Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Thái Nguyên 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:12 - 02/06/2023
4/5 bình chọn

Dixere.vn – Quá  trình vận chuyển hàng hóa ngày này đang dần phát triển mạnh hơn, cùng với đó là sự ra đời cũng những dịch vụ vận chuyển khác nhau. Hiện đang là một trong những vùng phát triển kinh tế trọng điểm, Thái Nguyên đã và đang phát triển nhờ vào nhiều khu công nghiệp khác nhau và hoạt động buôn bán hàng hóa sôi nổi. Nhu cầu gửi hàng hóa từ những thành phố như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, Giao Hàng Liên Tỉnh ra đôi dịch vụ gửi xe máy Hà Nội Thái Nguyên với những chính sách ưu đãi lớn.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Thái Nguyên: 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

gửi xe máy hà nội thái nguyên

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Bắc Ninh Cao Cấp 2023

Giao Hàng Liên Tỉnh- gửi xe máy Hà Nội Thái Nguyên

Các hình thức vận chuyển ( giao nhận) của Giao Hàng Liên Tỉnh

 Hình thức giao nhận hàng tận nơi:

Hình thức giao nhận hàng tận nơi  Giao Hàng Liên Tỉnh thường áp dụng cho khách hàng lựa chọn dịch vụ giao nhận trọn gói hay khách hàng yêu cầu giao nhận tận nơi. Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ khách, Giao Hàng Liên Tỉnh từ Hà Nội đi Thái Nguyên sẽ lấy thông tin  khách hàng, nhân viên sẽ xin thông tin về đơn hàng, địa chỉ  gửi hàng sau đó sẽ cử đội ngũ  di chuyển đến tận nơi để lấy hàng. Hiện tại,  Giao Hàng Liên Tỉnh nhận lấy hàng và giao hàng tận nơi tất cả các điểm trong Hà Nội và Thái Nguyên.

Hình thức giao hàng tại văn phòng:

 Nếu khách hàng có nhu cầu gửi xe máy hoặc bất cứ hàng hóa gì  từ Hà Nội đi Thái Nguyên vui lòng mang hàng hóa cần vận chuyển đến địa chỉ văn phòng của Giao Hàng Liên Tỉnh. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ nhận hàng hóa và làm những thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho bạn. Với những kiện hàng cần vận chuyển ngay theo như yêu cầu , nhân viên sẽ đóng gói và gửi hàng đi ngay trong những  chuyến xe gần nhất.  Nếu như bạn cần hỗ trợ đóng gói hàng khi mang đến văn phòng, nhân viên của chúng tôi cũng nhiệt tình giúp đỡ.

Hàng hóa khi được vận chuyển đến nơi, mọi thông tin về người nhân nhân viên sẽ liên hệ và thông báo. Để đảm bảo độ chính xác cao,khách hàng vui lòng đọc tên và số điện thoại của người nhận đúng nhất và để lại thông tin của mình khi chúng tôi cần liên hệ để thông báo lại.

Lịch trình của Giao Hàng Liên Tỉnh

Giao Hàng Liên Tỉnh luôn có những chuyến xe chạy song song và xuyên suốt trong ngày. Đối với riêng xe Limousine, cách khoảng 30 phút sẽ có một chuyến xe mới khởi hành để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đi trong ngày theo như cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Đối với riêng vận chuyển xe máy, Giao Hàng Liên Tỉnh thường sử dụng xe tải vì thùng xe rộng và không gây ra xước khi vận chuyển trên cả quá trình dài. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý những thông tin khi gửi xe máy Hà Nội Thái Nguyên tai Giao Hàng Liên Tỉnh.

Bảng giá gửi xe máy Hà Nội Thái Nguyên- Giao Hàng Liên Tỉnh

gửi xe máy hà nội thái nguyên

  Bưu phẩm, tài liệu 130.000đ

  0-5 kg     130.000đ

  5- 10 kg   155.000đ

  10 – 15 kg   180.000đ

  15 – 20 kg   205.000đ

Lưu ý là bảng giá dưới đây là dành riêng cho dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, siêu tốc theo như yêu cầu. Giá của mỗi đơn vị hàng hóa đều được tính theo khối lượng vì thể có thể đảm bảo về giá tiền không bị khống liên hay không được minh bạch.

Gửi xe máy là đang mặt hàng được khá nhiều người yêu cầu tại Giao Hàng Liên Tỉnh vì thế chúng tôi đang triển khai những điều kiện đối với riêng loại hàng hóa xe máy. Thông thường xe máy có giá vận chuyển là 400k/1 lần/ 1 cái. Tuy nhiên, đó là giá trung bình, để có được thông tin chính xác, nhân viên của bên chăm sóc khách hàng sẽ trả lời câu hỏi của bạn khi liên hệ 1900 575725.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển xe máy ghép khi muốn gửi với số lượng lớn  nhưng vẫn chưa đủ để thuê 1 xe tải riêng. Đối với riêng xe tải ghép, hàng hóa vẫn luôn đảm bảo ở chất lượng cao nhất và thời gian cũng như địa chỉ vận được đảm bảo đối với từng khách hàng:

  Giá tiền Hàng ghép theo khối 200,000 VNĐ/ m3

  Giá tiền Hàng ghép theo tấn  650,000 VNĐ/ tấn

Ngoài ra, khi bạn muốn thuê xe tải riêng để vận chuyển hàng hóa hoặc xe máy, Giao Hàng Liên Tỉnh cũng có dịch vụ thuê xe đáp ứng được theo nhu cầu của bạn/ Đối với khối lượng hàng hóa lớn, bên chúng tôi còn cử thêm những nhân viên chuyên hỗ trợ tháo dỡ, bọc hàng và khuân vác lên xe. Giá tiền của Giao Hàng Liên Tỉnh cũng mềm hơn nhiều so với những dịch vụ đang cạnh tranh trên thị trường hiện tại:

gửi xe máy hà nội thái nguyên

  Xe 8 tấn  2.800.000đ

  Xe 5 tấn  2.400.000đ

  Xe 3.5 tấn   1.800.000đ

  Xe 2.5 tấn   1.600.000đ

  Xe 1.2 tấn   1.300.000đ

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Lào Cai Tốt Nhất 2023

Đừng quên gọi điện tư vấn nếu như bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại dịch vụ nào: 097.647.9932 – 0976479530.

Giao Hàng Liên Tỉnh hân hạnh được tư vấn cho mỗi khách hàng, luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất theo như nhu cầu của khách hàng, hoàn thành sứ mệnh vận chuyển tiết kiệm thời gian, đúng địa điểm, người nhận như đã cam kết.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA