Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Phú Thọ Cao Cấp 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:18 - 02/06/2023
Vote bài viết

Hiện nay, những tuyến xe đường dài chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu đi lại ngày càng gia tăng để phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hướng đi tự do hơn như đi phượt hay du lịch bằng xe máy thì bạn có thể đọc ngay bài viết dưới này của Dixere.vn. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa phương pháp gửi xe  máy đường dài và nhận lại xe sau khi đã đến địa điểm cần và tự túc du lịch. Dưới bài viết này Dixere.vn sẽ chỉ dẫn bạn cách gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ cùng với dịch vụ giaohanglientinh.com nhanh chóng và thuận lợi.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

gửi xe máy hà nội phú thọ

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Hải Phòng Tốt Nhất 2023

Cách gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ

Không khó để có thể hình dung ra gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ, nói một cách đơn giản bạn cần tìm một dịch vụ chuyển xe máy thích hợp để đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhìn chung, hầu hết những dịch vụ hiện nay đều có các phương tiện chính để trung chuyển xe máy như xe tải, xe khách và tàu hỏa với cả số lượng lớn và nhỏ.

Dịch vụ chuyển hàng giaohanglientinh.com là một trong những dịch vụ hàng đầu chuyên nhận chuyển phát, gửi hàng siêu tốc cùng với những cách vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng trọng tải lớn và hàng quá khổ quá tải. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giaohanglientinh.com luôn hường đến chất lượng đầu tiên, đảm bảo:

– Chi phí tiết kiệm, giá cả luôn được báo trước

– Giao hàng tận nhà, huyện, xã và những địa điểm linh hoạt

– Giao hàng đúng thời gian đã cam kết

– Hàng hóa được giao đúng tay người nhận ở trạng thái tốt nhất

Gọi đến ngay tổng đài: 1900575725 để có được tư vấn tốt nhất

Gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ bằng xe tải

gửi xe máy hà nội phú thọ

Xe tải vẫn luôn được coi là loại hình thích hợp nhất để có thực hiện vận tải những hàng hóa trọng lượng và kích thước lớn như xe máy trên quãng đường dài từ Hà Nội Phú Thọ. Giá cả được niêm yết tại Giao Hàng Liên Tỉnh cùng với những đánh giá tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé:

Gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ là dịch vụ vận chuyển hàng giá trị cao mà giaohanglientinh.com cung cấp đến người dùng. Giao Hàng Liên Tỉnh đảm bảo về chất lượng xe máy không trầy xước trong quá trình di chuyển, vận chuyển nhanh chóng đúng thời hạn và trả trước theo như thời gian cam kết.

✔️ Giá  tiền vận chuyển xe máy: từ 400.000đ,  trong đó đã bao gồm dịch vụ bọc lót xe, nhận và giao xe tận nơi. Trong đó, bạn cần lưu ý rằng giá chính xác  nhất sẽ còn phụ thuộc theo loại xe ( gồm giá trị xe) và địa điểm mà bạn gửi đến.

Bên cạnh đó, Giao Hàng Liên Tỉnh không chỉ nhận gửi dịch vụ xe máy, nếu bạn đang có hàng cồng kềnh cần gửi đi ngay, cùng tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

  •  Dịch vụ ghép theo xe tải Hà Nội Phú Thọ: khi số lượng của bạn chưa đủ lớn để tự mình có thể thuê riêng, giải pháp hướng tới đầu tiên đó chính là ghép hàng cho xe tải vận chuyển:

  Hàng ghép theo khối     200,000 VNĐ/ m3

  Hàng ghép theo tấn       650,000 VNĐ / tấn

  •  Nếu bạn có số lượng xe máy lớn hoặc những hàng hóa quá khổ thì hoàn toàn có thể lựa chọn thuê  riêng xe tải để vận chuyển. Giao Hàng Liên Tỉnh luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu và  phục vụ trọn gói từ bốc vác xe lên và vận chuyển đúng nơi.

  Xe 8 tấn     2.800.000đ

  Xe 5 tấn     2.400.000đ

  Xe 3.5 tấn 1.800.000đ

  Xe 2.5 tấn 1.600.000đ

  Xe 1.2 tấn 1.300.000đ

LƯU Ý: Đối với Giao Hàng Liên Tỉnh có một vài điểm bạn cần chú ý như sau

– Bạn có thể đề nghị theo nhu cầu xe tải tùy thuộc vào những kích cỡ khác nhau về hàng hóa. Đừng quên gọi đến Tổng đài: 1900 575725 hoặc Hotline: 0976479932 – 0976479530 để có được thông tin chính xác nhất

– Giá cước được nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo với địa điểm từ Trung tâm thành phố, giá cả chính xác sẽ được gửi đến bạn khi bạn cho chúng tôi biết thông tin chi tiết như trọng tải xe máy, thời gian và địa điểm nhận cũng như gửi.

Gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ bằng xe khách

Hiện này, xe khách cũng có thể là một phương pháp không tồi khi vận chuyển xe máy từ Hà Nội Phú Thọ. Có thể điểm đến những ưu điểm của xe khách như sau:

  Vận chuyển nhanh chóng, trong ngày vì xe khách luôn chạy trong ngày

  Giá tiền không đắt, phù hợp

  Thủ tục để gửi xe không rườm rà, rắc rối

Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần cân nhắc những điều sau đây nhé:

  Gầm xe thường hẹp, xe máy được gửi có thể bị trầy xước khi gửi nếu như không được bọc lại cẩn thận

  Không có được những cam kết hay dịch vụ bọc xe tại chỗ như bạn  mong muốn

  Giao hàng có thể không tận nhà, bạn cần đi ra nhà xe gửi và lấy hàng về

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Quảng Ninh Tốt 2023

Gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ bằng tàu hỏa

gửi xe máy hà nội phú thọ

Tàu hỏa thường chạy đường dài, tuy nhiên hiện nay vẫn nhận nhận hàng và vận chuyển hàng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây dịch vụ này không còn quá phổ biến nữa vì nhiều điểm đi theo truyền thống và có thời gian lấy hàng khá lâu

  • Ưu điểm của gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ bằng tàu hỏa:
  •  Xe máy được vận chuyển không bị trầy xước

Có được sự cam kết và đảm bảo khi đã mua vé

Vận chuyển được với khối lượng lớn và số lượng lớn

  • Nhược điểm gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ bằng tàu hỏa:
  • Thời gian vận chuyển dài ( không lấy được hàng trong ngày)
  • Thủ tục rườm rà, bất tiện và mất thời gian

Trên đây, Dixere,vn đã gửi đến bạn  những chia sẻ tốt nhất về phương pháp gửi xe máy Hà Nội Phú Thọ. Dịch vụ bạn cần lựa chọn rất quan trọng và Giao Hàng Liên Tỉnh là một trong những dịch vụ đem đến chất lượng hoàn mĩ theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA