Xe Limousine Hà Nội – Sapa – Hữu Bình Limousine

Avatar of admin admin Cập nhập: 00:21 - 14/03/2022
Vote bài viết

Thương hiệu Limousine Hữu Bình chắc có lẽ là các bạn không còn xa lạ gì nữa. Limousine Hữu Bình hoạt động kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải được mọi người đánh giá là dịch vụ chất lượng. Nhà xe Hữu Bình Limousine chạy các tuyến như : Hà Nội – Sapa , Hà NộiNinh Bình và ngược lại, ngoài ra còn chạy đưa đón sân bay. Trong bài viết này Đi xe rẻ xin giới thiệu hãng xe Hữu Bình Limousine và tuyến Hà Nội đi Sapa của hãng. Hy vọng bạn sẽ có những kinh nghiệm đặt xe bổ ích.

Xe Limousine Hữu Bình

Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh
Xe Limousine đi sapa Hữu Bình Limousine

Xe Limousine tuyến Hà Nội – Sapa nhà xe Hữu Bình hoạt động cũng khá lâu, đón nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Mời bạn tham khảo giá vé , thời gian khởi hành cũng như chất lượng dịch vụ trên xe Hữu Bình Limousine.

Thời gian khởi hành Xe Limousine Hà Nội đến Sapa

So với các nhà xe khác tuyến Hà Nội – Sapa thì Hữu Bình Limousine có vẻ hơi ít chuyến, hằng ngày nhà xe hoạt động 4 chuyến bắt đầu từ 7H:00 sáng đến Sapa lúc 12h:30 và chuyến ngược lại tương tự.

Giờ xuất phát từ Hà Nội Thời gian đến SAPA
7:00 AM 12:30
9:30 AM 16:00

Như vậy buổi sáng sẽ có từ Hà Nội sẽ có 2 chuyến bắt đầu từ 7:00 và 9h30 là chuyến thứ 2 , bạn nên sắp sếp thời gian để không bị quá trễ so với thời gian đưa ra. Thời gian bạn trên xe khoảng 5h30 phút , với những tiện nghi trên xe như wifi, nước uống .. bạn và người thân có thể nghỉ ngơi thư giãn trước khi đặt chân xuống thị trấn Sapa nhé. Xe chạy đường cao tốc vì vậy bạn nên yên tâm về quãng thời gian đi sớm hơn dự kiến nhé.

Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh1 1
Dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Limousine

Thời gian khởi hành Xe Limousine từ SAPA

Xe bắt đầu lăn bánh từ Sapa về Hà Nội chuyến đầu tiên bắt đầu vào 1h30 và chuyên thứ 2 bắt đầu vào 4h30 dự kiến khi bạn tơi Hà Nội trời sẽ tối, bạn nên chuẩn bị đồ ăn trên xe khỏi bị đói bụng nhé.

Giờ xuất phát từ SAPA Thời gian đến Hà Nội
1h:30 AM 18:30
4:30 AM 20:30

Chuyến xe từ Sapa về Hà Nội khởi hành từ 4h30 khi đến Hà Nội sẽ vào khoảng 20:30 bạn nên chuẩn bị những món ăn nhẹ trước khi lên xe, đảm bảo rằng cái bụng của bạn sẽ không bị đói khi tới giờ ăn.

Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh2
Xe Limousine 9 chỗ

Bảng giá vé xe Limousine Hà Nội – Sapa

Giá vé xe ở đây so với mặt bằng chung của các hãng xe khác là không chênh lệnh quá lớn, theo như đánh giá từ khách hàng thì Limousine Hữu Bình có mức giá rẻ hơn so với các hãng xe khác giao động 5k-10k . Những chất lượng phục vụ thì rất ổn nhé. Mời các bạn tham khảo bảng giá vé do nhà xe cũng cấp cho Di xe re

Ghế thường Ghế Vip
Từ 395k Từ 430k

Thường là giá Limousine đi sapa có mức giá ngang nhau, một số nhà xe có thêm các dịch vụ vận chuyển, vận chuyển đồ đạc thì có những mức giá khác nhau, tuy vậy bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số nhà xe khác để có thêm những quyết định khác nhau nhé :

Điểm đón trả khách – Limousine sapa Hữu Bình

Để biết được vị trí của bạn có xe trung chuyển hay xe đi qua hay không bạn liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.57.57.25 .Để được biết chính xác , chủ động thời gian luôn làm bạn thảnh thơi hơi vì vậy Di xe re khuyến khích bạn nên chuẩn bị sớm đồ đạc hành lý và tiện tay có thể gọi luôn cho nhà xe để xin số lái xe nhé.

Tham khảo 5 nhà xe Limousine đi sapa

Xe Limousine Ninh Quỳnh : Có mức giá 390k – 420k
Xe Limousine An Bình : Có mức giá vé : 350 – 430k
Xe Limousine Daily : 400k – 450k
Xe Dream Transport : 400 – 460k
Limousine Tâm Bảo Anh : 350k – 400k

Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh3
Xe Limousine là dòng xe có nội thất trong và ngoài khá chất

Xe đi sapa đón trả tại nhà ?

Nhiều khách hàng có cùng câu hỏi là ? Xe có đón trả tận nơi hay không ?. Theo được biết thì thường các nhà xe sẽ có những điểm đón trả cố định tại một vị trí nào đó, vì nếu như xe đến tận nơi từng người để đón hoặc trả thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Thay bằng cách xe đến từng vị trí đón trả khách, Limousine Hữu Bình có dịch vụ xe trung chuyển tức là trước giờ khởi hành, nhà xe sẽ có xe đón tất các khách đến một điểm nào đó để xuất phát.

Bạn đang thắc mắc về xe trung chuyển là gì ? có thể tìm đọc tại bài viết sau : Tại đây

Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh4
Nội thất xe Limousine đẳng cấp với ghế mát xa

Xe Limousine Hà Nội Sapa đi mất bao nhiêu tiếng ?

Đây cũng là một câu hỏi có rất nhiều khách hàng hỏi, ” Đi xe limousine từ Hà Nội đến Sapa bao nhiêu tiếng ngồi trên xe? ” . Như đã đề bên trên về thời gian khởi hành và thời gian đến Đi xe rẻ cung cấp cho bạn đọc thời gian đó là khoảng 5h30 , có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn chênh lệnh 30 phút. Thời gian trên xe bạn có thể thư giãn đọc báo, trò chuyện cùng bạn bè, hoặc nếu bạn là người thích phong cách thì có thể ngắm cảnh :D.

Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh5
Nội thất đẳng cấp xứng đáng điểm 10 cho Limousine

Tổng đài đặt vé xe Limousine Hà Nội đi Sapa : 1900 57 57 25

Chúc quý khách có thêm những kinh nghiệm hơn về xe đi sapa. Có những chuyến đi thư gian và thật là rẻ 😀

Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh6
Ngoại thất bên ngoài của xe
Xe Limousine Ha Noi Sapa Huu Binh7
Limousine đều là những bản mới nhất 2018
Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA