Nhà Xe Quang Hạnh | Lịch Trình, Giá Vé & Số Điện Thoại Liên Hệ

Phúc Nguyễn Cập nhật: 14:13 - 15/05/2024
Hãng xe khách Quang Hạnh sự lựa chọn hàng đầu cho điểm đến Sài Gòn – Khánh Hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ hành khách trên những tuyến đường dài, nhà xe Quang Hạnh luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe uy tín, giá rẻ đi Nha Trang – Sài Gòn thì hãy đọc ngay bài viết Kenhhomestay.com tổng hợp dưới đây.

Thông tin về nhà xe Quang Hạnh

Hãng xe khách Quang Hạnh là một trong những nhà xe phục vụ bằng xe giường nằm chất lượng cao, an toàn. Khi lên xe hành khách được phục vụ nước, khăn, và bạn hoàn toàn yên tâm vì có nhà vệ sinh trên xe.
Thời gian di chuyển được đảm bảo nhanh chóng, không trễ hẹn. Bạn cũng hoàn toàn linh động trong việc lựa chọn các chuyến xe vì nhà xe Quang Hạnh có khả năng cung cấp đến 18 chuyến xe trên một ngày.
Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể gửi đồ đến những địa điểm dọc tuyến đường xe chạy với giá cước vô cùng hợp lý.
⇒ Xem thêm: Top nhà xe Hà Nội Phúc Yên cao cấp chất lượng nhất 2023

Tại sao nên chọn nhà xe Quang Hạnh?

Hệ thống xe khách phục vụ hoàn toàn là xe giường nằm 38 chỗ rộng rãi, tiện nghi. Nội thất xe được thiết kế sang trọn và luôn luôn sạch sẽ. Chăn gối được nhân viên xếp gọn gang, thay mới hoàn toàn sau mỗi lượt khách.
Xe khách với đầy đủ tiện nghi như một ngôi nhà di động, có nhà WC thuận tiện, Wi-fi mạnh phục vụ nhu cầu Internet, nước uống và khăn lạnh được phục vụ miễn phí.
Nhân viên phục vụ nhiệt tính, chu đáo, tận tâm vì khách hàng. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến đi.
Nhà xe Quang Hạnh luôn tôn trọng thời gian của khách hàng, xuất bến đúng giờ và đúng giờ hẹn khách tại các điểm đón. Đảm bảo nguyên tắc ba không trong ngành: không phóng nhanh – vượt ẩu, không tăng giá những ngày lễ tết, không bắt khách dọc đường và nhồi nhét khách quá tải.
Giá vé cũng được đánh giá khá tốt và phù hợp với nhiều đối tượng. Giá vé cho một chuyến, một người đã được công ty niêm yết và chưa có dấu hiệu tăng giá, đảm bảo chi phí đi lại cho hành khách. Trẻ em dưới 6 tuổi được Free vé xe.

Thông tin tuyến đường

  • Nha Trang – Khánh Hòa đi Sài Gòn: 6 chuyến/ ngày
  • Sài Gòn đi Nha Trang – Khánh Hòa: 6 chuyến/ ngày
  • Cam Ranh – Khánh Hòa đi Sài Gòn: 6 chuyến/ ngày
  • Sài Gòn đi Vạn Ninh – Khánh Hòa: 2 chuyến/ ngày

⇒ Xem thêm: Top nhà xe Hà Nội Vinh cao cấp chất lượng tốt nhất 2023

Giá vé nhà xe Quang Hạnh

Giá vé niêm yết: 220.000 đồng/ người/ lượt
Riêng tuyến đường Sài Gòn đi Vạn Ninh – Khánh Hòa, giá vé: 260.000 đồng/ người/ lượt

Cách đặt vé xe

Bạn có thể đặt vé xe trực tiếp bằng cách gọi điện đến hotline của nhà xe Quang Hạnh: 025 8381 0225
Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web đặt vé xe khách trực tuyến để mua vé dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA