Gửi Xe Máy Hà Nội Lạng Sơn Uy Tín Nhanh Chóng Nhất 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:09 - 02/06/2023
Vote bài viết

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, Lạng Sơn hiện nay đang dần hội nhập tốt hơn với nền kinh tế trong nước và quốc tế. Vì thế, mà giao thông vận tải ở tỉnh này trở nên nhộn nhịp tấp nập với số lượng xe cộ mỗi ngày tăng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nhiều tỉnh như TP Hồ Chí Minh hay Thủ đô Hà Nội trong thời gian trở lại đây cũng vì thế mà gia tăng. Bạn đang bối rối về quá nhiều các dịch vụ ra đồi? Đọc ngay bài viết dưới đây, Dixere.vn sẽ đáp lại bạn những thông tin hữu ích nhất giúp bạn gửi xe máy Hà Nội Lạng Sơn nhanh chóng, thuận tiện.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Lạng Sơn: 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

gửi xe máy hà nội lạng sơn

⇒ Xem thêm: Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Móng Cái Cao Cấp Nhất 2023

Dịch vụ gửi xe máy Hà Nội Lạng Sơn với Giao Hàng Liên Tỉnh

Giao Hàng Liên Tỉnh là dịch vụ nhận vận chuyển đa dạng những loại hàng hóa và xe máy là một trong số đó. Luôn mong muốn đem đến dịch vụ vận chuyển hàng đầu với ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng quen thuộc. Tìm hiểu những dịch vụ ưu tiên tại Giao Hàng Liên Tỉnh:

* Những hàng hóa nhận vận chuyển từ Hà Nội đến Lạng Sơn

– Xe máy, những thiết bị phụ tùng,…

– Các loại máy móc, hàng phụ kiện, điện máy và cơ khí

– Nguyên vật liệu xây dựng

– Đồ dùng hàng ngày, đồ gia dụng

– Hàng hóa quá khổ, hàng có khối lượng và kích thước lớn…

* Bạn cần làm gì để gửi xe máy Hà Nội Lạng Sơn

Có 4 bước chính bạn cần chú ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển là Giao Hàng Liên Tỉnh như sau:

Bước 1: Gửi hàng

 – Bạn có thể liên hệ với 1900 575725 chúng tôi để gửi hàng hóa, nhân viên tại tổng đài  sẽ tiếp nhận điện thoại và lập đơn hàng.

– Bên cạnh đó, bạn có thể mang hàng hóa đến tận cơ sở hay văn phòng của Giao Hàng Liên Tỉnh để gửi. Quý khách vui lòng ký nhận hàng hóa để đảm bảo đúng thông tin.

– Để có được thông tin chính xác nhất bạn vui lòng cung cấp những thông tin sau:

+   Tên hàng hóa, quy cách đóng gói, hàng hóa có gì đặc biệt không

+   Kích thước dài ngắn

+   Khối lượng hàng hóa có thể ước tính hoặc có thể chính xác nhất có thẻ

+   Hình thức bốc xếp và nâng đỡ hàng hóa khi vận chuyển

+   Địa điểm giao nhận hàng

+   Người nhận hàng ( thông tin người giao nhận hàng)

+   Thời gian cần giao hàng

Giá gửi xe máy Hà Nội Lạng Sơn

gửi xe máy hà nội lạng sơn

Xe máy đang là loại hàng hóa giá trị cao đang được vận chuyển bên xe máy. Mỗi xe có giá trị khác nhau cũng đem đến nhiều vấn đề hơn. Vì thế giá cả cao hơn bình thường khi so sánh với giá chung là 400.000 đồng/ 1 lần/ 1 chiếc.

Thông thường, chúng tôi sẽ báo giá chính xác khi nhận được xe cho người giao hàng phụ thuộc vào giá trị xe, khối lượng, cần phải bọc xe, nơi giao nhận và quãng đường cần vận chuyển. Mọi giá cước sẽ được thanh toán 1 lần và có hóa đơn ghi rõ ràng những khoản cước.

Giá xe máy có thể được vận chuyển ghép, được tình theo tấn  hay khối lượng như sau:

–   Hàng ghép theo khối cước là 200,000 VNĐ/ m3

–   Hàng ghép theo tấn cước là   650,000 VNĐ/ tấn

Nếu bạn muốn thuê xe riêng khi gửi xe máy với số lượng lớn từ Hà Nội đến Lạng Sơn, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng như sau:

–   Xe 8 tấn  2.800.000đ

–   Xe 5 tấn  2.400.000đ

–   Xe 3.5 tấn   1.800.000đ

–   Xe 2.5 tấn   1.600.000đ

–   Xe 1.2 tấn   1.300.000đ

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thuê xe với kích cỡ khác thì hãy liên hệ để được tư vấn thêm, giá cước trên chỉ mang tính tham khảo vì giá đúng nhất còn có thể tăng theo thời gian thuê xe, quãng đường đi xe, khối lượng hàng hóa vận chuyển.

Gửi xe máy Hà Nội Lạng Sơn bằng các phương tiện khác

gửi xe máy hà nội lạng sơn

Xe khách

Xe khách thường không phải là phương tiện ưu tiên đầu tiên khi vận chuyển xe máy đường dài tuy nhiên nếu như bạn gửi với số lượng ít và lấy trong thời gian trong ngày thì vẫn có thể lựa chọn xe khách. Thông thường khi vận chuyển xe máy bằng xe khách bạn cần liên hệ với nhà xe từ khá sớm  và nắm rõ điểm đến, giờ khởi hành và giờ  xuất phát của xe khách để có thể gửi xe chính xác.

⇒ Xem thêm: Gửi Xe Máy Hà Nội Bắc Giang Cao Cấp Chất Lượng 2023

Tàu hỏa

Nếu số lượng lớn hoặc nhiều chiếc xe có giá trị cao và vận chuyển đường dài thì tàu hỏa lại là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tàu hỏa có chi phí vận chuyển khá rẻ, giá cả lại được niêm yết và không tăng giá trong một thời gian dài. Tuy nhiên điểm trừ khi gửi xe máy bằng tàu hỏa hay bất cứ loại hàng hóa nào đều cần khá nhiều thủ tục đi kèm, rườm rà và gây mất thời gian. Chính vì lý do này, mà tàu hỏa không được quá nhiều người lựa chọn nếu không phải trường hợp bắt buộc.

Dixere- Giao Hàng Liên Tỉnh vẫn luôn hoàn thành tốt sứ  mệnh của mình trên những hành trình, đem đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mỗi nhu cầu của người gửi cũng như người nhận. Hi vọng bạn sẽ có một dịch vụ tốt nhất khi đồng hành cùng Giao Hàng Liên Tỉnh- gửi xe máy Hà Nội Lạng Sơn.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA