Top nhà xe khách Hà Nội Hòa Bình cao cấp nhất 2023

Phúc Nguyễn Cập nhập: 15:45 - 30/05/2023
Vote bài viết

Hòa Bình thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc, nổi tiếng với tiềm năng du lịch, khoảng cách địa lý gần với Hà Nội-70km. Vì là nơi có tiềm năng du lịch vì thế lượng du khách trong nước và ngoài nước đổ về đây luôn cao , đặc biệt là những đợt cao điểm. Câu hỏi thiết thực được đặt ra, di chuyển tới đây bằng cách nào. Cùng  theo dõi bài viết dưới đây Dixere.vn  sẽ tổng hợp đầy đủ xe khách Hà Nội Hòa Bình tốt nhất 2021.

Tổng đài đặt vé xe khách Hà Nội Hòa Bình: 1900575725 – 0888883866

Xe khách Hà Nội Hòa Bình Hưng Thành

xe khách hà nội hòa bình

Đây được xem như dòng xe có tên tuổi khá vững chắc trong những chuyến xe khách Hà Nội Hòa Bình. Mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe xuất phát, vào những ngày cao điểm sẽ có nhiều chuyến xe bổ sung để phục vụ hành khách tốt nhất.

⇒ Xem thêm: Top xe khách Hà Nội Khánh Hòa cao cấp chất lượng nhất 2023

Loại xe được sử dụng là xe giường nằm 40 chỗ, bao gồm điều hòa, nước uống do nhà xe cung cấp. Nhân viên nhà xe khá nhiệt tình tư vấn cũng lịch sự trong cách nói năng, hành xử tạo nên không khí thỏa mái ngày khi vừa bước lên xe. Vì khoang để hành lý khá rộng nên bạn không cần lo lắng nếu như muốn mang nhiều đồ.

Điểm đi ( đến ) Địa chỉ cụ thể Thời gian đi Tổng thời gian Giá tiền vé
Hà Nội 162B Trần Quang Khải – Đống Đa – Hà Nội 10:00 0 giờ 0 đồng
Bến xe Hòa Bình Hoà Bình – Hòa Bình 11:00 1 giờ 100.000
Tân Lạc Tân Lạc – Hòa Bình 11:30 1 giờ 30 phút 120.000
Mai Châu Mai Châu – Mai Châu – Hòa Bình 13:00 2 giờ 140.000

 Xe khách Hòa Sơn

Xe khách Hòa Sơn chạy thường xuyên  1 ngày 1 tuyến  đặc biệt khuyến khích bạn trong những ngày lễ tết nên đặt vé trước từ 3-5 ngày để đảm bảo đúng lịch trình. Điều này có thể gây ra ít nhiều bất lợi về thời gian cho bạn nên bạn cần chủ động hơn. Loại xe được sử dụng là loại xe 46 chỗ ngồi, có điều hòa và những tiện ích cơ bản ( khăn ướt, nước uống miễn phí). Cùng xem những thông tin cơ bản về nhà xe Hòa Sơn:

* Điểm  xuất phát đầu và cuối

– Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình.

– Hòa Bình: Bến xe Hòa Bình.

* Giờ xuất bến và giờ đến nơi: 9h30 đến 11h30

– Tổng thời gian di chuyển của một chuyến xe nhanh hơn những nhà xe khác: 2 giờ

– Giá vé chung : 120.000 đồng

Xe khách Hà Nội Hòa Bình Hoàng Thao

xe khách hà nội hòa bình

Nếu bạn không muốn chọn những nhà xe có quá nhiều ghế thì nhà xe Hoàng Thao chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đây chính là nhà xe nổi bật với 16 chỗ, nhỏ gọn, di chuyển nhanh hơn vì diện tích nhỏ. Đặc biệt nhà xe sẽ không nhồi nhét khách như những nhà xe khác vào những dịp cao điểm vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng không khí ngột ngạt.

Tuy nhiên, cần chú ý hơn vì nhà xe chỉ chạy 1 chuyến 1 ngày vì thế khá bất tiện. Để chắc chắn về vé xe bạn nên liên hệ đặt vé và thông tin chi tiết tránh những vấn đề không đáng có. Dưới đây là thông tin tuyến đi:

Xuất phát Điểm cuối Xuất bến Giờ đến Giá
Bến xe Yên Nghĩa Mai Châu, Hòa Bình 8h45 11h45 80.000 đồng

Xe khách Sơn Tới

 Đây là dòng xe 30 chỗ ngồi nhận được đánh giá tốt của hành khách trên mỗi chuyến đi. Nhân viên, tài xế đều được tuyển chọn rất kỹ vì thế kỹ năng và thái độ đều chuyên nghiệp và lịch sự. Vì xe có gầm xe khá cao nên chống say xe khá tốt, hệ thống cơ sở vật chất hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Điểm hạn chế duy nhất tại nhà xe đó là chỉ chạy vào buổi sáng mỗi ngày vì thế bạn cần chủ động hơn về thời gian cũng như sắp xếp lịch trình của mình chu đáo tránh bỏ lỡ chuyến xe. Thông tin chi tiết tuyến đi như sau:

* Điểm  xuất phát đầu và cuối

– Hà Nội: Bến xe Mỹ Đình.

– Hòa Bình: Bến xe Hòa Bình.

* Giờ xuất bến và giờ đến nơi:

–  Chuyến 1: 6h50 đến 10h20

– Chuyến 2: 7h50 đến 11h20.

– Tổng thời gian di chuyển: 3 giờ 30 phút.

– Giá vé chung : 75.000 đồng

⇒ Xem thêm: Top xe khách Hà Nội Ninh Bình cao cấp chất lượng nhất 2023

Xe khách Hà Nội Hòa Bình Bình An

xe khách hà nội hòa bình

Đây có thể coi là xe có giá rẻ nhất hiện nay chạy chuyến xe khách Hà Nội Hòa Bình. Hầu hết có khá nhiều người chọn nhà xe này vì giờ chạy linh động, các tuyến chạy quanh ngày, mức giá mềm nhưng thái độ phục vụ tốt cùng với nhiệt tình. Tuy nhiên cần chú ý hơn nếu như bạn muốn gửi đồ thì nhà xe lấy phí cao hơn những nhà xe khách chạy tuyến Hà Nội đến Hòa Bình. Một vài thông tin cơ bản:

Xuất phát Điểm cuối Xuất bến Giờ đến Giá
Bến xe Mỹ Đình Bến xe Bình An, Tân Hòa 5:00 20:00 80.000 đồng

Thông thường trong ngày có thể chạy đến 54 chuyến, trung bình cách khoảng 15 phút đến 20 phút sẽ có 1 chuyến chạy. Điều này rất phù hợp cho người dùng.

 Nhìn chung những chuyến xe khách Hà Nội Hòa Bình khá nhiều nhà xe để bạn lựa chọn. Giá cả trong các nhà xe, thường không cách biệt nhiều, những nhà xe giường nằm thường luôn có giá cao hơn tuy nhiên lại nhận được nhiều tiện ích hơn.

Xe khách Hà Nội Hòa Bình – Dixere.vn đã chia sẽ đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích trong hành trình từ Hà Nội đến Hòa Bình. Đừng quên hotline 1900575725 để tìm hiểu những thông tin chi tiết cũng như đặt vé sớm nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA