TOP Nhà Xe Khách Hà Nội Kon Tum Chất Lượng Nhất 2022

Phúc Nguyễn Cập nhập: 10:37 - 30/01/2023
Vote bài viết

Nếu bạn là một người có đam mê khám phá núi rừng cao nguyên, yêu thích bản sắc các dân tộc thiểu số ở Việt Nam thì Kon Tum luôn được coi như điểm đến lý tưởng cho những hành trình khám phá của bạn với những địa điểm du lịch nổi tiếng như hồ Đak Ke, thác Pa Sỹ, thác Ialy, làng Du lịch Cộng đồng Kon Pring, nhà rông Kon Trang Long, Konklor,… và các khu bảo tồn thiên nhiên. Hãy cùng Dixere.vn tìm hiểu một số chuyến xe khách Hà Nội Kon Tum để giúp chuyến hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

Nhà Xe Văn Lang – Xe khách Hà Nội Kon Tum

Là người hay vi vu đó đây khắp cả nước, bạn hãy thêm ngay tên nhà xe này vào list nhà xe đi du lịch của bạn vì độ phủ sóng rộng khắp cả nước của Văn Lang. Trên chuyến hành trình Hà Nội – Kon Tum dài hơn 1100km, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe giường nằm cao cấp, miễn phí wifi, sạc điện thoại, nước uống cùng đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp.

Giờ khởi hành: 17h30

Thời gian chạy: 25 tiếng

Điểm khởi hành: Bến xe Mỹ Đình

Điểm đến: Bến xe Kon Tum

Giá vé: 410,000đ

⇒ Xem Thêm: TOP Nhà Xe Khách Hà Nội Gia Lai Chất Lượng Nhất 2023

Nhà Xe Khương Duy

xe khách hà nội kon tum

Với độ uy tín đã tạo dựng được trong nhiều năm, cái tên Khương Duy vẫn luôn rất hot đối với giới “chăm dịch chuyển”. Nếu lựa chọn nhà xe này, bạn vui lòng đặt vé trước 1 – 2 ngày bởi nhà xe này thường xuyên “cháy vé” nên bạn khó có cơ hội đặt được vé sát ngày đi. Một số thông tin hành trình bạn cần nắm trước để tham khảo:

Giờ khởi hành: 23h10

Thời gian chạy: 25 tiếng 30 phút

Điểm khởi hành: 01 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điểm đến: Bến xe Kon Tum

Giá vé: 410,000đ

Nhà Xe Tân Xuân Phúc – Xe khách Hà Nội Kon Tum

xe khách hà nội kon tum

Nhà xe Tân Xuân Phúc luôn đứng top nhà xe được đánh giá cao bởi sự phục vụ tận tình chu đáo, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nếu muốn chọn một nhà xe uy tín cho chuyến hành trình dài Hà Nội – Kon Tum, bạn có thể tham khảo nhà xe luôn được đánh giá 5 sao, hoàn hảo, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ này.

Giờ khởi hành: 19h20

Thời gian chạy: 26 tiếng

Điểm khởi hành: 11 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điểm đến: Bến xe Ngọc Hồi, Kon Tum

Giá vé: 380,000đ

Nhà Xe Thành Vinh

Limousine Thành Vinh

Dành sự uy tín chuyên nghiệp lâu năm của mình để phục vụ khách hàng, nhà xe Thành Vinh luôn cẩn trọng và tận tụy trong từng chuyến hành trình với từng khách hàng của mình. Bởi vậy, nhà xe luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong chuyến hành trình dài hơn 1100km Hà Nội – Kon Tum.

Giờ khởi hành: 13h40

Thời gian chạy: 25 tiếng 15 phút

Điểm khởi hành: Bến xe Mỹ Đình

Điểm đến: Bến xe Kon Tum

Giá vé: 650,000đ

Nhà Xe Lê Cương – Xe khách Hà Nội Kon Tum

xe khách hà nội kon tum

Thêm một nhà xe với độ phủ sóng lớn và độ uy tín cao để bạn lựa chọn khi muốn vi vu đó đây và càng phù hợp hơn cho chặng đường Hà Nội – Kon Tum sắp tới bởi chất lượng xe và sự phục vụ chuyên nghiệp của nhà xe này cùng các tiện ích cao cấp của dòng xe giường nằm: wifi, ổ cắm điện, điều hòa, nước uống, khăn lạnh.

Giờ khởi hành: 10h40

Thời gian chạy: 25 tiếng

Điểm khởi hành: Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điểm đến: Bến xe Kon Tum

Giá vé: 650,000đ

Nhà Xe Bảo Quỳnh

Nếu muốn lựa chọn nhà xe Bảo Quỳnh, quý khách vui lòng đặt vé trước 2 ngày để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ lịch trình của nhà xe dành cho khách hàng. Lựa chọn nhà xe Bảo Quỳnh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nhà xe luôn được đánh giá chất lượng 5 sao uy tín.

Giờ khởi hành: 6h50

Thời gian chạy: 26 tiếng

Điểm khởi hành: 01 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điểm đến: Bến xe Kon Tum

Giá vé: 670,000đ

⇒ Xem Thêm: TOP Xe Khách Hải Phòng Thái Bình Uy Tín Chất Lượng Nhất 2022

Nhà Xe Khánh Thịnh – Xe khách Hà Nội Kon Tum

xe khách hà nội kon tum

Nếu muốn di chuyển bằng dòng xe cao cấp mà ngại đông người, bạn có thể lựa chọn nhà xe Khánh Thịnh với dàn xe Limousine đẳng cấp, hiện đại. Không cần nói quá nhiều cho những chiếc xe Limousine, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến hành trình Hà Nội – Kon Tum vô cùng thoải mái và thú vị.

Giờ khởi hành: 22h40

Thời gian chạy: 25 tiếng

Điểm khởi hành: Bến xe Mỹ Đình

Điểm đến: Bến xe Kon Tum

Giá vé: 670,000đ

Nhà Xe Nhật Đoan

xe khách hà nội kon tum

Thêm một nhà xe chạy tuyến đường Hà Nội – Kon Tum bằng những chuyến xe Limousine sang trọng, đẳng cấp, nhà xe Nhật Đoan luôn được đánh giá cao về chất lượng xe và sự chuyên nghiệp, tận tình phục vụ của đội ngũ nhân viên Nhật Đoan. Một số thông tin cần thiết giúp bạn tham khảo thêm về nhà xe này:

Giờ khởi hành: 7h40

Thời gian chạy: 25 tiếng 10 phút

Điểm khởi hành: 01 Trần Khánh Dư

Điểm đến: Bến xe Đắk Hà

Giá vé: 620,000đ

Trên đây là một số nhà xe uy tín, chất lượng chạy tuyến đường Hà Nội – Kon Tum mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến hành trình sắp tới của mình. Chúc bạn lựa chọn được nhà xe phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân cũng như thời gian di chuyển, địa điểm gần bạn nhất để hành trình của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hãy luôn đồng hành cùng Dixere.vn để tìm hiểu và cập nhập thêm những nhà xe mới cho tuyến đường Hà Nội Kon Tum.

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA