Top nhà xe Cao Bằng đi Phú Thọ cao cấp chất lượng nhất 2023

Phúc Nguyễn Cập nhật: 15:18 - 01/06/2023
Vote bài viết

Nếu bạn đang cần tìm kiếm lộ trình xe Cao Bằng đi Phú Thọ và ngược lại, hãy tham khảo nhà xe Quang Huy được giới thiệu chi tiết trong bài viết này. Bài viết tổng hợp thông tin dưới đây của dixere.vn lộ trình cùng giờ xuất bến của nhiều nhà xe giúp các bạn có thể theo dõi một cách đơn giản để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các bạn nên lưu ý, trước mỗi hành trình cần gọi điện cho nhà xe chạy từ Phú Thọ đi Cao Bằng và ngược lại để đảm bảo thông tin giờ xuất bến hay lộ trình vẫn chính xác.

Nhà xe Cao Bằng đi Phú Thọ Quang Huy

Xe Cao Bằng đi Phú Thọ

Nhà xe Cao Bằng đi Phú Thọ

Quang Huy là đơn vị vận tải đường bộ lâu năm giàu kinh nghiệm trên tuyến đường Cao Bằng – Phú Thọ.Từ khi thành lập đến nay, Quang Huy không ngừng hoàn thiện và phát triển với cam kết  cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách an toàn – hoàn hảo nhất.  Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là niềm động lực để nhà xe Quang Huy cố gắng.
Quang Huy có đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành, lái xe ân cần, vui vẻ  và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn tăng cường phục vụ quý khách hàng ngày với chuyến xe xuất bến từ Cao Bằng đi Phú Thọ và ngược lại. Ngoài vận chuyển hành khách, nhà xe Quang Huy còn có dịch vụ gửi đồ, đảm bảo sẽ đưa hàng hoá của quý khách an toàn, đúng lịch trình.
Đến với Quang Huy, quý khách sẽ được cung cấp một dịch vụ tiện ích tốt với giá cạnh tranh nhất.

Địa chỉ: Khu 3, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

⇒ Xem thêm: Top xe từ Phú Thọ đi Sapa cao cấp chất lượng nhất 2023

Thông tin lịch trình xe Quang Huy:

Giờ xuất phát:
Xuất bến Phú Thọ: 17:30
hàng ngày
Xuất bến Cao Bằng:
20:30 hàng ngày

Giá vé xe giường nằm chất lượng cao: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0966.028.038

Lộ trình cụ thể: Thành phố Cao Bằng – Bắc Cạn – Thái Nguyên – Sóc Sơn – Kim Anh – Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Việt Trì – thị xã Phú Thọ và ngược lại.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình: Hành khách nên lên sẵn lịch trình cho chặng đường từ Phú Thọ đi Cao Bằng cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe: Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Phú Thọ Cao Bằng là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi: Khi đi xe khách từ Phú Thọ Cao Bằng việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết: Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Phú Thọ đến Cao Bằng nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone, máy tính bảng, laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ: Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc: đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình trên xe khách Phú Thọ Cao Bằng đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên, địa chỉ, sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

⇒ Xem thêm: Top xe Yên Bái Lào Cai cao cấp chất lượng uy tín nhất 2023

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA