Top nhà xe đi Hội An cao cấp chất lượng uy tín nhất 2023

Phúc Nguyễn Cập nhập: 15:52 - 03/02/2023
Vote bài viết

Hội An là một trong những địa điểm đắt khách bậc nhất cả nước. Lượng khách du lịch đổ về tại địa danh Hội An luôn tấp nập đến từ tứ phương. Thưởng thức vẻ đẹp yên bình, thanh tĩnh của Hội An đem đến cho du khách nhiều cảm giác mới lạ.  Đường đến Hội An với nhu cầu xe đi Hội An là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay. Dưới bài viết này Dixere.vn sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những nhà xe đi Hội An đầy đủ và chính xác nhất.

Xe đi Hội An từ Hà Nội

Hà Nội đến Hội An có khá nhiều sự lựa chọn dành cho khách. Những nhà xe đi Hội An từ Hà Nội hầu hết đồng giá và có được dịch vụ khá tốt đáp ứng được nhu cầu cũng như số lượng khách hàng.

Nhà xe Queen Cafe

Queen Cafe.jpeg

Không khó để hiểu tại sao nhà xe Queen Cafe lại luôn nhận được phản ánh tốt nhất từ khách hàng.  Đây chính là nhà xe đã hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, đem lại độ an toàn tuyệt đối. Tổng đài liên hệ: 1900575725.

– Nhà xe phục vụ 2 chuyến 1 ngày thường khởi hành vào lúc: 18 giờ và 18 giờ 30

– Giá vé: 350.000 đồng

– Bắt đầu từ 208 Trần Quang Khải ( Hoàn Kiếm) đến Hội An

– Loại xe được sử dụng là 40 chỗ, tiện ích đầy đủ.

⇒ Xem thêm: Top nhà xe khách Hải Phòng Lào Cai cao cấp nhất 2023

Nhà xe Camel Travel – Xe đi Hội An

xe đi hội an

Chuyên nghiệp và chu đáo là hai từ để miêu tả đúng nhất dành cho dịch vụ nhà xe Camel. Giá vé của nhà xe luôn công khai trên trang của nhà xe, cùng với đó là đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn 24/24 nhiệt tình, hòa nhã. Đó cũng là lí do nhà xe trở nên nổi bật.

– Xe bắt đầu chạy từ lúc 17 giờ 30 phút tại 456 Trần Khát Chân quận Hai Bà Trưng và dừng trả khách tại 137 Trần Nhân Tông- Hội An. Loại xe giường nằm 41 chỗ thoải mái, tiện nghi.

– Giá vé niêm yết: 320.000 đồng

Nhà xe Trekking

Biết đến với cái tên khá lạ nhưng nhà xe vẫn luôn biết tạo điểm nhấn để cạnh tranh với những nhà xe có nhiều kinh nghiệm phía trước. Hành khách luôn được nhắc nhở về lịch trình chuyến đi, bên cạnh đó nên bạn có yêu cầu còn thể được đón tại nhà tùy theo thời gian nhất đinh. Nhà xe Trekking luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của hành khách có thể

– Thường có 2 chuyến 1 ngày lúc 5 giờ và 20 giờ trong ngày. Hành khách được đón tại 01 Trần Khánh Dư- Hoàn Kiếm và đi đến Hội An tỉnh Quảng Nam.

– Giá vé : 390.000 đồng/ người

– Liên hệ: 1900575725

Nhà xe TM Camel

Là một con ngựa mới gia nhập nhưng những năm gần đây, nhà xe TM luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời khi hành khách sử dụng. Xe chạy đúng số ghế, luôn đảm bảo chạy đúng giờ và không có tình trạng nhồi nhét hành khách, không bắt khách khi đang chạy trên đường vì thế nên xuống xe sẽ trong khoảng thời gian dự kiến.

– Nhà xe chạy 1 chuyến 1 ngày vào lúc 17h, từ Hai Bà Trưng ( Hà Nội ) đến thẳng Hội An không qua trung chuyển.

– Giá vé: 320.000 đồng

– Xe 40 chỗ giường nằm hiện đại,

Xe đi Hội An từ Đà Nẵng

Có khá nhiều tuyến xe bắt đầu từ Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo những nhà xe tiêu biểu và được đánh giá cao nhất dưới đây

Nhà xe Hội An express – xe đi Hội An

xe đi hội an

Theo đánh giá khách quan thì đây được coi là nhà xe chất lượng cao nhất. Bạn sẽ thấy một không gian sang trọng và không gian thoải mái mà nhà xe đem lại. Nếu có điều kiện, bạn có thể liên hệ 1900575725 để đặt vé VIP. Nhà xe có thể nói phục vụ bạn từ A đến Z, bao gồm giường nằm và các tiện ích giả trí.

–  Xe thường đi từ Sân bay Đà Nẵng hoặc tại đường Nguyễn Văn Linh đến thẳng Hội An . Hành khách chú ý giờ xuất phát từ lúc 4 giờ hoặc 22 giờ

– Giá vé: 110.000 đồng/vé

Nhà xe HAV Limousine

Theo đánh giá của Dixere.vn, hành khách có thể hoàn toàn tin vào chất lượng mà nhà xe mang lại. Lượng đánh giá 5 sao luôn chiếm số lượng lớn, chứng minh rằng dịch vụ nhà xe thoải mái, tốt. Nếu có yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ, cung cấp thông tin và lịch trình để được phục vụ tốt nhất

– HAV Limousine thường đón tại 445 Hải Phòng- Thanh Khê- Đà Nẵng và di chuyển qua Hội An không qua bất cứ trung chuyển nào.

– Giá vé: 110.000

– Các chuyến xe trong ngày

+ Chuyến 1: 5h30-6h15

+ Chuyến 2: 7h30 đến 8h15

+ Chuyến 3: 8h30 đến 9h15

+ Chuyến 4: 10h30 đến 11h15.

Còn khá nhiều chuyến xe, bạn có thể liên hệ với nhà xe thông qua tổng đài hoặc đặt vé online.

⇒ Xem thêm: Top nhà xe khách Hà Nội Ninh Thuận cao cấp chất lượng 2023

Nhà xe Limousine Empire – Xe đi Hội An

xe đi hội an

Nếu như bạn thử nghiệm chuyến đi tại nhà xe này thì bạn sẽ có cảm giác khá thoải mái, nhẹ nhàng khi được phục vụ nhẹ nhàng và hòa nhã. Dòng xe 9 chỗ này đem đến cảm giác không bị ngột ngạt, bí hơi như những xe khách lớn chở nhiều người. Vì đây là xe 9 chỗ, dòng xe chất lượng cao nên khuyến khích hành khách nên đặt trước để có được thông báo chi tiết nhất

– Nhà xe thường chạy 1 chuyến 1 ngày, có thể có nhiều chuyến hơn phụ thuộc vào lượng khách. Điểm đón tại số 86 đường 2/9 Đã Nẵng di chuyển đến Hội An.

– Giá vé: 110.000 đồng

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất cho xe đi Hội AnDixere.vn tổng hợp đến quý ban đọc. Để có thể đặt vé dễ dàng nhất, bạn có thể liên hệ 1900575725.

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA