Top nhà xe khách Yên Bái đi Hải Dương cao cấp nhất 2023

Phúc Nguyễn Cập nhật: 15:16 - 01/06/2023
Vote bài viết

Hiện nay tuyến đường từ Hải Dương đến Yên Bái có rất ít nhà xe chạy. Nhưng nếu bạn đang cần di chuyển giữa 2 địa điểm này thì hãy đọc bài viết dưới đây của Dixere.vn. Tổng hợp 3 nhà xe khách Yên Bái đi Hải Dương tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Xe khách Yên Bái đi Hải Dương Duy Long

xe khách yên bái đi hải dương

Công ty TNHH vận tải Duy Long Hải chuyên cung cấp và vận chuyển hành khách từ Hải Dương đến Yên Bái và ngược lại. Với chất lượng dịch vụ và chất lượng đảm bảo. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty.

Công ty TNHH vận tải Duy Long Hải  không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng. Với mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong việc vận chuyển xe khách dành cho khách hàng quốc tế. Công ty Duy Long sẽ mang những hình ảnh một Việt Nam đẹp đẽ và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế.

⇒ Xem thêm: Xe Nam Quỳnh Anh – Xe giường nằm Hà Nội Vinh cao cấp 2023

Thông tin lịch trình nhà xe Duy Long:

Xuất bến: 07:50 | 09:50 | 20:50 ( Hải Dương )
Điểm trả:
Mậu A 190
Loại xe: Giường nằm 41 chỗ.
Giá vé: 180.000 VNĐ/ Giường.

Xe khách Yên Bái đi Hải Dương Trung Kiên

xe khách yên bái đi hải dương

Hành khách có thể chủ động hơn về thời gian khởi hành của mình trên tuyến đường Hải Dương – Yên Bái khi đến với hãng xe Trung Kiên. Mỗi ngày nhà xe Trung Kiên có 1 chuyến xe xuất phát từ cả hai đầu bến xe Ninh Giang đi Yên Bái. Với xe ghế ngồi 16 chỗ, cùng thời gian xuất phát cận kề nhau hãng xe khách Trung Kiên rất mong quý khách sẽ hài lòng về chuyến đi của mình trên tuyến đường này.

Thông tin lịch trình nhà xe Trung Kiên:

Xuất bến: 16:00 ( Bến xe Ninh Giang )
Điểm trả:
Văn phòng Yên Bái.
Loại xe: Ghế ngồi 47 chỗ.
Giá vé: 150.000 VNĐ/ Giường.

Xe khách Phúc Xuyên

xe khách yên bái đi hải dương

Xe khách Yên Bái đi Hải Dương

Sau hơn 15 năm hoạt động, hãng xe Phúc Xuyên đã phục vụ được hàng triệu lượt khách với hơn 200 đầu xe. Phủ rộng mạng lưới xe buýt toàn tỉnh Quảng Ninh và các tuyến xe khách nối liền trên 10 tỉnh thành Việt Nam. Vào năm 2012, Phúc Xuyên là hãng xe đầu tiên mở tuyến xe giường nằm Quảng Ninh – Hạ Long – Sapa với mong muốn kết nối 2 vùng Đông Bắc và Tây Bắc. Nhằm tạo nên những hành trình vô cùng thuận tiện cho hành khách khi muốn di chuyển từ Sapa đến Hạ Long mà không cần phải trải qua một điểm trung chuyển nào khác cả.

Như mình đã nói ở trên, xe Phúc Xuyên có trụ sở chính tại Quảng Ninh. Chuyên về Quảng Ninh – Lào Cai Sapa. Xe đi qua 2 điểm du lịch nổi tiếng đó là Hạ Long và Sapa. Tuyến đường này rất thuận tiện cho du khách được đưa đón tận nơi. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp phục vụ nhu cầu đi lại một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

2 Điểm đầu và điểm cuối là từ Phúc Xuyên (Quảng Ninh) và Lào Cai (Sapa). Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ đón trả khách theo đúng lộ trình, có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống,… Xe mà hãng xe Phúc Xuyên sử dụng là loại xe giường nằm cao cấp. Giường được bọc da mềm êm ái với các dịch vụ hiện đại, đầy đủ wifi, nước uống và khăn ướt miễn phí.

⇒ Xem thêm: Top xe từ Phú Thọ đi Sapa cao cấp chất lượng nhất 2023

Thông tin lịch trình nhà xe Phúc Xuyên:

Xuất bến: 19:40 – 22:20 ( Hải Dương )
Điểm trả:
K120 ( Yên Bái )
Loại xe: Ghế ngồi 47 chỗ.
Giá vé giường nằm 4X chỗ: 160.000 VNĐ/ Giường.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA