TOP +7 Nhà Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên Đón Tận Nhà

Avatar of admin admin Cập nhập: 14:35 - 10/01/2023
3.3/5 bình chọn

Tổng Đài Đặt Vé Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên
1900.57.57.250967.043.899/Zalo

Hiện nay cung đường đi Thái Nguyên có rất nhiều phương tiện giúp quý khách hàng di chuyển dễ dàng, trong đó có dòng xe Limousine VIP hạng thương gia chất lượng. Dưới bài viết này hãy cùng Dixere.vn tìm hiểu về các nhà xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên chất lượng nhất nhé.

Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên một trong những dòng xe VIP được nhiều khách hàng ưu thích

Xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên một trong những dòng xe VIP được nhiều khách hàng ưu thích

1. Tổng hợp các nhà xe limousine Hà Nội Thái Nguyên

Dưới đây là bảng tổng hợp các nhà xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên chất lượng nhất mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Nhà xe Thời gian Giá vé Hotline
Minh Anh Limousine
 • Hà Nội: 5:00 ⇔ 21:00
 • Thái Nguyên: 5:00 ⇔ 21:00
150.000VNĐ 1900.57.57.25
New Star Limousine
 • Hà Nội: 5:00 ⇔  21:30
 • Thái Nguyên: 5:00 ⇔  21:30
150.000VNĐ 0243.850.6999
Việt Anh Limousine
 • Hà Nội: 6:00 ⇔ 20:00
 • Thái Nguyên: 6:30 ⇔ 20:30
 150.000VNĐ 0888.389.996
Trường Đạt Limousine
 • Hà Nội: 5:00 ⇔ 20:00
 • Thái Nguyên: 5:30 ⇔ 20:30
150.000VNĐ 0915.383.663
Hoa Mai Limousine
 • Hà Nội: 7:00 ⇔ 18:00
 • Thái Nguyên: 5:00 ⇔ 21:00
150.000VNĐ 0944.803.663
Văn Phúc Limousine
 • Hà Nội: 7:00 ⇔ 18:00
 • Thái Nguyên: 5:00 ⇔ 21:00
150.000VNĐ 0942.413.663
Hà Lan Limousine
 • Hà Nội: 7:00 ⇔ 18:00
 • Thái Nguyên: 5:00 ⇔ 21:00
150.000VNĐ 0888.389.996

⇒ Xem Thêm: TOP +10 Nhà Xe Limousine Hà Nội Thanh Hóa Đón Tận Nơi 2023

2. Tổng quan về Thành Phố Thái Nguyên và các địa điểm du lịch

Thái Nguyên là thành phố thuộc tỉnh Thái Nguyên, nằm bên bờ sông Cầu, là một trong những thành phố lớn ở miền Bắc Việt Nam.

Thành phố Thái Nguyên là trung tâm của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Thành phố Thái Nguyên được thành lập vào năm 1962 và là một thành phố công nghiệp, thành phố luyện kim lớn nhất cả nước. Thành phố Thái Nguyên từng là thủ phủ của Khu tự trị Việt Bắc trong suốt thời kỳ tồn tại của khu tự trị này (1956 – 1965). Ngoài ra, thành phố Thái Nguyên được cả nước biết đến là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực rất lớn.

Thành phố Thái Nguyên, thành phố phát triển với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Thành phố Thái Nguyên, thành phố phát triển với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Thành phố Thái Nguyên là trung tâm du lịch của tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc. Nơi đây có khu du lịch Hồ Núi Cốc nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, có Bảo tàng Văn hoá các dân tộc Việt Nam mới được tổ chức SIDA Thuỵ Điển tài trợ sửa chữa, nâng cấp, là nơi lưu giữ hầu hết các di sản mang đậm bản sắc của các dân tộc Việt Nam, làng nghề chè Tân Cương nổi tiếng, đền thờ Đội Cấn và 112 di tích lịch sử, văn hóa khác, trong đó có 06 di tích được xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia, 22 di tích được xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp Tỉnh.

2.1. Nhà hát ca múa dân gian Việt Bắc

Nhà hát ca múa dân gian Việt Bắc là nhà hát trung ương đóng trên địa bàn Thái Nguyên trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Trụ sở tại Đường Chu Văn An – Thành phố Thái Nguyên. Nhà hát đang được đầu tư xây dựng địa điểm mới tại Đường Hoàng Văn Thụ – TP.Thái Nguyên.

Nhà hát ca múa dân gian Việt Bắc địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Nguyên

Nhà hát ca múa dân gian Việt Bắc địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Nguyên

2.2. Khu du lịch Hồ Núi Cốc

Cách trung tâm thành phố 16 km về phía Tây, Khu du lịch Hồ Núi Cốc là một điểm đến đầy hấp dẫn đối với khách du lịch. Đến với Hồ Núi Cốc là đến với truyền thuyết Nàng Công Chàng Cốc, là hòa mình vào những phong cảnh đẹp, hữu tình.

Cùng với đó là hệ thống vui chơi giải trí khá thú vị như: Huyền Thoại Cung, Động Ba Cây Thông, Động Thế giới Âm phủ, Sân khấu nhạc nước, Vườn thú Hồ Núi Cốc, Công viên nước Hồ Núi Cốc…hay bạn cũng có thể đi du thuyền trên hồ, đi thăm các hòn đảo, thăm ngôi nhà cổ 300 năm trên Hồ Núi Cốc. Trong những năm qua, mạng lưới nhà hàng khách sạn không ngừng được đầu tư xây dựng và phát triển, đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của du khách. Khu du lịch Hồ Núi Cốc được xác định là vùng du lịch trọng điểm quốc gia.

Khu du lịch Hồ Núi Cốc nổi tiếng tại tỉnh Thái Nguyên

Khu du lịch Hồ Núi Cốc nổi tiếng tại tỉnh Thái Nguyên

2.3. Chùa Phủ Liễn

Tên chữ là Phù Chân tự, được xây dựng từ đầu thế kỷ XIX trên một quả đồi thuộc làng Phù Liễn, huyện Đồng Hỷ (nay thuộc phường Hoàng Văn Thụ – TPTN). Chùa đã được trùng tu nhiều lần. Các công trình chính của chùa như điện Tam Bảo, điện thờ Mẫu, nhà tổ và một số nhà tháp là nơi đặt linh vị của các nhà sư trụ trì. Từ xa xưa, chùa Phủ Liễn được coi là địa linh, là một trong những điểm hành hương về cầu trời phật của người dân Thái Nguyên.

“Khi Mỏ Bạch, khi Xương Rồng

Khi Phù Liễn tự, khi Đồng Mỗ am”

Vào ngày mùng một, ngày rằm hàng tháng, Phật tử khắp nơi về chùa Phủ Liễn thắp hương cúng Phật. Lễ hội của nhà chùa mở vào ngày 12 tháng Giêng hàng năm, trong lễ hội có nhiều trò chơi dân gian như chọi gà, kéo co, múa sư tử và hội thơ xuân Phủ Liễn.

Di tích Chùa Phủ Liễn nổi tiếng tại TP Thái Nguyên

Di tích Chùa Phủ Liễn nổi tiếng tại TP Thái Nguyên

2.4. Đền Đội Cấn

Đền thờ ông Đội Cấn – Thủ lĩnh của cuộc khởi nghĩa chống thực dân Pháp tại Thái Nguyên năm 1917 và các nghĩa sĩ tham gia khởi nghĩa này. Đền cũ được xây dựng trước năm 1945, đã bị bom Pháp phá huỷ năm 1947. Ngôi đền hiện nay xây dựng trên nền cũ, trong khuôn viên khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tỉnh Thái Nguyên ở trung tâm thành phố.

Khu di tích tâm linh Đền Đội Cấn tại TP. Thái Nguyên

Khu di tích tâm linh Đền Đội Cấn tại TP. Thái Nguyên

2.5. Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Tọa lạc trên đường Đội Cấn thành phố Thái Nguyên, Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam là bảo tàng trung ương duy nhất đóng trên địa bàn Thái Nguyên trực thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Bảo tàng được xây dựng từ năm 1960 với lối kiến trúc độc đáo vào loại bậc nhất Việt Nam. Với 5 phòng trưng bày trong nhà và 6 khu vực trưng bày ngoài trời với nhiều nền văn hóa của các dân tộc thuộc nhiều vùng miền khác nhau.

Khu di tích Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam chất lượng nhất 2022

Khu di tích Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam chất lượng nhất 2022

2.6. Bảo tàng quân khu I

Bảo tàng Bảo tàng lực lượng vũ trang Việt Bắc – Quân khu I tọa lạc trên khuôn viên rộng 45 nghìn m² thuộc phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên. Đây là nơi gìn giữ và giới thiệu hơn 9.500 hiện vật các loại phản ánh lịch sử hình thành và phát triển trong các thời kỳ cách mạng của lực lượng vũ trang Việt Bắc – Quân khu I.

Nhà trưng bày của Bảo tàng được xây dựng hai tầng. Tầng một diện tích 700 m² trưng bày giới thiệu vị trí chiến lược, truyền thống yêu nước cách mạng của vùng Việt Bắc và phòng triển lãm chuyên đề. Tầng hai 800m2 trưng bày theo các chủ đề: Việt Bắc căn cứ địa cách mạng, chiến trường chính của cả nước trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp (1946 – 1954); Quân khu I trong cuộc chiến tranh Việt Nam (1954-1975), Quân khu I trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; quan hệ quốc tế và trưng bày chuyên đề.

Bảo tàng còn có khu trưng bày ngoài trời hiện đang trưng bày 28 hiện vật lớn như: Máy bay, tên lửa, ra đa, súng pháo do các đồng bào dân tộc Việt Bắc sử dụng lập nên nhiều chiến công trong các cuộc kháng chiến chống xâm lược của dân tộc.

Khu di tích Bảo tàng quân khu I tại TP Thái Nguyên

Khu di tích Bảo tàng quân khu I tại TP Thái Nguyên

⇒ Xem Thêm: TOP +15 Nhà Xe Limousine Hà Nội Thái Bình Chất Lượng Nhất

3. Tiện ích và dịch vụ có trên limousine Hà Nội Thái Nguyên

Dòng xe Limousine được thiết kế 9 ghế được cải tiến từ dòng xe SOLATI 16 Chỗ đời mới với số lượng ghế được giảm chỉ còn 9 chỗ được thiết kế hoàn toàn đầy đủ những trang thiết bị hiện đại,, tạo cho không gian sử dụng luôn rộng rãi và thỏa mái, tiện nghi, cho  khách hàng có một trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng.

Diện tích ghế rộng rãi , không gian thông thoáng để tham gia hành trình chuyến đi du lịch. Xe Thái Nguyên Hà Nội Limousine đây là dòng xe tiện nghi với trang thiết bị thời thương và đẳng cấp nên việc du ngoạn tới Thái Nguyên  bằng phương tiện này sẽ rất thích hợp.

Tiện ích và dịch vụ có trên limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

Tiện ích và dịch vụ có trên limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

 • ⇒ TV Led mà hình to ốp trần  siêu phẳng.
 • ⇒ Hệ thống ghế trượt ngã linh hoạt  bạn có thể nâng , gấp tùy chỉnh , đặc biệt tấm nệm ghế bằng nót da cao cấp , ghế ngồi còn có chức năng massage tự động luôn mang lại cho bạn cảm giác êm ái và thư giãn trong suốt  quá trình chu du của bạn.
 • ⇒ Đầu đĩa DVD 2 DIN Pro AV tích hợp GPS, camera lùi.
 • ⇒ Điều hòa mát lạnh hoạt động theo cơ chế thổi gió sẽ mang lại cảm giác t mát lạnh và thỏa mái.
 • ⇒ Wifi, 3G, ổ cắm điện 220V và cổng sạc đa năng, bạn có sử dụng bất kỳ lúc nào.
 • ⇒ Tủ lạnh mini chứa 22 lít và độ lạnh âm 5 độ , đáp  ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.
 • ⇒ Trên xe có khăn lạnh, nước uống, chăn  miễn phí  cho khách.
 • ⇒ Tài xế có kinh nghiệm  và chuyên nghiệp trên 10 năm , nhân viên nhà xe luôn đón khách nhiệt tình , cẩn thận  và chu đáo.
 • ⇒ Tất cả các ghế có độ ngả như nhau tạo độ thoải mái thư giãn cho hành khách sau mỗi chuyến đi
 • ⇒ Hệ thống rèm cửa cao cấp, miếng Film cách nhiệt nhằm mang đến sự riêng tư cho bạn
 • ⇒ Khoang chứa đồ rộng rãi nên hành khách có thể thỏa mái mang những đồ dung cần thiết trong chuyến đi .
 • ⇒ Khách hàng được nhân viên nhà xe chăm sóc chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ.
 • ⇒ Phương châm của chúng tôi khách hàng là thượng đế.
Tiện ích và dịch vụ có trên limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

Tiện ích và dịch vụ có trên limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

4. Review các nhà xe limousine Thái Nguyên Hà Nội tốt nhất 2023

Dưới đây là lịch trình, số điện thoại, giá vé các nhà xe Limousine Thái Nguyên Hà Nội chất lượng nhất 2022. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

4.1. Nhà xe Minh Anh limousine Thái Nguyên Hà Nội

Nhà xe Minh Anh Thái Nguyên đi Hà Nội là một trong những nhà xe nổi bật nhất và có chất lượng dịch vụ tốt nhất từ Hà Nội đi Thái Nguyên. Nhà xe sử dụng dòng xe Limousine Ford Dcar VIP chất lượng cao hoán đổi từ 16 chỗ xuống 10 chỗ mang lại cảm giác rộng rãi và êm ái cho các hành khách.

Có rất nhiều tiện ích trên xe Limousine Minh Anh như:

 • Wifi, khăn lạnh, nước suối miễn phí.
 • Tivi LED 21 inch mang lại những phút giấy giải trí tuyệt vời
 • Ghế Massage tự động bọc da cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu
 • Minh An Limousine cam kết không bắt khách dọc đường
 • Không tăng giá các ngày lễ, ngày tết.
 • Hỗ trợ đón tận nơi trong trung tâm TP Hà Nội và TP Thái Nguyên
 • Khung giờ đa dạng cho khách hàng lựa chọn
Nhà xe Minh Anh limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng

Nhà xe Minh Anh limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng

– Lịch trình, số điện thoại và giá vé của nhà xe Minh Anh Limousine:

 • • Giờ xuất phát:
           – Tại Hà Nội: 5:00, 6:00, 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00, 20:00, 21:00
           – Tại Thái Nguyên: 5:00, 6:00, 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00, 20:00, 21:00
 • • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • • Điểm đón: 
             – Tại Hà Nội: 17T1 Hoàng Đạo Thúy ⇔  CV Nghĩa Đô ⇔ 789 Hoàng Quốc Việt ⇔ 153 Trường Chinh ⇔ Số 2 Phố Vọng ⇔ Rạp Xiếc ⇔ Bệnh Viện Phụ Sản TW ⇔ Bệnh Viện 108 ⇔ Vincom Nguyễn Chí Thanh
             – Tại Thái Nguyên: VP tại Thái Nguyên và đón tận nơi tại TP Thái Nguyên
 • • Điểm trả:
             – Tại Hà Nội: 17T1 Hoàng Đạo Thúy ⇔  CV Nghĩa Đô ⇔ 789 Hoàng Quốc Việt ⇔ 153 Trường Chinh ⇔ Số 2 Phố Vọng ⇔ Rạp Xiếc ⇔ Bệnh Viện Phụ Sản TW ⇔ Bệnh Viện 108 ⇔ Vincom Nguyễn Chí Thanh
             – Tại Thái Nguyên: VP tại Thái Nguyên và trả tận nơi tại TP Thái Nguyên
 • • Giá vé: 160.000VNĐ
 • • Hotline: 1900.57.57.25
Nhà xe Minh Anh limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng

Nhà xe Minh Anh limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng

4.2. New Star xe limousine Hà Nội Thái Nguyên

Newstar không chỉ mang lại cảm giác sang trọng, thoải mái với dòng xe cao cấp đầy đủ tiện nghi, chúng tôi còn “đốn tiim” hành khách với đội ngũ lái xe, lơ xe thân thiện nhiệt tình. New Star Limousine khai thác chuyến Hà Nội – Thái Nguyên và dịch vụ thuê xe chất lượng cao thoải mái và sang trọng với dòng xe Dcar Limousine VIP 10 chỗ

 • ⇔ Số chỗ ngồi: 10 chỗ bao gồm 7 chỗ khoang hành khách, 3 chỗ khoang tài xế.
 • ⇔ Hệ thống âm thanh và thiết bị điện bộ loa sony (4 loa) / thiết bị phát sóng wi-fi 3g có 2 anten / camera lùi xe có màn hình tích hợp gps / Đèn đọc sách từng ghế riêng biệt từng ghế / hệ thống đèn led giọt nước / Đèn led dạ xung quanh màu xanh blue.
 • ⇔ Ghế ngồi Điều khiển cơ trượt, ngã; hai ghế sau lưng tài xế xoay được 180.
 • ⇔ Quầy giải trí tv led 19” ốp trần (bấm điện, remote) / Đầu dvd 2 din tích hợp camera de / bàn hội nghị mini / tủ lạnh -5 độ c / tủ rượu / bộ bình ly thủy tinh / vách ngăn kính trượt điện / vách ngăn bọc da trượt điện / rèm cửa thường / Ổ cắm điện 220v.
 • ⇔ Thiết bị tiện ích Đồng hồ xem giờ / thảm cao cấp.
 • ⇔ Ốp gỗ các chi tiết được ốp gỗ, ốp gỗ táp-lô khoang tài xế, cửa.
New Star xe limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng nhất 2023

New Star xe limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng nhất 2023

– Lịch trình của nhà xe Limousine New Star đi Thái Nguyên:

 • • Giờ xuất phát:
           – Tại Hà Nội: 5:00, 6:00, 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00, 20:00, 21:00
           – Tại Thái Nguyên: 5:00, 6:00, 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00, 20:00, 21:00
 • • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • • Điểm đón: 
             – Tại Hà Nội: Sân Bay Nội Bài ⇔  Cầu Nhật Tân ⇔ Đại Học Giao Thông Vận Tải ⇔ Đường Láng ⇔ Ngã Tư Sở
             – Tại Thái Nguyên: VP Thái Nguyên ⇔ Đường Cách Mạng Tháng 8 ⇔ Siêu Thị Minh Cầu ⇔ Rạp Phim Beta ⇔ Cầu Vượt Đán
 • • Điểm trả:
             – Tại Hà Nội: Sân Bay Nội Bài ⇔  Cầu Nhật Tân ⇔ Đại Học Giao Thông Vận Tải ⇔ Đường Láng ⇔ Ngã Tư Sở
             – Tại Thái Nguyên: VP Thái Nguyên ⇔ Đường Cách Mạng Tháng 8 ⇔ Siêu Thị Minh Cầu ⇔ Rạp Phim Beta ⇔ Cầu Vượt Đán
 • • Giá vé: 160.000VNĐ
 • • Hotline: 1900.57.57.25
New Star xe limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng nhất 2023

New Star xe limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng nhất 2023

4.3. Nhà xe Việt Anh Limousine limousine Hà Nội Thái Nguyên

Nhà xe Việt Anh Limousine cao cấp chất lượng với tần suất 1 tiếng/1 chuyến đón khách lúc 7h10 tại bến xe Mỹ Đình và đón khách lúc 5h30 tại bến xe Thái Nguyên.

Đây là nhà xe limousine Hà Nội Thái Nguyên được rất nhiều khách hàng review tốt, thái độ phục vụ khách nhiệt tình, chu đáo. Không những vậy xe limousine đi Thái Nguyên chạy ổn, bác tài lái xe chuyên nghiệp đảm bảo cho hành khách có chuyến đi thật bình an, thoải mái nhất.

Nhà xe Việt Anh Limousine limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

Nhà xe Việt Anh Limousine limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

– Thông tin, lịch trình của nhà xe Việt Anh Limousine Thái Nguyên đi Thái Nguyên:

 • • Giờ xuất phát:
           – Tại Hà Nội: 7:10, 8:10, 9:10, 10:10, 11:10, 12:10, 13:10, 14:10, 15:10, 16:10, 17:10, 18:10, 19:10, 20:10
           – Tại Thái Nguyên: 5:30, 6:30, 7:30, 8:30, 9:30, 10:30, 11:30, 12:30, 13:30, 14:30, 15:30, 16:30, 17:30, 18:30, 19:30, 20:30
 • • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • • Điểm đón: 
             – Tại Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình
             – Tại Thái Nguyên: Bến xe Thái Nguyên
 • • Điểm trả:
             – Tại Hà Nội: Bến Xe Mỹ Đình
             – Tại Thái Nguyên: Bến Xe Thái Nguyên
 • • Giá vé: 160.000VNĐ
 • • Hotline: 1900.57.57.25
Nhà xe Việt Anh Limousine limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

Nhà xe Việt Anh Limousine limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng

4.4. Trường Đạt xe Limousine Thái Nguyên Hà Nội

Nhà Xe Trường Đạt Limousine di chuyển thường xuyên trên tuyến đường Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại bằng xe Limousine cao cấp đang được rất nhiều hành khách quan tâm và ủng hộ thời gian vừa qua. Để đạt được thành công như ngày hôm nay nhà xe Trường Đạt Limousine đã không ngừng cố gắng và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của bản thân để có thể mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và chất lượng tốt nhất

Nhà xe Trường Đạt Limousine hiện đang cung cấp dòng xe limousine chất lượng cao để phục vụ hành khách nhằm mang đến cho hành khách trên xe những chuyến đi an toàn, vui vẻ và thoải mái nhất. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình, thân thiện của nhà xe cũng là một trong những yếu tố giúp nhà xe nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Trường Đạt xe Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

Trường Đạt xe Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

– Thông tin lịch trình của Trường Đạt Limousine đi Thái Nguyên:

 • • Giờ xuất phát:
           – Tại Hà Nội: 7:10, 8:10, 9:10, 10:10, 11:10, 12:10, 13:10, 14:10, 15:10, 16:10, 17:10, 18:10, 19:10, 20:10
           – Tại Thái Nguyên: 5:30, 6:30, 7:30, 8:30, 9:30, 10:30, 11:30, 12:30, 13:30, 14:30, 15:30, 16:30, 17:30, 18:30, 19:30, 20:30
 • • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • • Điểm đón: 
             – Tại Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình
             – Tại Thái Nguyên: Bến xe Thái Nguyên
 • • Điểm trả:
             – Tại Hà Nội: Bến Xe Mỹ Đình
             – Tại Thái Nguyên: Bến Xe Thái Nguyên
 • • Giá vé: 160.000VNĐ
 • • Hotline: 1900.57.57.25
Trường Đạt xe Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

Trường Đạt xe Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

4.5. Nhà xe Hoa Mai Limousine Thái Nguyên Hà Nội

Hãng xe Hoa Mai Hà Nội đi Thái Nguyên là một trong những nhà xe uy tín chất lượng với số lượng xe đa dạng, khung thời gian nhiều giúp cho khách hàng có thể thỏa mái trong việc lựa chọn trong nhu cầu đi của khách hàng.

Việc sử dụng dòng xe KIA Sedona cao cấp mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời cùng với đó là giá cước của Hoa Mai cũng phải chăng nên bạn sẽ không phải lo lắng vì bị chặt chém giá khi gọi tới hãng xe Hoa Mai này.

Đội ngũ tài xế của hãng xe Hoa Mai khá thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng, do đó mang được khách hàng đánh giá và lựa chọn sử dụng dịch vụ nhiều nhất.

Nhà xe Hoa Mai Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

Nhà xe Hoa Mai Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

– Thông tin lịch trình, số điện thoại của nhà xe Hoa Mai Hà Nội đi Thái Nguyên:

 • • Giờ xuất phát:
           – Tại Hà Nội: 7:10, 8:10, 9:10, 10:10, 11:10, 12:10, 13:10, 14:10, 15:10, 16:10, 17:10, 18:10, 19:10, 20:10
           – Tại Thái Nguyên: 5:30, 6:30, 7:30, 8:30, 9:30, 10:30, 11:30, 12:30, 13:30, 14:30, 15:30, 16:30, 17:30, 18:30, 19:30, 20:30
 • • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • • Điểm đón: 
             – Tại Hà Nội: TP. Hà Nội
             – Tại Thái Nguyên: TP. Thái Nguyên
 • • Điểm trả:
             – Tại Hà Nội: TP. Hà Nội
             – Tại Thái Nguyên: TP. Thái Nguyên
 • • Giá vé: 160.000VNĐ
 • • Hotline: 1900.57.57.25
Nhà xe Hoa Mai Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

Nhà xe Hoa Mai Limousine Thái Nguyên Hà Nội cao cấp chất lượng nhất 2023

4.6. Văn Phúc xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên

Xe Văn Phúc Limousine là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách chuyên tuyến Hà Nội – Thái Nguyên và ngược lại. Chạy dòng xe limousine cao cấp, Văn Phúc luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Hà Nội đi Thái Nguyên khá nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng. Nhưng xe Văn Phúc luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

Hãng xe Văn Phúc hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ và 16 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Bên cạnh đó, Văn Phúc Limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Văn Phúc Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

Văn Phúc xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

Văn Phúc xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

– Thông tin, lịch trình, số điện thoại nhà xe Văn Phúc Limousine:

 • • Giờ xuất phát:
           – Tại Hà Nội: 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00, 20:00
           – Tại Thái Nguyên: 5:00, 6:00, 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00
 • • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • • Điểm đón: 
             – Tại Hà Nội: Cầu Giấy <> Thanh Xuân <> ĐH Ngoại Ngữ <> ĐH Ngoại Thương <> ĐH Sư Phạm <> Bệnh Viện 108 <> Biện viện Bạch Mai <> Bệnh Viện Việt Đức <> Bệnh Viện Nhi TW <> Bệnh Viện Phụ Sản <>Bệnh Viện Nội Tiết TW
             – Tại Thái Nguyên: TP. Thái Nguyên
 • • Điểm trả:
             – Tại Hà Nội: Cầu Giấy <> Thanh Xuân <> ĐH Ngoại Ngữ <> ĐH Ngoại Thương <> ĐH Sư Phạm <> Bệnh Viện 108 <> Biện viện Bạch Mai <> Bệnh Viện Việt Đức <> Bệnh Viện Nhi TW <> Bệnh Viện Phụ Sản <>Bệnh Viện Nội Tiết TW
             – Tại Thái Nguyên: TP. Thái Nguyên
 • • Giá vé: 160.000VNĐ
 • • Hotline: 1900.57.57.25
Văn Phúc xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

Văn Phúc xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

4.7. Nhà xe Halan Thái Nguyên Hà Nội chất lượng

Với sứ mệnh là doanh nghiệp vận tải tiên phong tại Thái Nguyên và trên cả nước, Hà Lan luôn đi đầu trong việc cung cấp phương tiện, phục vụ việc đi lại, di chuyển cho người Thái Nguyên và các tỉnh phía Bắc với chất lượng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Bằng việc áp dụng chuyển đổi số cùng với mô hình đầu tư và quản lý tập trung, Hà Lan trở thành “cánh chim đầu đàn” trong ngành vận tải hành khách trong khu vực.

Qua 19 năm, đã có gần 300 phương tiện được người dân Việt Nam tin tưởng lựa chọn làm bạn đồng hành với tổng hơn 10 triệu hành trình mỗi năm.

Để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng và ngày một nâng cao chất lượng phục vụ, Hà Lan luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu đi lại của khách hàng và cải tiến sản phẩm, dịch vụ mỗi ngày.

“Sứ mệnh tiên phong” không chỉ là một khẩu hiệu mà còn là động lực thúc đẩy toàn Công ty không ngừng cải tiến và phát triển để trở thành đơn vị dẫn đầu.

Nhà xe Halan Thái Nguyên Hà Nội chất lượng cao cấp nhất 2023

Nhà xe Halan Thái Nguyên Hà Nội chất lượng cao cấp nhất 2023

– Dịch vụ của nhà xe Hà Lan:

+ Halan Limousine: Xe hợp đồng tuyến cố định

+ Halan Transport: Xe hợp đồng trọn gói hạng sang

+ Halan Taxi: Xe taxi, trung chuyển

+ Halan Travel: Đặt tour và thuê xe du lịch

+ Halan Express: Dịch vụ chuyển phát nhanh

+ Trung tâm dịch vụ ô tô

+ Bến xe khách Định Hoá

+ Cây xăng dầu Hà Lan

+ Xe buýt công cộng

Nhà xe Halan Thái Nguyên Hà Nội chất lượng cao cấp nhất 2023

Nhà xe Halan Thái Nguyên Hà Nội chất lượng cao cấp nhất 2023

– Thông tin, lịch trình số điện thoại của nhà xe Hà Lan Limousine:

 • • Giờ xuất phát:
           – Tại Hà Nội: 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00, 20:00
           – Tại Thái Nguyên: 5:00, 6:00, 7:00, 8:00, 9:00, 10:00, 11:00, 12:00, 13:00, 14:00, 15:00, 16:00, 17:00, 18:00, 19:00
 • • Thời gian di chuyển: 2 tiếng
 • • Điểm đón: 
             – Tại Hà Nội: Cầu Giấy <> Thanh Xuân <> ĐH Ngoại Ngữ <> ĐH Ngoại Thương <> ĐH Sư Phạm <> Bệnh Viện 108 <> Biện viện Bạch Mai <> Bệnh Viện Việt Đức <> Bệnh Viện Nhi TW <> Bệnh Viện Phụ Sản <>Bệnh Viện Nội Tiết TW
             – Tại Thái Nguyên: TP. Thái Nguyên
 • • Điểm trả:
             – Tại Hà Nội: Cầu Giấy <> Thanh Xuân <> ĐH Ngoại Ngữ <> ĐH Ngoại Thương <> ĐH Sư Phạm <> Bệnh Viện 108 <> Biện viện Bạch Mai <> Bệnh Viện Việt Đức <> Bệnh Viện Nhi TW <> Bệnh Viện Phụ Sản <>Bệnh Viện Nội Tiết TW
             – Tại Thái Nguyên: TP. Thái Nguyên
 • • Giá vé: 160.000VNĐ
 • • Hotline: 1900.57.57.25
Nhà xe Halan Thái Nguyên Hà Nội chất lượng cao cấp nhất 2023

Nhà xe Halan Thái Nguyên Hà Nội chất lượng cao cấp nhất 2023

⇒ Xem Thêm: TOP +9 Nhà Xe Limousine Hà Nội Mộc Châu Cao Cấp Nhất

5. Lý do nên chọn dòng xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên

Có rất nhiều nguyên nhân quý khách hàng nên chọn các dòng xe Limousine thay vì các dòng xe khách cho chuyến hành trình của mình từ Hà Nội đi Thái Nguyên trong đó các nguyên chính như sau:

 • Dòng xe Limousine đi Thái Nguyên với nội thất da cấp, tiện ích đẳng cấp hạng thương gia.
 • Xe Limousine đi Thái Nguyên đón trả tận nhà, không phải lo di chuyển ra bến xe.
 • Xe Limousine tiêu chuẩn 10 người 1 xe, không nhồi nhét khách mang lại cảm giác thỏa mái.
 • Giá vé xe Limousine luôn ổn định và phải chăng, phù hợp cho rất nhiều khách hàng.
 • Xe Limousine hỗ trợ đưa đón tại các bệnh giúp cho khách hàng di chuyển khám bệnh 1 cách dễ dàng.
Các dòng xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên có ưu điểm và tiện ích chất lượng

Các dòng xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên có ưu điểm và tiện ích chất lượng

6. Tạm kết

Trên đây là tổng hợp các nhà xe Limousine Hà Nội Thái Nguyên chất lượng nhất. Hy vọng với những chia sẻ ở trên quý khách hàng có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các chuyến hành trình của mình. Mọi thắc quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 1900.57.57.25 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ADAM VIỆT

 • ⇒ Địa chỉ: 130/97 Ngõ Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • ⇒ Hotline: 1900.575725 – 0243.850.6999
 • ⇒ Email: dixere.vn@gmail.com
 • ⇒ Web: https://dixere.vn – https://xelimousinevip.com
3.3/5 bình chọn
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA