Tú Tài Limousine – Xe Hà Nội Đi Ninh Bình Cao Cấp Nhất 2023

Avatar of admin admin Cập nhập: 16:47 - 27/01/2023
5/5 bình chọn

Xe Limousine Tú Tài một trong những nhà xe được đánh giá khá tốt từ phía khách hàng. Hiện nay Xe Tú Tài đang vận hành tuyến Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại, là nhà xe hoạt động lâu năm nên kinh nghiệm không hề nhỏ. Bạn muốn tìm hiểu về nhà xe Limousine cũng như tuyến Hà Nội – Ninh Binh. Mời bạn xem thêm thông tin phía dưới : Giá vé , giờ khởi hành và chất lượng dịch vụ.

Xe Limousine Tú Tài

Xe Limousine Tu Tai Ha Noi Ninh Binh
Xe Limousine 9 chỗ đời mới nhà xe Tú Tài

Xe Limousine Tú Tài là một trong những nhà xe có chất lượng khá tốt tuyến Hà NộiNinh Bình. Hầu hết các dòng xe Limousine của Tú Tài đều là những bản mới, mang lại trải nghiệm thực sự thoải mái cho mỗi chuyến đi.

Thông tin về tuyến Hà Nội – Ninh Bình Limousine

Xe Limousine Tú Tài tuyến Hà Nội – Ninh Bình có tất cả 6 chuyến buổi sáng và 6 chuyến buổi chiều. Buổi sáng chuyến sớm nhất từ Hà Nội đi Ninh Bình là 6h:00, chuyến muộn là 12h:30.

Chuyên sớm nhất bắt đầu buổi chiều từ Ninh Bình về Hà Nội là 13:00. Qúy khách nên gọi trực tiếp hotline của nhà xe để biết thêm chi tiết hơn .

Xe Limousine Tu Tai Ha Noi Ninh Binh1
Xe Tú Tài có nội thất sang trọng

Với nội thất xe mới toanh, bản 16 chỗ được độ xuống 9 chỗ giúp cho khách hàng có nhiều sự thoải mái trên xe. Diện tích khoang xe được mở rộng khá nhiều thay vào đó là ghế ngồi của khách được làm to hơn, ngả xoay thoải mái thật tiện ích.

Xem thời gian xe chạy Limousine từ Hà Nội đến Ninh Bình

Tần suât các chuyến xe của Tú Tài Limousine so với các nhà xe khác hơi ít . Nhà xe có 3 chuyến chạy từ chiều Hà Nội đi và 3 chuyến từ Ninh Bình về. Mời các bạn tham khảo thời gian khởi hành của nhà xe bảng bên dưới :

Giờ xuất phát từ Hà Nội Thời gian đến Ninh Bình
6:00 AM 07:30
10:30 AM 12:00

Quãng đường từ Hà Nội đến Ninh Binh là khoảng 95km. Bạn sẽ mất chừng 1h30 ngồi trên xe trước khi chạm chân tại tới Ninh Bình. Trong thời gian ngồi trên xe bạn và người thân có thể ngả lưng hoặc trò chuyện thư giãn một chút trước khi đến đích.

Như vậy thời gian khởi hành từ Hà Nội – Ninh Bình nhà xe Tú Tài Limousine khá sớm. Vậy quý khách hãy cố gắng chuẩn bị hành lý sớm nhất để nhà xe có thể qua đón, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về xe trung chuyển hành khách giúp khách hàng chủ động cũng như nhà xe chủ động được thời gian.

Xe Limousine Tu Tai Ha Noi Ninh Binh2
Nội thất sang trọng của Limousine Tú Tài

Thời gian khởi hành chiều Ninh Bình về Hà Nội – Limousine Tú Tài

Xe bắt đầu lăn bánh chiều Hà Nội về Ninh Bình vào lúc 13:00. Qúy khách vẫn có thể kịp ăn xong bữa trưa trước khi lên xe và quay về Hà Nội. Cũng giống chiều đi chiều về Hà Nội quý khách cũng sẽ mất khoảng 1h30 phút ngồi trên xem, thời điểm xe chạy cũng không chạm giờ cao điểm nên quý khách có thể yên tâm về đúng thời gian.

Giờ xuất phát từ Ninh Bình Thời gian đến Hà Nội
1h:30 PM 15:00
16:00 PM 17:40
Xe Limousine Tu Tai Ha Noi Ninh Binh3
Xe Limousine 9 chỗ Tú Tài

Bảng giá vé xe Limousine Hà Nội – Ninh Bình – Tú Tài Limousine

Mới quý bạn đọc xem bảng giá mới nhất của hãng xe Tú Tài Limousine với tuyến xe chạy Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại. So với mức gia mà Tú Tài đưa ra thì cũng không chênh lệnh so với các nhà xe khác, có thể đây là giá chung vì thế quý khách có thể bỏ qua về giá mà đi luôn vào vấn đề chất lượng dịch vụ.

Xe limousine 9 chỗ thường được phân chia làm 2 loại ghế : Ghế thường và Ghế Víp. Mời quý bạn xem giá ghế thường và ghế víp bảng giá bên dưới

Ghế thường Ghế Vip
Từ 150k Từ 200k

Tổng đài đặt vé và hỗ trợ khách hàng : 1900 57 57 25

Xe Limousine Tu Tai Ha Noi Ninh Binh4 3
Đều là những bản xe mới toanh từ Tú Tài Limousine

Điểm đón trả khách của nhà xe Tú Tài Limousine

Như đã đề cập ở bài viết xe trung chuyền hiện nay thường các nhà xe sẽ trả đón khách tại một điểm cố định và sẽ có xe trung chuyển tiếp đó . Về các điểm đón trả khách của tuyến HN- NB của nhà xe Tú Tài Limousine .

Trả tất các các điểm trong nội thành Hà Nội và Ninh Bình, với những trường hợp không nằm trong nội thành quý khách có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 57 57 25 để được giải đáp.

Tham khảo 7 nhà xe Limousine Hà Nội đi Ninh Bình

Xe Limousine Ninh Quỳnh : Giá giao động 150-200k
Xe Limousine An Bình : Giá giao động 160-200k
Xe Limousine Minh Anh : Giá giao động 140-200k
Xe Limousine Hiếu Trung : Giá giao động 150-250k
Limousine Phúc Lộc Thọ : Giá giao động 150-220k
Xe Limousine Pumkin : Giá giao động 150-200k
Limousine Hoàng Phương : Giá giao động 150-200k

Xe Limousine Tu Tai Ha Noi Ninh Binh5

Xe đón trả tại nơi Limousine Hà Nội – Ninh Bình

Để tìm hiểu về xe có đón trả tại nơi trong nội thành không quý bạn có thể đọc bài viết sau để có thêm thông tin :

Thời gian di chuyển của xe xe đi Ninh Bình chừng 1h30 phút, trong quãng thời gian đó bạn có thể ngả lưng thư giãn và chờ xuống xe. Chúc bạn có những chuyến đi thật sự thoải mái và thật sự là rẻ đúng như cái tên Đi xe re.

5/5 bình chọn
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA