Khoảng Cách Từ Hà Nội Thái Bình Bao Nhiêu Km?

Minh Thành Cập nhật: 17:05 - 15/09/2023

Nếu bạn đang tìm hiểu về các chuyến xe đi lại giữa Hà Nội Thái Bình, thì hãy để Dixere.vn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi hiểu rằng nhiều người vẫn không biết khoảng cách giữa Hà Nội và Thái Bình là bao nhiêu và cách di chuyển giữa hai địa điểm này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chân thật nhất để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Vẻ đẹp trên biển Thái Bình về lúc hoàng hôn(Ảnh: VnExpress)

Vẻ đẹp trên biển Thái Bình về lúc hoàng hôn(Ảnh: VnExpress)

Xem Thêm: Xe Limousine Hà Nội Thái Bình | Đón/Trả Tận Nơi 2023

Khoảng cách từ Hà Nội tới Thái Bình bao nhiêu km?

Từ giờ, khi được hỏi về khoảng cách giữa Hà Nội Thái Bình, bạn có thể tự tin trả lời như sau: Từ trung tâm thành phố Hà Nội đến thành phố Thái Bình là khoảng 105km.

Quãng đường ngắn nhất để đi từ Hà Nội Thái Bình là thông qua DCT Hà Nội – Ninh Bình, QL01, QL21B và sau đó rẽ vào QL10. Bằng cách này, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ để di chuyển bằng ô tô. Hãy lưu ý rằng đây là tuyến đường có thu phí cầu đường.

– Ngoài ra, còn có 2 quãng đường dài hơn một chút mà bạn có thể tham khảo.

  • Quãng đường thứ 2 (116km): Đi qua DCT Hà Nội – Hải Phòng, đường QL5B và sau đó rẽ vào DCT04.
  • Quãng đường thứ 3 (111km): Đi qua DCT Hà Nội – Ninh Bình, DCT01 và QL39A.

Hãy lựa chọn quãng đường phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn để có một chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Nếu cần thêm thông tin, hãy luôn lựa chọn Đi Chung để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và an lành!

Khoảng cách thực tế từ Hà Nội đến Thái Bình tính theo km(Ảnh: maps.google.com)

Khoảng cách thực tế từ Hà Nội đến Thái Bình tính theo km(Ảnh: maps.google.com)

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Di Chuyển Từ Hà Nội Đi Thái Bình Từ A – Z

Khoảng cách từ Hà Nội về một số huyện tại Thái Bình?

Từ Hà Nội về Thái Bình bao nhiêu km, còn tùy thuộc vào địa điểm đến của tỉnh Thái Bình, vì Thái Bình rất rộng và có rất nhiều quận, huyện và thị xã khác nhau. Dưới đây là một số km chuẩn từ Thái Bình đi Hà Nội và ngược lại.

Từ Hà Nội đến.. Khoảng cách
Huyện Đông Hưng 101km
Huyện Hưng Hà 82,6km
Huyện Kiến Xương 117km
Huyện Quỳnh Phụ 88.6km
Huyện Thái Thụy 119km
Huyện Tiền Hải 134km
Huyện Vũ Thư 97km
Thành phố Thái Bình đô thị đang đà phát triển phồn thịnh nhất(Ảnh: thaibinh.gov.vn)

Thành phố Thái Bình đô thị đang đà phát triển phồn thịnh nhất(Ảnh: thaibinh.gov.vn)

Các cách di chuyển từ Hà Nội Thái Bình

Khoảng cách từ Hà Nội đến Thái Bình không phải là quá xa. Đã có rất nhiều loại hình phương tiện, loại xe khác nhau khai thác tuyến đường này và cung cấp dịch vụ di chuyển được đánh giá cao và uy tín. Dưới đây là một số loại hình giúp bạn di chuyển từ Thái Bình đi Hà Nội một cách phổ biến.

1. Đi bằng phương tiện cá nhân

Hình thức di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô cá nhân hầu như cũng được nhiều khách lựa chọn vì tuyến đường Hà Nội Thái Bình và Thái Bình Hà Nội là không quá xa, do đó bạn hoàn toàn thỏa mái sử dụng phương tiện cá nhân để di chuyển.

– Một số lưu ý nhỏ: Khi di chuyển từ Hà Nội đi Thái Bình, quý khách hàng nên lưu ý rằng chú ý đến tốc độ và các biển báo giao thông trên đường.

Phương tiện cá nhân để di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình(Ảnh: Internet)

Phương tiện cá nhân để di chuyển từ Hà Nội đến Thái Bình(Ảnh: Internet)

2. Đi bằng xe ô tô khách

Xe khách là một trong những lựa chọn phổ biến và tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển, vì giá thành rẻ và phù hợp túi tiền. Tuy nhiên, để có một hành trình thuận lợi, bạn cần cân nhắc đến một số yếu tố liên quan đến việc di chuyển bằng xe khách.

Lưu ý: Khi đi xe khách, bạn cần chia sẻ không gian với nhiều người và thiếu không gian riêng tư. Mang nhiều hành lý cồng kềnh cũng gây bất tiện vì hạn chế không gian cá nhân. Đi cùng gia đình hoặc có người già/trẻ nhỏ cũng có thể làm chuyến hành trình dài trở nên mệt mỏi. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định đi xe khách, đặc biệt nếu đi xa đến huyện Tiền Hải, Thái Bình, chuyến đi có thể kéo dài tới 3 tiếng.

Di chuyển từ Hà Nội đi Thái Bình bằng xe khách cao cấp, chất lượng(Ảnh: Internet)

Di chuyển từ Hà Nội đi Thái Bình bằng xe khách cao cấp, chất lượng(Ảnh: Internet)

3. Đi bằng xe limousine

Hiện nay hình thức di chuyển bằng xe limousine Hà Nội Thái Bình đang trở nên rất phổ biến và được nhiều khách yêu thích, đặc điểm nổi bật của dòng xe limousine này là có đón/trả tận nhà. Giá vé trung bình từ khoảng 150.000VNĐ – 300.00VNĐ/1 Vé, rất phù hợp cho cho một loại hình phương tiện tiêu chuẩn hạng thương gia. Quý khách hàng nên cân nhắc sử dụng loại hình dịch vụ này.

Dòng xe limousine từ Thái Bình đi Hà Nội và ngược lại được yêu thích 2023(Ảnh: Internet)

Dòng xe limousine từ Thái Bình đi Hà Nội và ngược lại được yêu thích 2023(Ảnh: Internet)

Xem Thêm: Từ Hà Nội đi Lạng Sơn mất bao lâu? Bao nhiêu km? Gợi ý phương tiện di chuyển

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Dixere.vn về khoảng cách từ Hà Nội Thái Bình và ngược lại, ngoài ra còn có các loại hình phương tiện giúp quý khách di chuyển từ Thái Bình đi Hà Nội và ngược lại. Hy vọng với những chia sẻ trên quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chuyến hành trình của mình.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine đi các tỉnh phía Bắc của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA