thị xã Tam Điệp. Đến cầu vượt ngoại thành Thanh Hóa. Nhìn theo biển chỉ dẫn, bạn sẽ nhanh chóng có mặt tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Khi tham gia giao thông trên đường, hành khách nhớ chấp hành tốt luật lệ, không phóng nhanh vượt ẩu, không chở quá số người quy định, không đi sai làn được, tuân thủ đúng các chỉ dẫn, biển báo giao thông.

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa

từ hà nội đi sầm sơn bao nhiêu km

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km? Với khoảng cách 180km, du khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau:

– Với những hành khách có nhiều thời gian rỗi, đam mê du lịch, ưa thích khám phá đó đây thì đi phượt bằng xe máy quả là rất lý tưởng. Bạn sẽ thoải mái chiêm ngưỡng cảnh đẹp xung quanh, được ghé thăm nhiều điểm du lịch hấp dẫn, được thưởng thức nhiều món ăn ngon, được khám phá nhiều lễ hội văn hóa mang tính vùng miền độc đáo.

– Đi bằng ô tô: nếu bạn có ô tô riêng thì khoảng cách địa lý này không gì là khó khăn. Lên xe, chạy chưa đầy 3 tiếng là đã có mặt tại điểm hẹn.

– Đi bằng xe khách: đây được đánh giá là phương tiện hữu dụng, phổ biến đối với mọi du khách. Bạn có thể bắt xe tại bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Mỹ Đình. Tuy nhiên, nếu bắt xe tại bến Mỹ Đình thì bạn sẽ phải tiến hành một bước trung chuyển từ thành phố Thanh Hóa đến Sầm Sơn nữa. Vì thế, tốt nhất bạn đón xe tại bến xe Giáp Bát.

Nhà xe Hà Nội – Sầm Sơn

từ hà nội đi sầm sơn bao nhiêu km

Nếu muốn chạy thẳng từ Hà Nội đến Sầm Sơn. Thanh Hóa. Bạn nên liên hệ với hai nhà xe sau:

+ Nhà xe Thắng Thanh: khởi hành từ 6h đến 15h hàng ngày. Trung bình mỗi ngày 5 đến 6 chuyến. Điện thoại liên hệ đặt vé: 0975.070.555

+ Nhà xe Hải Hạnh: khởi hành từ 6h đến 15h hàng ngày. Tổng từ 5 đến 6 chuyến/ngày. Điện thoại liên hệ đặt vé: 0373.822.426

– Đi bằng tàu hỏa: đối với những hành khách thường say xe, di chuyển bằng tàu hỏa sẽ rất an tâm. Du khách sẽ khởi hành tại ga Hà Nội. Cập bến ga Thanh Hóa. Từ đây, bạn có thể đi xe buýt hoặc xe taxi đến Sầm Sơn. Giá vé tàu hỏa dao động từ 80.000 đồng đến 150.000 đồng tùy thuộc vào giờ khởi hành và loại ghế ngồi.

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km? Đi bằng những phương tiện nào tốt nhất, tiện lợi nhất? Hy vọng với những chia sẻ nói trên của chúng tôi sẽ giúp hành khách có lựa chọn hài lòng nhất cho chuyến đi của mình. Chúc hành trình của bạn luôn an toàn, vui vẻ.

 

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA