Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Móng Cái Cao Cấp Nhất 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:09 - 02/06/2023
Vote bài viết

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giao hàng đặc biệt là vận chuyển xe máy nhanh chóng, giá rẻ và uy tín. Tuyến đường từ Hà Nội đến Móng Cái là quãng đường khá dài, vì thế khi vận chuyển hàng hóa bạn cần đặc biệt quan tâm đến lựa chọn dịch vụ. Dưới bài viết này, Dixere.vn đặc biệt giới thiệu đến bạn Giao Hàng Liên Tỉnh – dịch vụ gửi xe máy Hà Nội Móng Cái uy tín, chất lượng và giá cả tiết kiệm.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Móng Cái: 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

gửi xe máy hà nội móng cái

Gửi xe máy Hà Nội Móng Cái – Giao Hàng Liên Tỉnh

Giao Hàng Liên Tỉnh là một dịch vụ đã và đang nhận được nhiều cảm tình của khách hàng trên toàn quốc vì dịch vụ chất lượng lại đi kèm với giá cả hợp lý. Là một trong những thành viên của Adam Việt Group- Công ty chuyên vận tải hàng đầu Việt Nam, vì thế khi lựa chọn dịch vụ ở đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ bảo quản hàng hóa và giao hàng nhanh chóng.

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Nam Định Uy Tín 2023

 Xe máy đang là mặt hàng có giá trị cao đang phát triển trong những dịch vụ giao hàng hiện tại của Giao Hàng Liên Tỉnh. Với số lượng xe vận chuyển lớn trong ngày như hệ thống xe tải, xe khách, xe limousine, xe máy được giao sẽ được tiếp nhận nhanh chóng và chuyển đi trong ngày theo như yêu cầu đã thỏa thuận trước với khách hàng khi ký hợp đồng.

Thông thưởng xe máy được phân khúc thành loại hàng hóa có khối lượng lớn và có cách bọc hàng cũng như những điểm lưu ý khi bắt đầu  vận chuyển. Tại Giao Hàng Liên Tỉnh, chúng tôi tiếp nhận mọi số lượng xe máy từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Bên cạnh đó, Giao Hàng Liên Tỉnh hỗ trợ gửi xe máy Hà Nội Móng Cái với sử dụng dịch vụ gửi ghép xe theo tấn hoặc hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu thuê xe riêng khu gửi xe máy trên cung đường Hà Nội Móng Cái với số lượng lớn.

Đội ngũ của Giao Hàng Liên Tỉnh luôn cũng cấp đến người gửi và người nhận dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Số lượng hàng hóa sẽ được nhận viên tiếp nhận hoặc đến tận nơi để lấy tùy theo yêu cẩu của bạn. Khi gửi hàng bạn vui lòng để lại những thông tin cần thiết để khi có vấn đề gì có thể bảo lại nhanh nhất khi cần thiết.

Liên hệ: 1900 575725 và Hotline: 0976479932 – 0976479530

Website: giaohanglientinh.com

gửi xe máy hà nội móng cái

Giá vận chuyển xe máy Hà Nội Móng Cái – Giao Hàng Liên Tỉnh

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ Giao Hàng Liên Tỉnh. Với mỗi dịch vụ khác nhau, giá cả đều được phân tách cụ thể, rõ ràng với từng loại hàng hóa. Những hàng hóa Giao Hàng Liên Tỉnh vận chuyển bao gồm:

Vận chuyển máy móc máy công nghiệp, thiết bị công nghiệp ,  tủ điện, máy công cụ,  các đồ dùng của công trình cuộn cáp điện của nhà xưởng, …

Vận chuyển hàng  chuyên về hóa chất hoặc phế liệu nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất,  hoặc cao su,…

Vận chuyển  đổ nội thất như bàn ghế,  đồ để trang trí sự kiện đám cưới, đám ma hoặc đám dỗ ,…

Vận chuyển các mặt hàng như đồ tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp xe máy, thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm, phân bón,…

 Vận chuyển mặt hàng như đồ ăn và cả đồ đông lạnh

Vận chuyển hàng quá khổ khối lượng lớn hoặc siêu lớn, hàng siêu trọng siêu trường.

 Giá  cước vận chuyển hỏa tốc như sau:

–   Bưu phẩm, tài liệu 100.000đ

–   0 – 5 kg   100.000đ

–   5 – 10 kg 125.000đ

–   10 – 15 kg   150.000đ

–   15 – 20 kg   175.000đ

–   Trên 20 kg   Từ 225.000đ

gửi xe máy hà nội móng cái

Gửi xe máy Hà Nội Móng Cái – Giao Hàng Liên Tỉnh

Xe máy có giá là : 400k/1 chiếu. Tuy nhiên, đó là giá cả chung với nhiều loại xe, bạn sẽ được báo giá chính xác nhất khi gửi cho nhân viên thông tin chi tiết và giá trị xe của bạn. Phí vận chuyển sẽ bao gồm phí bọc xe, chuyển xe đến tận nơi và tháo nhưng phụ kiện cần thiết khi chuyển cũng như là lắp lại khi trả hàng.

Khi bạn cần thuê xe, thì có thể tham khảo thêm bảng giá dưới đây như sau:

–   Xe 8 tấn  2.800.000đ

–   Xe 5 tấn  2.400.000đ

–   Xe 3.5 tấn   1.800.000đ

–   Xe 2.5 tấn   1.600.000đ

–   Xe 1.2 tấn   1.300.000đ

Thông thường đối với các bên dịch vụ khác sẽ báo giá dịch vụ thuê xe tải dòng nhỏ nhất ( từ 1.2 tấn) khoảng 13.000đ /  1km, từ Hà Nội về trung tâm Thành phố Móng Cái ( chưa kể các điểm khác) là 311 km nên chi phí thuê xe chưa có  bao gồm các phụ phí khác nhau đã là 1.520.000đ một chuyến. Nếu so sánh khi chuyển với Giao Hàng Liên Tỉnh chỉ cần mất cước 1.300.000đ cho loại xe tải  từ 1.2 tấn, rẻ hơn 20% thông thường đối với các dịch vụ thị trường hiện nay

⇒ Xem thêm: Gửi Xe Máy Hà Nội Lạng Sơn Uy Tín Nhanh Chóng Nhất 2023

Một vài những lưu ý khi gửi xe máy như sau:

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ của xe

  • Tháo gương xe vì dễ vỡ khi di chuyển đường dài
  • Không đổ xăng,nên tháo hết xăng hoặc cạn xăng: hạn chế không để xăng trong xe để tránh xăng rò rỉ gây cháy nổ trong lúc gửi xe

Mỗi loại hàng hóa đều có những chú ý riêng, đặc biệt hơn với những hàng hóa có giá trị cao như xe máy, người gửi và bên vận chuyển càng phải cẩn thận hơn khi di chuyển đặc biệt là quãng đường dài từ Hà Nội đến Móng Cái. Dixere – Giao Hàng Liên Tỉnh luôn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng khi bạn có nhu cầu gửi xe máy Hà Nội Móng Cái.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA