Giới thiệu

Dixere.vn là thương hiệu xây dựng bởi Adam Việt Group với mục tiêu vì cộng đồng, giúp khách hàng đi xe dễ dàng tìm được các đơn vị vận tải hành khách, các nhà xe uy tín chuyên nghiệp, tránh rủi do gặp phải xe kém chất lượng giá vé cao chặt chém khách, xe đón trả không như cam kết trong quá trình hình thành và phát triển từ năm 2017 đến nay Dixere.vn được cộng đồng người dùng trải nghiệm, Hành Khách đi xe, chủ các doanh nghiệp, các công ty công nghệ phần mềm quản lý bán vé, quản lý phương tiện đánh giá cao về tính xác thực, tính minh bạch về nội dung đăng tải, để tạo thêm thuận lợi cho khách hàng mua vé xe Dixere.vn triển khai hợp tác cùng các đơn vị nhà xe phục vụ bán vé online trực tuyến luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7, cam kết bán vé đúng giá, giá vé luôn rẻ nhất cùng rất nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Dixere.vn Mục tiêu tạo lên một xu hướng mới trong việc đặt vé, mua vé, xe khách chất lượng cao, xe limousine, và dịch vụ thuê xe hợp đồng 4 đến 45 chỗ, dịch vụ cho thuê xe VIP, kinh doanh giao nhận chuyến phát nhanh hàng hóa . Tiến tới việc xóa bỏ tình trang xếp hàng, chen lấn bắt khách dọc đường trong những ngày lễ tết.

Mong muốn và tiến đến xây dựng một “ Sàn Giao Dịch Vận Tải Hành Khách Trực Tuyến “ trong dịch vụ bán vé Online. Thông qua chất lượng dịch vụ , tạo niềm tin và thói quen mua vé Online qua Dixere.vn, Đưa thương hiệu “ Dixere” chở thành thân thuộc đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi đặt vé xe online.

Hiện Tại Dixere.vn Đã và đang triển khai dịch vụ xe hợp đồng đón trả tận nơi và bán vé online hơn 60 tuyến cố định trải đều khắp 63 tỉnh thành.

1. Hà Nội – Cát Bà – Hải Phòng – Hà Nội
2. Hà Nội – Hải Dương – Hà Nội
3. Hà Nội – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái – Quảng Ninh – Hà Nội
4. Hà Nội – Lào Cai – Sapa – Hà Nội
5. Hà Nội – Tam Đảo – Vĩnh Phúc – Hà Nội
6. Hà Nội – Việt Trì – Phú Thọ – Hà Nội
7. Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Hà Nội
8.Hà Nội – Mộc Châu – Sơn La – Hà Nội
9. Hà Nội – Mai Châu – Hòa Bình – Hà Nội
10. Hà Nội – Nam Định – Thái Bình – Hà Nội
11. Hà Nội – Hà Nam – Ninh Bình – Hà Nội
12. Hà Nội – Sầm Sơn – Hải Tiến – Thanh Hóa – Hà Nội
13. Hà Nội – Vinh – Cửa Lò – Hà Nội
14. Hà Nội – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hà Nội
15. HCM – Vũng Tàu – Hồ Chàm – HCM
16. HCM – Mũi Né – Phan Thiết – HCM
17. HCM – Nha Trang – HCM
18. HCM – Bảo Lộc – Đà Lạt – HCM
29. HCM – Tiền Giang – Cần Thơ – HCM

Để hướng đến xây dựng dịch vụ vận tải hành khách chất lượng tốt nhất, giá dịch vụ luôn thấp nhất, thông tin chính xác nhất thanh toán tiện lợi nhất, hành trình luôn đón trả đúng giờ nhất. Xin Cảm ơn ơn quý khách hàng, đơn vị ứng dụng công nghệ vận hành và quản lý bán vé, các đối tác là đơn vị vận tải đã hỗ trợ và đồng hành cùng Dixere.vn trong chạng đường qua, tất cả cùng nhau xây dựng và hướng đến một dịch vụ tốt nhất.

Ceo Adam Việt – Đồng sáng lập Dixere.vn
Nguyễn Đình Thuyên

Fan page

Địa điểm

Các bến xe khách

Các nhà xe Limousine

Các Hãng Xe Giường Nằm

Xe Giường Nằm Hà Nội Đi Sapa