Gửi Xe Máy Hà Nội Bắc Giang Cao Cấp Chất Lượng 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:10 - 02/06/2023
Vote bài viết

Bạn đã bao giờ có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội đến Bắc Giang chưa? Nếu đây là lần đầu bạn có ý định gửi xe máy hay hàng hóa từ Hà Nội đến Bắc Giang thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Tại bài viết này, Dixere.vn giới thiệu và chia sẻ thông tin về dịch vụ Giao Hàng Liên Tỉnh vô cùng hữu ích cho việc vận chuyển xe máy Hà Nội Bắc Giang.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Bắc Giang: 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

Dcim100mediadji 0357.jpg

Gửi xe máy Hà Nội Bắc Giang – Giao Hàng Liên Tỉnh

Không khó để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thích hợp hiện nay. Nhu cầu vận chuyển xe máy ngày càng tăng cao đi cùng với đó là càng có nhiều thêm nhà xe mới, nhưng bên dịch vụ trung gia và dịch vụ vận chuyển riêng. Vậy đi Giao Hàng Liên Tỉnh có gì đặc biệt?

Ưu điểm của gửi xe máy Hà Nội đến Bắc Giang tại Giao Hàng Liên Tỉnh có thể kể đến như sau:

– Chi phí vận chuyển thấp, phù hợp với mỗi loại hàng hóa và có giá cả được công khai rõ ràng trong hợp đồng và hóa đơn

– Vận chuyển nhanh chóng theo như yêu cầu, gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau: dịch vụ vận chuyển ban ngày, dịch vụ vận chuyển ban đêm, dịch vụ vận chuyển hỏa tốc,…

– Không cần làm những thủ tục rườm rà, nhanh chóng có thể gửi hàng

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khuân vác và dỡ hàng hóa đều có nhân viên riêng

– Hàng hóa luôn được đảm bảo gửi ở tốc độ nhanh nhất, đúng người đúng địa điểm.

⇒ Xem thêm: Gửi Xe Máy Hà Nội Lạng Sơn Uy Tín Nhanh Chóng Nhất 2023

* Quy trình gửi xe máy tại Giao Hàng Liên Tỉnh từ Hà Nội đến Bắc Giang

Gửi Xe Máy Hà Nội Hải Phòng

Gốm 4 bước chính như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Thông tin yêu cầu vận chuyển đối với tất cả hàng hóa không chỉ riêng xe máy sẽ được nhân viên của chúng tôi thông qua tổng đài 1900 575725 tiếp  nhận hoặc bạn có thể liên hệ qua zalo với chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể để tâm đến dịch vụ đến lấy hàng tận nơi của chúng tôi

Bước 2: Tạo đơn hàng

Mỗi đơn hàng đều bào gồm những thông tin hữu ích, có được mã số, nhân viên riêng. Tuy nhiên, cần chú ý đó là khi bạn gửi hàng tại văn phòng vui lòng hoàn thành đơn ký gửi để đảm bảo hàng hóa và đúng thông tinh.

Bước 3:  Lấy hàng

Nhân viên sẽ qua lấy hàng tại nơi yêu yêu cầu, kiểm tra về khối lượng và chất lượng của hàng hóa cũng như chốt lại giá cước của món hàng mà bạn cần giao. Lưu ý, đối với những món hàng có giá trị hoặc những giấy tờ quan trọng bạn cần lưu ý hơn nhiều để đảm bảo lấy hàng được tốt nhất.

Bước 4: Giao hàng

Sau khi lấy hàng và phân loại cẩn thận, hàng hóa sẽ được chuyển đi sớm nhất đến tay người nhận hàng và người gửi sẽ được thông báo xác nhận khi đã giao hàng thành công.

Bảng giá vận chuyển xe máy Hà Nội Bắc Giang

Gửi Xe Máy Hà Nội Quảng Ninh

Xe máy là hàng hóa chất lượng cao đang được Giao Hàng Liên Tỉnh đặc biệt quan tâm và mở rộng dịch vụ. Hiện nay, bên chúng tôi đảm bảo có thể vận chuyển được tất cả các loại xe máy, với cả số lượng ít và số lượng lớn.

Thông thường, khi bạn chỉ gửi 1 chiếc xe máy có giá khoảng 400k. Giá ở đây đã được tính cả giá bọc xe, lấy xe và vận chuyển xe. Tuy nhiên, giá cước chính xác nhất sẽ được nhân viên báo chính xác lại khi có những thông tin  chi tiết  về những chiếc xe của bạn, liên quan đến khối lượng và giá trị.

Nếu bạn có ý thuê xe ghép khi thực hiện vận chuyển số lượng lớn nhưng không đủ để thuê riêng 1 chiếc xe thì có thể tham khảo bảng giá được tính theo tấn và khối như sau:

  Theo tấn: 650,000 VNĐ/ tấn

  Theo khối: 200,000 VNĐ/ m3

Trường hợp bạn muốn thuê hẳn 1 chiếc xe riêng, Giao Hàng Liên Tỉnh cũng đáp ứng được với bạn khi gửi xe máy từ Hà Nội đến Bắc Giang với giá rẻ hơn thị trường bên ngoài. Bạn có thể cân nhắc như sau:

  Xe 8 tấn  2.800.000đ

  Xe 5 tấn  2.400.000đ

  Xe 3.5 tấn   1.800.000đ

  Xe 2.5 tấn   1.600.000đ

  Xe 1.2 tấn   1.300.000đ

 Khi bạn cần kích cỡ lớn hơn, bên chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được. Vui lòng nhấc máy và liên hệ với bên chăm sóc khách hàng theo số 1900 575725 để có được sự tư vấn tốt nhất khi lựa chọn Giao Hàng Liên Tỉnh.

 Lưu ý: Tất cả những giá cước trên chỉ mang tính tham khảo. Giá cước này đã bao gồm thuế. Tuy nhiên, giá chính xác nhất còn phụ thuộc theo giờ, quãng đường mà bạn cần vận chuyển và địa điểm chính xác bạn cần gửi xe máy đến. Thông thường đây là giá được tính từ trung tâm thành phố Hà Nội đến trung tâm thành phố Bắc Giang.

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Bắc Ninh Cao Cấp 2023

* Một số lưu ý về những hàng hóa khi vận chuyển tại Giao Hàng Liên Tỉnh:

– Những hàng hóa không nhận gồm: ma túy, chất cấm hay hàng hóa dễ gây cháy nổ

– Các hàng hóa dễ vỡ cần bảo hành và đóng gói đúng quý cách. Khi gửi hàng hóa có giá trị cao có thể sử dụng bảo hiểm hàng hóa tại Giao Hàng Liên Tỉnh

Trên đây là nhưng thông tin hữu ích cho bạn khi gửi xe máy Hà Nội Bắc Giang tại Giao Hàng Liên Tỉnh. Chúc bạn có những trải nghiệm đẹp cùng với Giao Hàng Liên Tỉnh- Dixere.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA