Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Hàng Hà Nội Quảng Nam Cao Cấp 2023

An Nhiên Cập nhật: 22:06 - 27/04/2023

Ngày này, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, dịch vụ vận tải hành khách và chuyên chở hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn muốn gửi hàng xe Hà Nội đi Quảng Nam cũng không có gì khó khăn. Dưới đây là một số nhà xe cung ứng dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp, uy tín mà Dixere.vn tổng hợp lại để bạn có thể tham khảo.

Cách hình thức vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

Bao nguyên xe từ Hà Nội đi Quảng Nam

Hiện tại, công ty MidTrans đưa vào phục vụ khách hàng các loại xe: 8 tấn, 15 tấn và 20 tấn cùng dòng xe đầu kéo 32 tấn. Ngoài ra, còn có dòng xe 2 tấn, dòng xe 5 tấn thùng bạt kín để vận chuyển một số hàng hóa đặc biệt theo nhu cầu của khách.

Nếu bạn lựa chọn hình thức vận chuyển bao nguyên xe của chúng tôi lưu ý: xe sẽ nhận hàng tận nơi tại các địa chỉ ở Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên hay Ninh Bình hay Bắc Ninh…

Xe sẽ giao hàng cho người nhận tận nơi tại các vị trí dọc trục quốc lộ 1 thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam. MidTrans đảm bảo giao hàng vào tận nơi nếu đường vào không bị cấm tải, bán kính cách đường quốc lộ 1 không quá 20km.

⇒ Xem thêm: Mách Bạn Địa Chỉ Gửi Hàng Hà Nội Quảng Ninh Cao Cấp 2023

Gửi ghép hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

Gửi hàng xe Hà Nội đi Quảng Nam của Midtrans còn nhận vận chuyển hàng theo hình thức ghép với cước phí phải chăng:

+ Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, trọng lượng, kích thước hàng khác nhau và sẽ giao hàng đến tận nơi ở các huyện như: Hội An, Tam Kỳ, Điện Bàn, Núi Thành, Duy Xuyên và Đại Lộc

+ Nguyên tắc vận chuyển: đối với những lô hàng dưới 3 tấn: khách hàng vui lòng vận chuyển hàng đến kho tập kết của MidTrans tại địa chỉ: Số 1, Đường Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

+ Nếu khách hàng không thể tự vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trung chuyển, đến nhận hàng tận nơi với phụ phí 400.000 ngàn đến 800.000 đồng tùy thuộc vào quãng đường di chuyển và khối lượng hàng hóa.

+ Còn đối với đơn hàng từ 4 tấn trở lên: MidTrans sẽ cung cấp phương án đến tận nơi để nhận hàng nếu địa chỉ nhận nằm trong khu vực Hà Nội và xe không bị cấm tải. Trong trường hợp đường cấm tải thì khách hàng có thể tự chở hàng ra, còn công ty vào nhận hàng thì quý khách vui lòng thanh toán thêm phụ phí.

Quy trình vận chuyển hàng hóa của MidTrans

gửi hàng xe hà nội đi quảng nam

Nhằm đảm bảo độ an toàn, minh bạch của hàng hóa được gửi và không chậm trễ lịch trình gửi hàng, quy trình gửi hàng xe Hà Nội đi Quảng Nam của MidTrans luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách

Trong bước này, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết sau: mô tả chi tiết về hàng gửi, khối lượng, thể tích bao nhiêu, địa điểm giao nhận hàng, thời gian tiến hành vận chuyển

– Bước 2: Hai bên ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi hai bên đã thống nhất được phương thức vận chuyển hàng hóa sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Khách hàng lưu ý chuẩn bị trước chứng từ hàng cần gửi và chứng từ của hàng.

– Bước 3: Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng theo đúng thời gian cam kết

Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng theo đúng thời gian, đúng phương tiện mà hai bên đã cam kết. Nếu gửi hàng nguyên xe sẽ mất khoảng 1 ngày còn nếu gửi hàng ghép thì phải mất từ 2 đến 3 ngày mới đến nơi.

– Bước 4: Giao hàng cho khách, tất toán hợp đồng, thanh toán xong cước phí theo đúng thương lượng ban đầu

Cam kết dịch vụ của MidTrans

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng xe Hà Nội đi Quảng Nam của MidTrans chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm vì luôn được cam kết:

– Dịch vụ đa dạng, nhận gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau

– Cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường

– Đảm bảo giao nhận hàng đúng thời gian, an toàn, chính xác

– Giao nhận hàng có đầy đủ biên lai và hợp đồng

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng  24/7

Địa chỉ liên hệ xe gửi hàng

– Kho hàng ở miền Bắc: số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 1900575725

Gửi hàng xe Hà Nội đi Quảng Nam Trọng Tấn

gửi hàng xe hà nội đi quảng nam

Dịch vụ gửi hàng của nhà xe Trọng Tấn

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, dịch vụ gửi hàng xe Hà Nội đi Quảng Nam của Trọng Tấn cung cấp các dịch vụ sau:

– Nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến, hàng ghép hay hàng lẻ

– Nhận nâng hạ, đóng gói, đóng kiện hàng hóa, bốc xếp hàng hóa

– Cho thuê xe container, thuê xe tải chở hàng

Các mặt hàng nhận vận chuyển

Hiện tại, xe Trọng Tấn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng khách có nhu cầu nếu không vi phạm quy định của pháp luật. Cụ thể:

– Nhận gửi hàng quảng cáo, các mặt hàng dự án

– Nhận vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp trọng tải lớn như: máy móc xây dựng, hàng kim khí điện máy, máy móc chuyên dụng hay hệ thống băng tải hoặc vật liệu xây dựng…

– Nhận vận chuyển các mặt hàng điện tử như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh…

– Các mặt hàng dân dụng khác

– Nhận vận chuyển cả các mặt hàng quá khổ, trọng tải lớn: máy móc cơ giới, dầm cầu trục, xe công trình các loại….

⇒ Xem thêm: Địa Chỉ Gửi Hàng Hà Nội Đà Nẵng Cao Cấp Nhất 2023

Năng lực vận chuyển và mật độ vận chuyển hàng hóa của Trọng Tấn

– Về năng lực vận chuyển: Trọng Tấn hiện có hơn 70 xe trọng tải từ nhưỏ đến lớn phục vụ gửi hàng của khách từ Hà Nội đến Quảng Nam. Đủ khả năng vận chuyển 4000 tấn hàng mỗi ngày.

Hệ thống kho bãi rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ bốc dỡ, xếp hàng an toàn, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giám sát hàng hóa đông đảo, tận tâm, làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao. Tài xế lái xe thận trọng, kinh nghiệm dày dạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

– Về mật độ vận chuyển: mỗi ngày xe Trọng Tấn xe khởi hành từ 3 đến 4 chuyến. Thời gian nhận hàng của khách từ 8h đến 18h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Hình thức giao nhận hàng của Trọng Tấn

– Đối với hàng trọng tải trên 4 tấn chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơi.

– Đối với hàng lẻ, khách giao nhận hàng tại kho của Trọng Tấn

– Nhận giao nhận hàng tại một số địa chỉ theo yêu cầu của khách. Đương nhiên, tùy theo trọng tải và khoảng cách khách có thể phải thanh toán phụ phí.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng Trọng Tấn

– Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận lợi, đúng cam kết trong hợp đồng

– Chúng tôi là đơn vị vận tải lớn, hoạt động uy tín trong nhiều năm qua, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Trọng Tấn nhận gửi hàng trên 63 tỉnh thành hiện nay. Hệ thống xe, phương tiện giao gửi hàng không ngừng được đầu tư và nâng cấp.

– Dịch vụ vận tải hàng hóa đa dạng, hợp đồng chặt chẽ, cước phí mềm mại

– Có bảo hiểm hàng hóa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

– Nếu xảy ra sự cố đối với hàng hóa do lỗi của Công ty chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng.

Địa chỉ liên hệ gửi hàng xe Trọng Tấn tại Hà Nội

– Kho hàng tại Hà Nội: Trụ H3, Cầu Thanh Trì, thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ:1900575725

Trên đây là hai đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng xe Hà Nội đi Quảng Nam bạn có thể tham khảo. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định trong thực tiễn nhiều năm qua nên bạn không cần phải lo lắng. Chúc bạn gửi hàng thuận lợi, an toàn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA