Xe khách Hà Nội Đà Nẵng – Top 5 nhà xe tốt nhất 2021 | Kinh nghiệm đặt xe

Avatar of admin admin Cập nhập: 08:57 - 09/09/2022
Vote bài viết

Đà Nẵng luôn được mệnh danh là thành phố đáng sống bậc nhất tại Việt Nam không chỉ bởi phát triển nền kinh tế ổn định mà còn thu hút với danh lam thắng cảnh xuất sắc. Phương tiện đi đến Đà Nẵng đóng then chốt trong hành trình du lịch của bạn. Dưới bài viết này, Dixere.vn sẽ giới thiệu Top 5 nhà xe  tốt nhất trong những xe khách Hà Nội Đà Nẵng.

Xe khách Hà Nội Đà Nẵng Camel Travel

Camel Travel Limousine 1 result

Đây là dòng xe chạy 2 chiều Đà Nẵng Hà Nội  và ngược lại. Mỗi ngày nhà xe chạy 2 chuyến theo từng chiều vì thế nếu muốn đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ chỉ có 2 chuyến duy nhất trong ngày vì thế khuyến khích bạn nên chú ý vào những dịp đông khách như lễ Tết, ngày nghỉ cả nước.

Hãng xe Camel Travel là loại xe giường nằm chất lượng cao chuyên để phục vụ cho nhu cầu du lịch. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào đội ngũ lái xe lâu năm và giàu kinh nghiệm. Trên hành trình, nhân viên và tài xế luôn đảm bảo bạn có thể được nghỉ ngơi đầy đủ và thoải mái.

Xe chạy chiều Hà Nội- Đã Đẵng

* Giá tiền: 350.000 đồng/ lượt. ( 1 ngày trung bình 2 chuyến)

Bắt khách tại 459 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội và trả khách điểm cuối tại 65 đường 3/2 – Hải Châu – Đà Nẵng.

Giờ đón khách tại Hà Nội 17 giờ 30 phút và sẽ đến Đà Nẵng vào lúc 8 giờ 30 phút.  Loại xe giường nằm 41 chỗ, sang- xin- mịn trên khoảng 15 giờ. Bạn sẽ có nước uống, wifi và khăn ướt miễn phí được nhà xe cung cấp.

Xe chạy chiều Đà Nẵng- Hà Nội

* Giá tiền: 350.000 đồng/ lượt. ( 1 ngày trung bình 1 chuyến)

 Xuất phát tại Văn phòng số 65 đường 3/2 thành phố Đà Nẵng lúc 14h30 và đến Hà Nội lúc 6 giờ 30.

Xe khách Hoàng Long

xe khách hà nội đà nẵng

Đây là nhà xe có truyền thống lâu đời, trong ngày có khá  nhiều chuyến chạy song song với nhau để phục vụ cho nhu cầu hành khách. Vào những dịp đặc biệt trong năm nhà xe sẽ chạy tăng chuyến để đảm bảo không có tình trạng nhồi nhét hành khách trên xe.

Loại xe được sử dụng chính tại đây có 39 giường nằm, sạch sẽ và rộng rãi. Nhà xe Hoàng Long nổi tiếng với lối  làm việc chuyên nghiệp, lịch sự. Bạn có thể liên hệ đến số tổng đài nhà xe và sẽ có người tư vấn 24/24, giải đáp vấn đề cho bạn.

Xe Hoàng Long chạy chuyến Hà Nội – Đà Nẵng:

– Hà Nội:  Bến xe Nước Ngầm

– Đà Nẵng: 161 Tôn Đức Thắng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

– Thời gian xuất điểm: 7 giờ, 11 giờ, 13 giờ, 15 giờ, 19 giờ 30, 21 giờ 30.

– Thời gian trả khách: 00 giờ 12, 4 giờ 12, 6 giờ 12, 8 giờ 12, 13 giờ 20, 13 giờ 10.

– Giá vé: 400.000 đồng

Thông thường mất khoảng hơn 15 tiếng đến 17 tiếng 30 phút để hoàn thành mỗi chuyến đi. Đừng quá lo lắng vì nhà xe sẽ chăm sóc bằng những biện pháp tốt nhất. Hành khách có thể sử dụng wifi, nước uống, ăn nhẹ khi đang đi  trên xe. Đó là những điểm cộng lớn cho nhà xe Hoàng Long khi cạnh tranh cùng những xe khách Hà Nội Đà Nẵng.

Xe khách Hà Nội Đà Nẵng Đại Phát

xe khách hà nội đà nẵng

Không khó để tìm kiếm thông tin của nhà xe Đại Phát. Đây là nhà xe được hầu hết những người phản ảnh tích cực nhờ chất lượng tốt cùng với giá tiến phù hợp. Mỗi ngày nhà xe sẽ chạy 2 chuyến phục vụ cho nhu cầu nhưng bạn cũng không nên chủ quan mà hãy xác định chính  xác lịch trình để có thể đặt vé trước.

Loại xe giường nằm 40 chỗ thoải mái, điều hòa mát mẻ. Bạn được cung cấp nước uống và khăn ướt miễn phí theo dịch vụ tại nhà xe. Nếu hành khách có bất cứ vấn đề gì có thể nói với phụ xe để xử lý tại chỗ nhanh nhất.

Xe khách Đại Phát lịch trình như sau:

– Hà Nội: đón khách tại Bến xe Giáp Bát

– Đà Nẵng: trả khách tại Bến xe trung tâm Đà Nẵng

– Thời gian đi là :17 giờ  đến 8 giờ ngày hôm sau hoặc chuyến 16 giờ đến 6 giờ hôm sau.  Mỗi chuyến đi mất khoảng 14 giờ để hoàn thành

– Giá vé hiện tại: 365.000 đồng/ người

Xe khách Danatranco

Nhà xe bố trí khoảng 3 chuyến chạy từ Hà Nội đến Đà Nẵng vì thế bạn có thể tranh thủ sắp xếp lịch trình hợp lý. Đây là nhà xe chuyên để phục vụ du lịch vì thể chất lượng ngày càng cải thiện nhiều hơn để đáp ứng với nhu cầu của hành khách.

Loại xe 40 chỗ giường nằm, mùi trong xe không nặng, khá dễ chịu khi lên xe. Nhà xe luôn cố gắng tạo ra không gian tốt nhất để phục vụ hành khách trên một đoạn đường dài. Nhân viên và tài xế luôn đặt khách hàng lên đầu tiên vì thế nhà xe nhận được những lời khen của khách hàng bởi cách ứng xử hòa nhã, lịch thiệp.

Xe khách Hà Nội Đà Nẵng –  Xe Danatranco lịch chi tiết:

– Hà Nội đón khách tại:  Bến xe Giáp Bát

– Đà  Nẵng: Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng

– Thời gian xuất phát tại Hà Nội là 12 giờ 45 phút và sẽ đến Đà Nẵng sau 10 giờ 30 phút, khoảng 23 giờ 15 phút.

– Giá vé:  365.000/ đồng.

Xe khách Hà Nội Đà Nẵng Hoàng Vân

Chốt lại danh sách những nhà xe tốt nhất , nhà xe Hoàng Vân đáng là nơi bạn nên đặt niềm tin. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự nồng nhiệt, hòa nhã nhưng hồn hậu khi sử dụng dịch vụ của nhà xe. Khoang xe để hành lý cũng rất rộng vì thế hoàn toàn có thể mang hành lý nặng.

Lịch trình của nhà xe Hoàng Vân- Đà Nẵng:

– Đón khách tại bến xe Mỹ Đình Hà Nội

– Trả khách tại điểm Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng

– Thời gian cho mỗi chuyến đi: 15 giờ đến 12 giờ hôm sau

– Thời gian đi dài hơn những xe khác: 21 giờ. Loại xe 40 giường nằm.

– Giá tiền chung cho mỗi chuyến: 350. 000 đồng.

Dixere.vn đã cung cấp đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích và chi tiết về xe khách Hà Nội Đà Nẵng nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất về từng nhà xe. Với lịch trình, thời gian và giá vé để hành khách đưa ra được những lựa chọn tốt nhất. Liên hệ ngay 1900575725 để biết thêm những thông tin khác.

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA