TOP Nhà Xe Đà Nẵng Hà Nội Cao Cấp Uy Tín Nhất 2023

Phúc Nguyễn Cập nhập: 14:52 - 30/05/2023
Vote bài viết

Tuyến đường Đà Nẵng – Hà Nội khá dài, khoảng 809km nhưng nhu cầu đi lại giữa hai tỉnh thành này lại rất lớn. Ngoài việc lựa chọn phương tiện di chuyển bằng máy bay hoặc tàu hỏa, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khác nếu muốn tiết kiệm chi phí mà lại vô cùng tiện lợi và chủ động.

Hiện nay, trung bình có khoảng 28 chuyến xe khách Đà Nẵng – Hà Nội mỗi ngày từ 1h50 đến 20h30 với thời gian di chuyển mỗi chặng khoảng 14 tiếng trên những xe khách giường nằm rất tiện ích và thoải mái. Sau đây, Dixere.vn xin giới thiệu đến quý bạn những nhà xe Đà Nẵng Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Nhà xe Camel Travel

Camel Travel Limousine 1

Đây là một nhà xe uy tín, được thành lập nhiều năm và chuyên các tuyến đường dài, rất phù hợp với hành trình Đà Nẵng – Hà Nội của bạn. Xe Camel Travel là loại xe giường nằm nguyên chiếc đời mới với 38 giường nằm bọc da êm ái, thoải mái theo tiêu chuẩn châu Âu của Thaco Mobilehome 2017 – 2019. Trên xe có đầy đủ các thiết bị cần thiết và tiện nghi hiện đại như máy lạnh, wifi, tivi màn hình rộng, khăn lạnh, nước khoáng, chăn đắp và nhiều tiện nghi khác.

Giờ khởi hành: 14h30

Giờ đến: 5h30

Điểm khởi hành: Văn phòng Đà Nẵng

Điểm đến: Văn phòng Hà Nội

Giá vé: 370,000đ

⇒ Xem Thêm: Xe Ngọc Ánh – Xe Giường Nằm Sài Gòn Bạc Liêu Cao Cấp

Nhà Xe Dương Vũ

Nhà xe Dương Vũ chuyên Limousine và xe giường nằm chất lượng cao. Tuyến đường Đà Nẵng – Hà Nội của bạn sẽ được di chuyển trên những chuyến xe giường nằm 46 chỗ với những tiện ích như điều hòa, wifi, nước uống, khăn lạnh,… Nhà xe còn hỗ trợ xe đưa đón miễn phí đến điểm xuất phát.

Giờ khởi hành: 16h45

Giờ đến: 4h55

Điểm khởi hành: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Điểm đến: Bến xe Yên Nghĩa

Giá vé: 350,000đ

Nhà xe Danatranco

Nhà xe Danatranco là một trong những hãng xe giường nằm chất lượng cao trên tuyến đường Đà Nẵng – Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng sau nhiều năm hoạt động. Danatranco với dàn xe giường nằm 40 chỗ cao cấp, tiện nghi; đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp chu đáo.

Giờ khởi hành: 12h45, 14h, 17h30

Thời gian chạy: 18 tiếng

Điểm khởi hành: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Điểm đến: Bến xe Giáp Bát

Giá vé: 380,000đ

Xe Đà Nẵng Hà Nội Đại Phát

đại Phát

Tuy là một hãng xe mới nhưng luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên, chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ, vì vậy Đại Phát đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng mỗi khi có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường Đà Nẵng – Hà Nội.

Giờ khởi hành: 16h, 17h

Thời gian chạy: 14 tiếng

Điểm khởi hành: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Điểm đến: Bến xe Giáp Bát

Giá vé: 365,000đ

Nhà xe Hải Vân

xe đà nẵng hà nội

Là một hãng xe lớn của miền bắc cung cấp dịch vụ xe khách giường nằm chất lượng cao đi khắp các tỉnh thành khác nhau, trong đó có tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Bên cạnh đó, nhà xe còn nhận chuyển phát nhanh, hàng hóa lưu thông giữa các nơi. Hiện nhà xe có 7 chuyến Đà Nẵng – Hà Nội mỗi ngày với chuỗi xe giường nằm cao cấp, phục vụ miễn phí khăn lạnh, điều hòa, nước uống.

Giờ khởi hành: 12h, 13h, 14h, 15h, 16h, 17h, 18h

Thời gian chạy: 17 tiếng

Điểm khởi hành: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Điểm đến: Bến xe Giáp Bát

Giá vé: 380,000đ

Nhà Xe Hoàng Vân

Nhà xe Hoàng Vân là hãng xe liên tỉnh với dàn xe giường nằm thoải mái, tiện nghi. Nhà xe không bắt khách dọc đường và luôn chạy đúng giờ. Đây cũng là một điểm cộng với nhà xe bên cạnh sự đảm bảo an toàn trên từng chuyến đi và chất lượng phục vụ của Hoàng Vân.

Giờ khởi hành: 14h

Giờ đến: 11h

Điểm khởi hành: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Điểm đến: Bến xe Giáp Bát

Giá vé: 380,000đ

Xe Đà Nẵng Hà Nội Hạnh Cafe

xe đà nẵng hà nội

Chuyên cung cấp xe giường nằm cho các hành trình Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại, Hạnh Café đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng nhờ giá vé rẻ, thời gian đi nhanh và chất lượng phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý, đáng tin cậy dành cho bạn.

Giờ khởi hành: 6h45

Giờ đến: 21h45

Điểm khởi hành: Văn phòng Đà Nẵng

Điểm đến: Văn phòng Hà Nội

Giá vé: 340,000đ

⇒ Xem Thêm: TOP Nhà Xe Đà Nẵng Sài Gòn Cao Cấp Uy Tín Chất Lượng Nhất

Nhà Xe Kim Chi 265

xe đà nẵng hà nội

Nếu muốn di chuyển giữa Đà Nẵng và Hà Nội, nhà xe Kim Chi sẽ là một lựa chọn phù hợp với những ai muốn có sự tiện nghi, thoải mái, lại tiết kiệm chi phí. Với dàn xe Limousine giường nằm 34 chỗ cao cấp kèm những dịch vụ giường nằm xoay ngả, tivi full HD, điều hòa, wifi, ổ cắm USB,… sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho bạn trong chuyến hành trình hơn 800km này.

Giờ khởi hành: 19h, 19h45, 20h

Thời gian chạy: 10h30’

Điểm khởi hành: Văn phòng Đà Nẵng

Điểm đến: Bến xe Nước Ngầm

Giá vé: 350,000đ – 450,000đ

Nhà xe Vân Khôi

Xe Vân Khôi là hãng xe thuộc hợp tác xã dịch vụ vận tải Vân Khôi, chuyên tuyến cố định Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại với dòng xe giường nằm 40 chỗ kèm những dịch vụ tiện ích nhất hiện nay. Nhà xe Vân Khôi đã và đang là lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu di chuyển giữa hai tỉnh thành này.

Giờ khởi hành: 15h

Giờ đến: 7h

Điểm khởi hành: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

Điểm đến: Bến xe Giáp Bát

Giá vé: 380,000đ

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA