Nhà Xe Xuân Tráng Limousine | Lái Xe An Toàn – Dịch Vụ Hoàn Hảo

Avatar of admin admin Cập nhập: 19:16 - 13/03/2022
Vote bài viết

Nếu bạn cùng gia đình hay cùng đám bạn thân có dịp đến với Mộc Châu một lần dù mùa hạ hay đông, ngày nắng trải vàng trên rừng mơ mùa xuân hay ngày đông sương mù trắng núi… thì đều có ấn tượng đẹp về vùng đất thảo nguyên tươi mát này. Tuyệt vời hơn là nhà xe Xuân Tráng Limousine đồng hành cùng bạn trên truyến Hà Nội – Mộc Châu để có một chuyến đi an toàn và vui vẻ! Hãy cùng theo dõi bên dưới nhé!

Giới thiệu về nhà xe Limousine Xuân Tráng

Nhà Xe Xuân Tráng

Xe limousine của hãng xe Xuân Tráng thiết kế với đầy đủ tiện nghi của một chuyến đi mặt đất mơ ước từ những điều nhỏ nhặt nhất như máy lạnh, khăn ướt cho đến thiết kế nội thất tinh tế lịch lãm với ghế ngồi êm ái hiện đại sang trọng, bọc da có thể tùy chỉnh theo ý người dùng. Không những thế Xuân Tráng Limousine còn làm ấn tượng hơn với khách hàng sử dụng xe bởi dịch vụ trung chuyển tận nơi trong thành phố Mộc Châu và Ngã Ba Tòng Đậu tại thị trấn Mai Châu. Nhà xe liên tục có các chuyến trong ngày với chuyến sớm nhất ở Hà Nội là 7h30 và ở Mộc Châu là 6h30. Các chuyến cách nhau không quá lâu để hành khách linh hoạt trong việc di chuyển, sắp xếp công việc được hợp lí hơn.

Vì sao nên lựa chọn nhà xe Limousine Xuân Tráng

Nhà Xe Xuân Tráng 1

Đánh giá xe Xuân Tráng từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Nội thất xe Xuân Tráng Limousine đi Mộc Châu từ Hà Nội

Xe Limousine Xuân Tráng là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí. Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Lịch trình, điểm đón trả nhà xe Xuân Tráng

Nhà Xe Xuân Tráng 2

Từ Hà Nội – Mộc Châu: (Thời gian chạy 4 tiếng)

Giờ xuất bến: 6h30, 7h30, 9h00, 12h30, 15h00, 17h00, 19h00
Nơi xuất phát :
– 35 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Từ Mộc Châu– Hà Nội : (Thời gian chạy 4 tiếng)

Giờ xuất bến: 7h00, 9h00, 11h30, 13h30, 15h00, 16h30, 18h00
Nơi xuất phát : Số 682 thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Bưu Điện Mộc Châu

GIÁ VÉ: 220.000 VNĐ/ Vé.

Đón tận nơi tại thị trấn Mộc Châu

Thông tin liên hệ nhà xe Xuân Tráng Limousine

Địa chỉ: 682 Thảo Nguyên Mộc Châu, Sơn La.

Số điện thoại: 098 155 95 51

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA