Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Thanh Hóa Uy Tín 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:17 - 02/06/2023
Vote bài viết

Nhu cầu đi lại gia tăng trong những năm gần đây không chỉ đến từ phương tiện xe khách, xe tải, tàu hỏa mà còn xe máy. Cầu luôn đi cùng với sự gia tăng của cung, có cung tất yếu có cầu. Dịch vụ vận chuyển xe máy Hà Nội Thanh Hóa cũng đang là đòi hỏi thiết thực đặc biệt trong sự phát triển hiện nay. Dưới bài viết này, Dixere.vn  chia sẻ kinh nghiệm gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa của một trong những dịch vụ mới, hiện đại và uy tín: giaohanglientinh.com.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa: 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

gửi xe máy hà nội thanh hóa

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Vinh Cao Cấp 2023

Tại sao nên chọn giaohanglientinh.com để gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa

Trên thị trường hiện nay, vẫn luôn có nhiều dịch vụ cạnh tranh, tuy nhiên mỗi dịch vụ đều có ưu nhược khác nhau.

Ưu điểm của Giao Hàng Liên Tỉnh:

  Giao Hàng Liên Tình hướng đến vận chuyển hàng hóa đa dạng, mọi loại hàng hóa đều được phân loại kỹ càng. Một vài những mặt hàng phổ biến mà Giao Hàng Liên Tỉnh nhận được như:

+   Bưu phẩm, tài liệu

+   Quần áo và Mỹ phẩm

+   Đồ gia dụng, máy móc và đồ nội thất

+   Hàng cồng kềnh như  xe máy và hàng buôn tải trọng lớn

  Giao hàng với chi phí tốt nhất, giá cả được niêm yết

  Người giao hàng nhiệt huyết tận tình và giao hàng đúng thờig gian được cam kết

  Hàng hóa được giao được bảo đảm trong trạng thái nguyên vẹn.

Nhược điểm Giao Hàng Liên Tỉnh:

Có thể đôi khi trong một thời gian ngắn có thể không vận chuyển được theo như thời gian đã cam kết, còn phụ thuộc và khối lượng hàng, tình hình giao thông nên thời gian có thể lâu hơn so với tính toán.

Cách gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa

Xe Tải – gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa

gửi xe máy hà nội thanh hóa

Hầu hết trong tất cả dịch vụ đều sử dụng phương tiện chính là xe tải. Đây là phương tiện nhanh chóng, giá thành rẻ và khoang đựng hàng hóa rộng. Giao Hàng Liên Tỉnh đang phát triển mạnh mẽ hướng đi này. Xe Tải có khá nhiều thuận lợi đến đặc biệt là đối với khách hàng gửi xe máy.

Giá vận chuyển chung được đưa ra của Giao Hàng Liên Tỉnh cho vận chuyển 1 xe máy là 400.000 đồng/ xe. Giá thành  này được bao gồm giá bọc xe, nhận xe, bốc xe và giao hàng tận nơi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý, đây là giá thành chung, có sự thay đổi tùy thuộc vào loại xe, trọng lượng xe, và địa điểm mà bạn hướng đến vì thế để được báo giá tốt bạn vui lòng liên hệ theo CSKH: 1900 575725. Hoặc theo số Hotline: 0976479932 – 0976479530.

Bên cạnh gửi xe máy bạn có thể chú ý thêm bảng giá của gửi hỏa tốc tại Giao Hàng Liên Tỉnh:

  Loại hàng                   Giá tiền

  Bưu phẩm, tài liệu      150.000đ

  0-5 kg                         150.000đ

  5- 10 kg                      175.000đ

  10 – 15 kg                  200.000đ

  15 – 20 kg                  225.000đ

Tàu Hỏa – Gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa

gửi xe máy hà nội thanh hóa

Xe tải thường được dùng để gửi với số lượng ít và vừa, tuy nhiên, nếu như bạn có một số lượng lớn thì lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là gửi xe máy Hà Nội Thanh Hòa bằng phương tiện tàu hỏa.

Được biết đến là một phương tiện an toàn trong vận chuyển hàng hóa, khách hàng sử dụng tàu hỏa có thể yên tâm khi giao hàng. Tuy nhiên để có được quá trình thuận lợi nhất, bạn cần chú ý những điều sau.

Giá hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg

Giá hàng hóa bắt đầu từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg

Giá  hàng hóa > 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Khi gửi lại xe máy Hà Nội Thanh Hóa bằng tàu hỏa thường có thủ tục khá rườm rà mà bạn cần chú ý. Đầu tiên bạn cần phải mua vé cho người đi tàu, sau đó khi đi quá cổng soát vé mới có thể mua được vé để gửi xe máy, tiền hành thêm những thủ tục và giấy tờ cần thiết thì mới có thể tiến hành gửi xe. Khi gửi xe bằng tàu hỏa, bạn nên chú ý đến giấy tờ xe, mang đầy đủ để hoàn thành thủ tục.

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Hải Phòng Tốt Nhất 2023

Gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa bằng xe khách

Tất nhiên xe khách hoàn toàn có thể tiến hành gửi xe máy, tuy nhiên số lượng ít và thường chỉ gửi được 1 cái. Bạn sẽ phải tự vận chuyển xe đến nhà xe, hoặc bến xe và thực hiện với tài xế hoặc phụ xe. Trước khi gửi, để có thể chắc chắn bạn cần liên hệ với nhà xe để xác minh thông tin và có thể hỏi về giá cả trước khi gửi xe.

 Ưu điểm của xe khách thường tương tự  như xe tải là có thể vận chuyển trong ngày, thủ tục nhanh chóng, không rườm rà và có thể có người nâng xe lên giúp bạn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất có lẽ là xe máy bạn gửi có thể sẽ không được bảo đảm ở điều kiện tốt nhất khi mà trong quá trình di chuyển nếu không bọc kỹ xe lại thì có thể gây va đập, xây xước hoặc thậm chí vỡ một vài bộ phận.

Gửi xe máy Hà Nội Thanh Hóa luôn có khá nhiều giải pháp đưa ra cho bạn có thể lựa chọn phù hợp với tình hình,  giá tiền và điểm  gửi đến. Bên cạnh đó, có những lưu ý nhỏ khi sử dụng dịch vụ Giao Hàng Liên Tỉnh vì thế bạn nên tránh nhé. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng gọi điện cho bên tư vấn và chăm sóc khách hàng theo số 1900 575725

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA