Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Bắc Ninh Cao Cấp 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:11 - 02/06/2023
Vote bài viết

Là cửa ngõ ra vào của đồng bằng sông Hồng, cửa ngõ giao thông quan trọng đối với Hà Nội, vị trí địa lý thuận lợi đã giúp Bắc Ninh đang trở thành trung tâm kinh tế văn hóa phát triển trong những năm trở lại đây. Đó cũng chính là lý do, nơi này tập trung liên kết mạng lưới giao thông vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội Bắc Ninh vẫn luôn tấp nập và nhộn nhịp. Dưới bài viết này, Dixere.vn chia sẻ Kinh nghiệm gửi xe máy Hà Nội Bắc Ninh với chất lượng uy tín, giá cả tiết kiệm.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Bắc Ninh: 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

gửi xe máy hà nội bắc ninh

Dịch vụ gửi xe máy Hà Nội Bắc Ninh – Giao Hàng Liên Tỉnh

Không khó để có thể tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng hóa nói chung hay xe máy nói riêng trên cung đường Hà Nội Bắc Ninh, tuy nhiên, điều đáng quan tâm là làm thế nào có thể lựa chọn được dịch vụ tốt, giá ổn định, hàng hóa được bảo quản, giao đúng thời gian và không bị hỏng hàng trong quá trình vận chuyển.

⇒ Xem thêm: Gửi Xe Máy Hà Nội Bắc Giang Cao Cấp Chất Lượng 2023

* Các hàng hóa Giao Hàng Liên Tỉnh vận chuyển từ Hà Nội đến Bắc Ninh:

– Hàng tiêu dùng hàng ngày

– Thiết bị sản xuất cho các công ty công nghiệp

– Phụ tùng máy móc khác nhau với khối lượng khác nhau

– Hàng may mặc, quần áo, giày dép và túi xách

– Đồ dùng trang trí nội thất

– Thư từ, giấy tờ chuyển phát nhanh

 Hiện xe máy đang là hình thức vận chuyển mới được áp dụng nhiều cho phòng khách. Giao Hàng Liên Tỉnh luôn cố gắng hết sức để có thể đáp ứng mọi  nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng mọi lúc mọi nơi như đã cam kết khi ký hợp đồng.

* Các gói dịch vụ gửi xe máy và hàng hóa từ Hà Nội đi Bắc Ninh

  Gói gửi hàng siêu tốc

  Gói gửi hàng qua ngày

  Gói gửi hàng ban đêm

  Gói gửi hàng tiết kiệm

  Gói gửi hàng nhanh nhất

* Lịch trình xe chạy vận chuyển của Giao Hàng Liên Tỉnh từ Hà Nội đến Bắc Ninh

 Thông thường nếu bạn gửi xe máy thì xe tải là phương tiện hàng đầu được lựa chọn để vận chuyển xe máy vì thùng xe rộng và không lo lắng bị va đập khi vận chuyển trên quãng đường xa.

Đối với riêng những hình thức xe khác như xe khách lịch trình như sau:

– Giờ khởi hành từ 5h30 sáng đến 19h30 tối, thông thường có 2-3 chuyến 1 ngày

Đối với Limousine: xe có nhiều chuyến hơn và thông thường vận chuyển nhưng đồ nhẹ nhàng và dành cho gói dịch vụ siêu tốt gửi thư từ, điện tín hoặc hàng hóa loại nhẹ.

Tại sao bạn nên chọn Giao Hàng Liên Tỉnh

gửi xe máy hà nội bắc ninh

Trên thị trường hiện nay, không thiếu những dịch vụ giao hàng mới ra đời với những tiện ích khác nhau. Tuy nhiên, Giao Hàng Liên Tỉnh vẫn đứng vững trên thị trường, nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Có thể nhắc đến vài lý do đơn giản như sau:

  Dịch vụ giao hàng hàng đúng giờ, đúng địa chỉ, luôn đáp ứng theo những nhu cầu của khách hàng đặt ra

  Giá cả rẻ, niêm yết và có hệ thống tính tiền hợp lý, mỗi hình thức vận chuyển đều có giá tiền tính riêng, phù hợp với tình hình kinh tế của nhiều tầng lớp.

  Nhân viên nhiệt tình, từ bốc hàng, bọc hàng và vận chuyển lên xe hay dỡ hàng xuống đều có nhân viên riêng, người gửi và người nhận không cần phải di chuyển hay lo lắng về vấn đề hàng hóa nặng nề

  Chấp nhận nhiều loại hàng hóa đa dạng khác nhau và có những dịch vụ riêng, hàng quá khổ, quá trọng lượng vẫn được sử lý riêng cực an toàn và đảm bảo

Nhắc đến giá tiền khi bạn gửi xe máy Hà Nội Bắc Ninh tại Giao Hàng Liên Tỉnh chắc chắn khiến bạn bất ngờ khi tại đây giá cả rẻ đến bất ngờ so với những dịch vụ khác:

 Hàng hóa nhiều loại được phân tầng khác nhau và có giá cụ thể như sau:

  Bưu phẩm, tài liệu 100.000đ

  0 – 5 kg   100.000đ

  5 – 10 kg 125.000đ

  10 – 15 kg   150.000đ

  15 – 20 kg   175.000đ

  Trên 20 kg   Từ 225.000đ

Xe máy có giá từ 400.000 đồng/  1 chiếc. Đó là giá đã bao gồm  những dịch vụ đi kèm như bọc xe, tháo gương tránh xước và bọc một số những bộ phần quan trọng khi bạn gửi xe. Tuy nhiên, bạn cần rõ ràng vì đây chỉ là giá tiền ước tính trung bình vì còn tùy theo những loại xe khác nhau và giá trị xe mà giá cả có sự chênh lệch. Khách hàng vui lòng liên hệ 1900575725 để nhân viên chúng tôi thông báo chính xác nhất khi nhận được thông tin chi tiết

gửi xe máy hà nội bắc ninh

Giá gửi xe máy từ Hà Nội đến Bắc Ninh khi bạn chọn dịch vụ ghép xe gửi hàng số lượng được tính như sau:

  Hàng ghép theo khối   200,000 VNĐ/ 1 khối

  Hàng ghép theo tấn     650,000 VNĐ/ 1 tấn

Nếu bạn muốn thuê xe riêng cũng có thể tham khảo giá như sau:

  Xe 8 tấn  2.800.000đ

  Xe 5 tấn  2.400.000đ

  Xe 3.5 tấn   1.800.000đ

  Xe 2.5 tấn   1.600.000đ

  Xe 1.2 tấn   1.300.000đ

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Thái Nguyên 2023

Giá cước này được tính từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Thành phố Bắc Ninh. Nếu như quá trình di chuyển của bạn xa hơn thì sẽ được tính thêm tiền theo giá cả riêng. Giá sẽ phụ thuộc và số giờ thuê xe, địa điểm giao nhận hàng  hay số km di chuyển thêm trên suốt hành trình.

 Dixere.vn cung cấp đến bạn Kinh nghiệm gửi xe máy Hà Nội Bắc Ninh tốt nhất, chúc bạn nhận được nhiều ưu đãi nhất khi chọn Giao Hàng Liên Tỉnh là bạn đồng hành.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA