Top nhà xe khách Hà Nội Đồng Nai cao cấp chất lượng nhất

Phúc Nguyễn Cập nhập: 16:10 - 03/02/2023
4.6/5 bình chọn

Hà Nội đến Đồng Nai, lựa chọn xe khách không phải có quá nhiều sự lựa chọn. Trong xe khách Hà Nội Đồng Nai nào sẽ làm hài lòng bạn nhất, đem đến chuyến đi an toàn và may mắn? Bài viết dưới đây, Dixere.vn sẽ cung cấp thông tin chính xác về những nhà xe chất lượng để quý hành khách dễ dàng lựa chọn và có một chuyến đi an toàn.

Xe khách Hà Nội Đồng Nai Hoàng Long

xe khách hà nội đồng nai

Đây là nhà xe chất lượng tốt và nổi tiếng bậc nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng vì chất lượng đảm bảo, phù hợp với giá cả. Đánh giá chính của khách hàng là nhanh chóng, thân thiện, đúng giờ, sạch sẽ. Chính bằng những lý do đó, nên nhà xe ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của hành khách đi từ Hà Nội đến Đồng Nai.

Bên cạnh dịch vụ tốt của nhà xe, giá tiền ổn với giá thị trường nhưng lại có được những tiện ích đầy đủ làm rất nhiều hành khách hài lòng. Chỉ riêng nhà xe Hoàng Long đã có 6 chuyến đi trong ngày, trong những khung giờ khác nhau. Chính vì số lượng chuyến đi trong ngày khá nhiều nên hoàn toàn có thể đảm bảo không bị hết vé trong những ngày cao điểm. Tuy nhiên, để chắc chắn nhất bạn vẫn nên đặt vé trước bằng cách gọi tổng đài để đảm bảo cho chuyến đi của mình

⇒ Xem thêm: Top xe khách Hà Nội Sài Gòn cao cấp chất lượng nhất 2023

Lịch trình di chuyển của nhà xe như sau:

* Thời gian xuất điểm và trả khách: buổi sáng

– Hà Nội: lần lượt theo các lịch trình : 07:00 ,11:00

– Đồng Nai: lần lượt theo các lịch trình 19:30, 23:30

Thời gian đi khoảng 36h30. Hầu hết sẽ có khoảng 2 chuyến xe đi vào buổi sáng vì thế nếu bạn muốn đến Đồng Nai không quá muộn thì có thể đặt chuyến xuất phát từ Hà Nội vào lúc sáng.

* Thời gian xuất điểm và trả khách: buổi chiều

– Hà Nội: lần lượt theo các lịch trình : 13:00 ,15:00

– Đồng Nai: lần lượt theo các lịch trình 1:30, 3:30

Thời gian hoàn thành chuyến đi khoảng hơn 36 tiếng. Lịch trình xe buổi chiều khá đông, nhiều hành khách lựa chọn những chuyến buổi chiều vì thuận tiện thời gian hơn. Do vậy chú ý nếu bạn đã xác định lịch trình thì cần gọi điện đên tổng đài đặt vé nhé. Nhân viên sẽ tư vấn và giúp đỡ.

* Thời gian xuất điểm và trả khách: buổi tối

– Hà Nội: lần lượt theo các lịch trình : 19:30, 21:;30

– Đồng Nai: lần lượt theo các lịch trình: 22:22, 11:42

Thời gian đi khoảng 36h30.Nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian vào buổi sáng hoặc chiều thì cũng đừng lo lắng. Vào lúc tối nhà xe vẫn phục vụ bạn đi đến Đồng Nai. Hầu hết những chuyến đi tối đều được đặt trước tránh những trường hợp hết vé xuất hiện, vậy nên bạn cần cân nhắc nhé.

* Điểm đón và điểm trả khách chung

– Đón khách tại Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm

– Trả khách tại Đồng Nai: Bến xe Đồng Nai

* Giá vé: 750.000 đồng/ vé/ người/ lượt

* Tổng đài tư vấn: 1900575725

Nhà xe luôn lấy tiên chỉ “khách hàng là thượng đế” nên bạn luôn được phục vụ bằng sự nhiệt tình cùng với thân thiện. Nếu bạn đặt vé trước thì sẽ được nhân viên tư vấn bằng những khung giờ phù hợp, trước lúc khởi hành sẽ có điện thoại nhắc nhở và xác nhận lại lịch trình cụ  thể.

Thời gian hoạt động của nhà xe Hoàng Long đã được 10 năm, tuy nhiên nhà xe vẫn không ngừng nâng cao chất lượng xe cùng với bảo hành tu sửa. Đây chính là thương hiệu từng được 3 lần đạt giải Sao Vàng, hoàn toàn chứng minh được chất lượng của nhà xe cũng như dịch vụ tại đây.

Nhà xe Trường An

xe khách hà nội đồng nai

Đây cũng có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn đặc biệt là những hành khách gần địa điểm bến xe Mỹ Đình tại Hà Nội. Tuy giá xe có hơi đắt hơn những nhà xe khác nhưng đáp lại chính là dịch vụ không thể chê trách điểm nào. Khó có thể so sánh nhà xe nào tốt nhất nhưng nếu đã tin tưởng thì hãy lựa chọn nhà xe  Trường An nhé!

Lịch trình di chuyển của nhà xe như sau:

* Thời gian xuất điểm và trả khách:

– Hà Nội: khoảng 7 giờ 20 phút

* Điểm đón và điểm trả khách

– Đón khách tại Hà Nội: Bến Xe Mỹ Đình-

 – Trả khách tại Đồng Nai: 205 Phạm Văn Thuận, P Tân Tiến

Bạn nên gọi điện để xác nhận điểm đón chính xác nhất nhé!

* Giá vé: 910.000 đồng/ vé

* Tổng đài tư vấn: 1900575725

⇒ Xem thêm: Top nhà xe Hà Nội Lâm Đồng cao cấp chất lượng nhất 2023

Dịch vụ tại nhà xe được đánh giá khá cao. Loại xe 40 chỗ giường nằm làm bạn thoải mái trên hành trình dài. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu gì, nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết. Tiện ích như nước uống, điều hòa, chăn đắp hay khăn ướt đều có được chuẩn bị.

Không có quá nhiều sự lựa chọn cho những chuyến xe tại Đồng Nai nhưng bạn có thể an tâm vì các nhà xr di chuyển đúng giờ, ăn toàn và nhanh chóng. Thông thường đây là những chuyến xe dài giờ nên  xe được sửa chữa khá kĩ, giảm thiểu tối đa việc hỏng hóc trên xe.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lịch trình xe khách Hà Nội Đồng Nai, hi vọng bạn có nhiều kiến thức. Hãy  cân nhắc cẩn thận trước khi tin tưởng nhà xe nào nhé!

4.6/5 bình chọn
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA