Gửi Xe Máy Hà Nội Thái Bình Uy Tín, Nhanh Chóng Nhất 2023

An Nhiên Cập nhật: 14:07 - 02/06/2023

Không ít người hiện nay đang đặt câu hỏi về việc có dịch vụ nào chuyên vận chuyển hàng từ Hà Nội về Thái Bình không. Câu hỏi này không phải câu hỏi khó, đặc biệt khi đọc bài viết dưới đây của Dixere.vn bạn sẽ có được câu trả lời cụ thể chi tiết về những kinh nghiệm gửi xe máy Hà Nội Thái Bình tiết kiệm, nhanh chóng và đảm bảo nhất hiện nay.

Tổng đài gửi xe máy Hà Nội Thái Bình: 1900575725 – 0976479932 – 0976479530

gửi xe máy hà nội thái bình

Nhu cầu gửi xe máy Hà Nội Thái Bình

Hiện nay, xe máy được xem là phương tiện di chuyển tối ưu và phổ biến nhất không chỉ tại Thái Bình mà còn là trên toàn quốc. Nó phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày, giúp cho thời gian đi lại được rút ngắn. Chính điều này đã thúc đẩy nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội về Thái Bình ngày càng tăng cao hơn. Nhìn chung,nhu cầu gửi xe từ Hà Nội về Thái Bình  tăng có thể kể đến những lý do chủ yếu như sau:

+   Gửi xe cho người nhà đi lại từ Hà Nội về Thái Bình và Thái Bình lên Hà Nội

+   Những người đi làm cần  có xe ở Thái Bình để di chuyển hàng ngày

+   Trong các dịp tết hoặc nghỉ lễ dài, hay du dịch khách hàng cần gửi xe về quê để chủ động trong việc đi lại.

⇒ Xem thêm: Gửi Hàng Xe Khách Hà Nội Bắc Giang Siêu Tốc Nhận Trong Ngày

Vận chuyển xe máy Hà Nội Thái Bình như thế nào?

gửi xe máy hà nội thái bình

 Hiện nay, nếu như bạn tìm kiếm, sẽ có hàng loạt những dịch vụ hiện ra để bạn có thể lựa chọn gửi xe máy Hà Nội Thái Bình. Tuy nhiên, cái khó là bạn chưa có một chút thông tin gì về những dịch vụ đó, bạn không an tâm khi phải gửi một món hàng cao như xe máy cho một dịch vụ không đáng tin tưởng. Hiểu được tâm lý người dùng như vây, Dixere.vn- Giao Hàng Liên Tỉnh đã ra thêm dịch vụ dành riêng cho vận chuyển xe máy với nhiều ưu đãi và quyền lợi khách hàng hấp dẫn.

 Giao Hàng Liên Tỉnh là một doanh nghiệp đi đầu trong việc sáng tạo để tìm các giải pháp đi lại tiết kiệm hơn , tiện lợi hơn, có những tác động tốt đến môi trường hiện nay. Đến nay Giao Hàng Liên Tỉnh đã vận chuyển thành công hơn 1000 đơn hàng  mỗi ngày cùng với mạng lưới gần như đã phủ kín cả nước,  làm việc các đối tác lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nổi bật như  là Viettel Post, GHN Express, JT Express.  Vì lý do hệ thống xe Limousine và xe tải rộng khắp tỉnh và thành phố, Giao Hàng Liên Tỉnh có khả năng vận chuyển từ những mặt hàng thông dụng  đến những mặt hàng có thước lớn như xe máy, hay những hàng quá khổ khác.

Vận chuyển hàng hóa tại đây ,gửi hàng hóa từ Hà Nội về Thái Bình là dịch vụ chuyển phát, giao hàng phục vụ theo nhu cầu  vận chuyển xe máy từ Hà Nội về Thái Bình và ngược lại với giá chỉ từ 400.000đ/ 1 lần/ 1 cái. Dịch vụ gửi xe máy Hà Nội về Thái Bình là dịch vụ đang hoạt động năng nổ nhất của Giao Hàng Liên Tỉnh với sự kết hợp của chuyển phát nhanh với giá rẻ trọn gói bao gồm cả phí vận chuyển tận nhà và phí bọc xe.

Giá gửi xe máy Hà Nội Thái Bình tại Giao Hàng Liên Tỉnh

gửi xe máy hà nội thái bình

Đối với riêng những hành khách không có nhu cầu thuê xe hay nói cách khác là vận chuyển số ít có giá : 400.000 đồng

Khi bạn chấp nhận gửi hàng kép cùng với những hàng hóa khá, thì xe máy được tính giá theo giá trị, tấn hoặc khối lượng:

Hàng ghép theo khối giá tiền 200,000 VNĐ/ m3

Hàng ghép theo tấn giá tiền   650,000 VNĐ/ tấn

 Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa với số lượng lớn, lựa chọn tốt nhất là thuê xe riêng, bên chúng tôi cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này.

+   Xe 8 tấn  2.800.000đ

+   Xe 5 tấn  2.400.000đ

+   Xe 3.5 tấn   1.800.000đ

+   Xe 2.5 tấn   1.600.000đ

+   Xe 1.2 tấn   1.300.000đ

Nếu bạn tìm hiểu giá cả nhiều hơn của các dịch vụ khác thì hoàn toàn có thể thấy được giá cước tại Giao Hàng Liên Tỉnh rẻ hơn đáng kể so với nhiều dịch vụ khác. Cụ thể, có thể lấy ví dụ như sau:

 Bình thường ,các dịch vụ  khác sẽ báo giá dịch vụ thuê xe tải dòng nhỏ nhất ( khoảng từ 1.2 tấn) khoảng 13.000đ / 1 km, từ Hà Nội về trung tâm  của Thành phố Thái Bình 117 km , nên có thể tính chi phí  tổng thuê xe chưa bao gồm các phụ phí đã cần trả  là 1.520.000đ một chuyến. Nhưng tại  Giao Hàng Liên Tỉnh chỉ cần cước 1.300.000đ cho loại xe tải  từ 1.2 tấn, rẻ hơn 20% thông thường của các bên dịch vụ khác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ gửi hàng hóa khác tại đây qua bảng giá tham khảo như sau:

Bưu phẩm, tài liệu từ 100.000đ

+   Từ 1 – 5 kg  từ 100.000đ

+   Từ 5 – 10 kg     từ 125.000đ

+   Từ 10 – 15 kg    từ 150.000đ

+   Từ 20 – 30 kg    từ 225.000đ

+   Trên 30kg   từ 275.000đ

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Xe Máy Hà Nội Nam Định Uy Tín 2023

Một vài lưu ý nhỏ khi gửi xe máy Hà Nội Thái Bình tại Giao Hàng Liên Tỉnh như sau:

       Giấy tờ xe bản gốc hoặc bản photo công chứng  ( nếu không có bản gốc)

       Giấy tờ tùy thân của chủ xe kể đến như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn    cước công dân để đối chiếu thông tin          

       Số điện thoại và địa chỉ người nhận hàng đảm bảo chính xác

       Sau khi xe được giao đến tận nơi theo yêu cầu , khách hàng nhận xe sẽ kiểm tra và  chúng  tôi hoàn tất thủ tục nhận xe, báo lại cho người gửi thành công

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA