Xe Limousine Đi Vũng Tàu – Top những nhà xe chất lượng chạy từ Sài Gòn

Avatar of admin admin Cập nhập: 15:04 - 10/09/2022
Vote bài viết

Cách Sài Gòn khoảng 100km, Vũng Tàu là một trong những địa điểm được rất nhiều người chọn làm địa điểm nghỉ mát lý tưởng. Phương tiện giao thông cho tuyến đường Sài Gòn Vũng Tàu cũng rất đa dạng cho nhiều khung giờ khác nhau. Một trong phương tiện được lựa chọn nhiều đó là xe Limousine đi Vũng Tàu cao cấp và sang chảnh.

Bạn vẫn chưa biết lựa chọn xe Limousine đi Vũng Tàu nào thì tốt? Dưới đây là một vài gợi ý về nhà xe Limousine từ Sài Gòn đi Vũng Tàu chất lượng để bạn tham khảo:

Xe Limousine đi Vũng Tàu – Nhà xe Hoa Mai 

Nhà xe Hoa Mai
Xe Limousine Đi Vũng Tàu – Top những nhà xe chất lượng chạy từ Sài Gòn 4

Thiết kế xe

Nhà xe Mai Hoa thuộc những hãng xe tiên phong triển khai tuyến xe Limousine Sài Gòn – Vũng Tàu. Với 10 chiếc xe siêu Limousine VIP được trang bị sang chảnh và hiện đại, nhà xe Hoa Mai được đánh giá cao về cả chất lượng xe và chất lượng dịch vụ. Mang đến cho khách hàng hành trình thoải mái và an toàn nhất.

Mỗi ghế ngồi trên xe đều được trang đầy đủ cổng sạc điện thoại hay laptop đều được. Nhà xe còn phục vụ miễn phí nước suối nhỏ và khăn lạnh. Toàn bộ xe được phủ sóng wifi căng đét. 

9 ghế ngồi trên xe vô cùng thoải mái và rộng rãi mang đến cảm giác như nằm trên chính chiếc giường của bạn. Ghế còn có thể điều chỉnh góc nghiêng phù hợp. 2 ghế trên đầu có thể quay 360 độ, hành khách trên xe có thể quay lại trò chuyện với nhau.

Các tuyến xe chạy

Với chuyến xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn: 30 phút sẽ có 1 chuyến xe chạy. Thời gian di chuyển của xe là 1 tiếng 30 phút, nhà xe nói không với bắt khách dọc đường.

Từ Sài Gòn, quý khách có thể đón xe tại 2 điểm đón khách là: 83 Nguyễn Thái Bình, và Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Giờ đây, hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu hay Vũng Tàu – Đà Lạt đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều với dòng xe Limousine. Bạn chẳng còn phải lo xe chạy quá lâu, xe nhồi nhét chỗ hay mệt mỏi, say xe. Tất cả những điều lo lắng trên đều được khắc phục khi đi xe Limousine. 

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một chuyến đi thật an toàn, vui vẻ với 5 gợi ý về các nhà xe trên đây!

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA