Top nhà xe giường nằm Bắc Ninh Sapa cao cấp nhất 2023

Phúc Nguyễn Cập nhật: 15:22 - 01/06/2023
Vote bài viết

Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sapa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng nhiều trải nghiệm độc đáo khám phá cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số. Nếu bạn đang tìm phương tiện di chuyển từ Bắc Ninh đi Sapa thì hãy tham khảo top 5 nhà xe limousine Bắc Ninh Sapa được dixere.vn liệt kê dưới đây nhé!

Nhà xe Phúc An

xe limousine Bắc Ninh Sapa

Xe limousine Phúc An Express là hãng xe Limousine giường nằm 22 chỗ chất lượng cao. Trên cung đường Bắc Ninh – Sapa, Phúc An Express đã và đang tạo được uy tín của mình với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Hãng xe khách Phúc An Express luôn cam kết với khách hàng sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Luôn luôn tâm niệm rằng: ”Lòng tin của khách hàng là thứ vô giá” đã thôi thúc Phúc An luôn phải thay đổi để chất lượng phục vụ tốt hơn. Phúc An Express đã nâng cấp thêm nhiều loại xe giường nằm cao cấp limousine với mong muốn mang lại cho hành khách sự thoải mái cũng như trải nghiệm những gì cao cấp nhất với giá cả hợp lí.

Ngoài phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại tuyến Bắc Ninh – Sapa. Phúc An Express còn đầu tư thêm số lượng lớn xe tải để phục vụ thêm nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, chưa bao giờ tuyến Bắc Ninh – Sapa lại trở nên dễ dàng đến thế.

⇒ Xem thêm: Xe Toàn Thắng – Xe giường nằm Hà Nội Sapa chất lượng 2023

Thông tin lịch trình nhà xe Phúc An:

Giờ xuất bến: 21:15 tại Cầu vượt Bồ Sơn ( phường Võ Cường ).

Điểm trả: Bến xe khách Sapa.

Giá vé xe giường nằm thông thường: 250.000 VNĐ/ Giường.

Nhà xe Thanh Nhung

xe limousine Bắc Ninh Sapa

Xe limousine Bắc Ninh Sapa

Với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, nhà xe không ngừng phát triển dịch vụ du lịch, phục vụ tận tình. Đây chính là điểm cộng giúp nhà xe luôn là thương hiệu lớn trong tâm trí khách hàng. Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Hà Nội.

Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình. Có xe trung chuyển và có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp. Tuyến chính của xe từ Bắc Giang đến SaPa. Từ Bắc Ninh bạn cũng có thể đi nhà xe này đến Sapa. Tại Hà Nội, xe hỗ trợ đón khách ở Ngã tư Nội Bài.

Thông tin lịch trình nhà xe Thanh Nhung:

Giờ xuất bến: 6:50 | 21:50 tại Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh ( Cầu vượt Bồ Sơn )

Điểm trả: Bến xe khách Sapa.

Giá vé xe giường nằm thông thường: 230.000 VNĐ/ Giường.

Nhà xe Liên Dương

xe limousine Bắc Ninh Sapa

Xe limousine Bắc Ninh Sapa

Xe Liên Dương đi Sapa là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh về dịch vụ vận tải hành khách uy tín, chất lượng tại thành phố Bắc NInh.

Với phương châm “Đặt chất lượng và an toàn của hành khách lên hàng đầu” nhà xe Liên Dương đã trang bị các dòng xe cao cấp cùng một số trang bị trên xe như hệ thống máy điều hòa, mẫu ghế ngồi mới nhất, hành khách còn được hỗ trợ khăn lạnh, nước uống miễn phí tạo cảm giác tiện nghi, thoải mái thư giãn trên từng chuyến đi dài.

⇒ Xem thêm: Top nhà xe Bắc Giang Sapa cao cấp chất lượng nhất 2023

Thông tin lịch trình nhà xe Liên Dương:

Giờ xuất bến: 6:00 | 19:30 tại Bến xe Bắc Ninh ( Đường Ngô Gia Tự, Ninh Xá )

Điểm trả: Bến xe khách Sapa.

Giá vé xe giường nằm thông thường: 250.000 VNĐ/ Giường.

Nhà xe Toàn Thắng

xe limousine Bắc Ninh Sapa
Xe limousine Bắc Ninh Sapa

Toàn Thắng là nhà xe cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho các chuyến đường di chuyển từ Bắc Ninh đi Sapa và ngược lại. Xe Toàn Thắng là dòng xe limousine Dcar được độ lại từ dòng xe 16 chỗ xuống còn 9 chỗ, xuất phát thường xuyên ở cả hai bến, tạo sự an toàn, thuận tiện cho hành khách có nhu cầu. Dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa cam kết giá cả cạnh tranh nhất. Toàn Thắng mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu hành khách. Hãy tham khảo lịch trình và giá vé Toàn Thắng từ Bắc Ninh đi Sapa dưới đây.

Thông tin lịch trình nhà xe Toàn Thắng:

Giờ xuất bến: 19:00 | 19:25 tại Cầu Vượt Bồ Sơn ( Phường Võ Cường )

Điểm trả: Bến xe khách Sapa.

Giá vé xe limousine thông thường: 250.000 VNĐ/ Ghế.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA