Giới thiệu

Dixere.vn là thương hiệu xây dựng bởi Adam Việt Group với mục tiêu vì cộng đồng, giúp khách hàng đi xe dễ dàng tìm được các đơn vị vận tải hành khách, các nhà xe uy tín chuyên nghiệp, tránh rủi do gặp phải xe kém chất lượng giá vé cao chặt chém khách, xe đón trả không như cam kết.

Trong quá trình hình thành và phát triển từ năm 2017 đến nay Dixere.vn được cộng đồng người dùng trải nghiệm, hành Khách đi xe, chủ các doanh nghiệp, các công ty công nghệ phần mềm quản lý bán vé, quản lý phương tiện đánh giá cao về tính xác thực, tính minh bạch về nội dung đăng tải, để tạo thêm thuận lợi cho khách hàng mua vé xe Dixere.vn triển khai hợp tác cùng các đơn vị nhà xe phục vụ bán vé online trực tuyến luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7, cam kết bán vé đúng giá, giá vé luôn rẻ nhất cùng rất nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Dixere.vn Mục tiêu tạo lên một xu hướng mới trong việc đặt vé, mua vé, xe khách chất lượng cao, xe limousine, và dịch vụ thuê xe hợp đồng 4 đến 45 chỗ, dịch vụ cho thuê xe VIP, kinh doanh giao nhận chuyến phát nhanh hàng hóa . Tiến tới việc xóa bỏ tình trang xếp hàng, chen lấn bắt khách dọc đường trong những ngày lễ tết.

Mong muốn và tiến đến xây dựng một “ Sàn Giao Dịch Vận Tải Hành Khách Trực Tuyến “ trong dịch vụ bán vé Online. Thông qua chất lượng dịch vụ , tạo niềm tin và thói quen mua vé Online qua Dixere.vn, Đưa thương hiệu “ Dixere” chở thành thân thuộc đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi đặt vé xe online.

Lý do thành lập

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, năm 2019 Việt Nam có 85 triệu lượt khách du lịch nội địa, tốc độ tăng trưởng của ngành là 6,3% so với năm 2018. Trong đó, nhóm độ tuổi từ 20 – 34 đứng vị trí số 2 về số lượng khách thực hiện chuyến đi, tương ứng với 29,6 – 30 triệu lượt khách du lịch (Euromonitor, 2018). Đây là một thị trường đầy tiềm năng và tương đối lớn cho các hoạt động kinh doanh du lịch.

Theo một báo cáo của tourism.act.gov.au (2016) về hành trình khách hàng (customer journey in tourism) trong việc quyết định hành vi tiêu dùng trong lĩnh vực du lịch đề cập, trong giai đoạn 1 của hành trình khách hàng – awareness, khách hàng có xu hướng tìm hiểu, tiếp nhận các thông tin điểm đến, dịch vụ du lịch qua mạng xã hội, các trang thông tin du lịch, qua chương trình tivi hoặc qua trao đổi với bạn bè. Trong đó các thông tin tiếp nhận qua báo trí, trang thông tin du lịch đóng 1 vai trò rất quan trọng, tuy nhiên hiện nay chưa có nhiều trang thông du lịch hữu ích, review đánh giá sâu về các dịch vụ du lịch, điểm du lịch cho người đọc, giúp họ có được các nhìn và quyết định chính xác nhất. Đó chính là lý do dixere.vn được ra đời.

Dixere.vn được thành lập bởi những người có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm cho khách hàng trẻ. Chúng tôi có cơ hội tiếp xúc, tư vấn với nhiều khách hàng có nhu cầu mong muốn thực hiện chuyến đi du lịch trải nghiệm, khám phá. Tuy nhiên, hầu hết họ đều chưa có nhiều kinh nghiệm và thông tin đầy đủ về điểm đến, dịch vụ họ sẽ sử dụng trên đường đi, vv… Chính vì thế dixere.vn sẽ là trang thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ những hiểu biết, đưa ra đánh giá của bản thân để người đọc có được những nguồn thông tin chính xác, khách quan nhất.

Tầm nhìn

Không dừng lại ở việc cung cấp chỉ một giải pháp công nghệ vận tải, Dixere.vn còn khao khát tăng tốc quá trình chuyển đổi của nền kinh tế Việt Nam sang phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

“Tư duy chia sẻ” kéo mọi người lại gần nhau hơn với tầm nhìn chung về một thế hệ tương lai tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Đi Xe Rẻ tin rằng mỗi người dân Việt Nam đều có được quyền tận hưởng 1 cuộc sống chất lượng hơn. Bởi vậy, nền tảng công nghệ vận tải của chúng tôi luôn hướng tới:

 • Tối ưu nguồn lực & tài sản nhàn rỗi
 • Tạo ra các loại hình dịch vụ dễ tiếp cận với mức phí phù hợp
 • Giảm áp lực lên hạ tầng giao thông & giảm ô nhiễm môi trường
 • Tạo nên một cộng đồng tiêu dùng thông thái

Giá trị cốt lõi

Tác động xã hội

Không chỉ dừng lại mục tiêu về chỉ số kinh doanh, Đi Xe Rẻ coi tác động xã hội là một chỉ số quan trọng, kim chỉ nam cho thành công và tích cực đo lường nó.

Chia sẻ

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi xoay quanh tinh thần chia sẻ: chia sẻ không gian, chia sẻ trải nghiệm, chia sẻ kinh tế. Với mỗi Dixere, kiến thức không có tính giới hạn và sở hữu. Để cùng nhau tốt hơn.

Bền bỉ

Kiên trì theo đuổi mục tiêu tạo tác động xã hội trong bối cảnh kinh tế thị trường khắc nghiệt là điều không dễ. Chúng tôi đã vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, đã làm được, và nhận được những ghi nhận từ cộng đồng. Đến hôm nay, Dixere vẫn tiếp tục cần mẫn nối dài những cố gắng ấy, cho đến khi thành công.

Chủ động

Chúng tôi đã từng là start up tiên phong cung cấp giải pháp vận tải thân thiện với môi trường. Và đến nay, mỗi thành viên của chúng tôi đều mang trong mình tinh thần tiên phong đó, luôn có tư duy độc lập, tinh thần làm chủ, và không ngại khó.

Hiệu quả

Phương trâm của chúng tôi là giảm thiểu tối đa lãng phí, tăng hiệu quả hoạt động bất cứ khi nào có thể, cho chính chúng tôi, đối tác và cả khách hàng.

Quan tâm

Chúng tôi luôn tự ý thức rằng mỗi hành động của mình đều gây ảnh hưởng đến xã hội xung quanh. Chúng tôi quan tâm đến mọi tương tác xung quanh mình từ khách hàng, đối tác đến cả xã hội và môi trường.

Hiện Tại Dixere.vn Đã và đang triển khai dịch vụ xe hợp đồng đón trả tận nơi và bán vé online hơn 60 tuyến cố định trải đều khắp 63 tỉnh thành.

 1. Hà Nội – Cát Bà – Hải Phòng – Hà Nội
 2. Hà Nội – Hải Dương – Hà Nội
 3. Hà Nội – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái – Quảng Ninh – Hà Nội
 4. Hà Nội – Lào Cai – Sapa – Hà Nội
 5. Hà Nội – Tam Đảo – Vĩnh Phúc – Hà Nội
 6. Hà Nội – Việt Trì – Phú Thọ – Hà Nội
 7. Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Hà Nội
 8. Hà Nội – Mộc Châu – Sơn La – Hà Nội
 9. Hà Nội – Mai Châu – Hòa Bình – Hà Nội
 10. Hà Nội – Nam Định – Thái Bình – Hà Nội
 11. Hà Nội – Hà Nam – Ninh Bình – Hà Nội
 12. Hà Nội – Sầm Sơn – Hải Tiến – Thanh Hóa – Hà Nội
 13. Hà Nội – Vinh – Cửa Lò – Hà Nội
 14. Hà Nội – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hà Nội
 15. HCM – Vũng Tàu – Hồ Chàm – HCM
 16. HCM – Mũi Né – Phan Thiết – HCM
 17. HCM – Nha Trang – HCM
 18. HCM – Bảo Lộc – Đà Lạt – HCM
 19. HCM – Tiền Giang – Cần Thơ – HCM

Để hướng đến xây dựng dịch vụ vận tải hành khách chất lượng tốt nhất, giá dịch vụ luôn thấp nhất, thông tin chính xác nhất thanh toán tiện lợi nhất, hành trình luôn đón trả đúng giờ nhất. Xin Cảm ơn ơn quý khách hàng, đơn vị ứng dụng công nghệ vận hành và quản lý bán vé, các đối tác là đơn vị vận tải đã hỗ trợ và đồng hành cùng Dixere.vn trong chạng đường qua, tất cả cùng nhau xây dựng và hướng đến một dịch vụ tốt nhất.

Báo chí nói về Dixere.vn

Dưới đây là một số trang báo nói về chúng tôi, đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp.

– Báo Thái Bình: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/175659/tong-dai-dat-xe-limousine-di-cac-tinh-chat-luong

– Báo Biên Phòng: https://www.bienphong.com.vn/dat-xe-giuong-nam-di-sa-pa-cuc-sang-chanh-va-chat-luong-post433708.html

– Báo TopAZ: https://topaz.vn/review/dixere

Ceo Adam Việt – Đồng sáng lập Dixere.vn
Nguyễn Đình Thuyên

Thông tin liên hệ

DIXERE.VN – KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ

Điện thoại: 1900575725 – 02438506999
Email: dixerevn@gmail.com
Địa chỉ: 130/97 Ngõ Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

MẠNG XÃ HỘI

https://dixere.vn
https://www.facebook.com/dixere.vn
https://www.tiktok.com/@dixere
https://www.youtube.com/@dixere.kinhnghiemdatve
https://www.linkedin.com/in/dixere-kinhnghiemdatve/
https://www.pinterest.com/dixere_kinhnghiemdatve/