TOP Xe Limousine Đi Núi Bà Đen Cao Cấp Chất Lượng

Avatar of admin admin Cập nhập: 13:50 - 17/01/2023
5/5 bình chọn

Ngày nay, xe Limousine Núi Bà Đen tỉnh tây ninh khá phong phú từ xe ô tô cho tới xe bus. Mọi người có khả năng di chuyển bằng dày đặc công cụ sự khác nhau, tùy vào yêu cầu của bản thân để có hành trình thật nhàn nhã và an yên. Hãy cùng Dixere.vn tìm hiểu những tuyến xe bên dưới, khách có khả năng có cuộc hành trình thỏa đáng nhất. ​

Xe Limousine Đi Núi Bà Đen Tây Ninh Chất Lượng Nhất 2023

Xe Limousine Đi Núi Bà Đen Tây Ninh Chất Lượng Nhất 2023

1. Các nhà xe hiệu limousine đi khu vui chơi giải trí núi bà đen tây ninh

1.1. Nhà xe saco travel

Khu nghỉ mát núi bà đen luôn là một khu vực gây chú ý rất nhiều khách du lịch không những khách hành hương mà lại các những người tiêu dùng thưởng ngoạn vào cuối tuần. Việc kiếm tìm một chành xe được tín nhiệm cao, mức chi phí hợp lý đi không qua khâu trung gian từ tp hcm đến núi bà đen ( khoảng không chuyển ) đã trở thành cực kỳ dễ dàng với giải pháp limousine của saco travel . Với giá vé chỉ 120. 000/lượt , bạn có khả năng có được 1 trải qua êm ái trên các chiếc xe vip được biết đến qua tên gọi chuyên cơ mặt đất 10 chỗ ngồi vô cùng thênh thang.

Lịch trình xe di dời limousine của saco travel vô cùng nhanh nhạy, xe sẽ khởi sự từ các quận từ tp hcm, qua phi trường tân sân nhất đến tỉnh tây ninh và dừng tại trạm cuối ngay chân núi khu nghỉ mát núi bà đen. Nổi bật, nếu bạn có đòi hỏi mua vé cáp treo núi bà đen thì tổng đài saco travel sẽ trở thành một chọn lựa chẳng thể tuyệt vời hơn với giải pháp tài trợ book vé lên mạng miễn phí 100%, vé điện tử sẽ được vận chuyển đến phone của bạn ( không dùng vé giấy và không nhất thiết xếp thành hàng ).

Cuộc hành trình thưởng ngoạn khu vui chơi giải trí núi bà đen sẽ cần kiệm được rất lâu và bạn có khả năng có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích tại tỉnh tây ninh.

Tổng đài book vé : 1900 6027

1.2. Xe bus đi núi bà đen tây ninh

Thời nay, nhằm đáp ứng du du khách từ bến xe tỉnh tây ninh cho tới núi bà đen, sở giao thông – vận chuyển lựa chọn mở 2 tuyến xe bus nội tỉnh : tuyến xe từ bến xe tỉnh tây ninh đến địa điểm du lịch núi bà đen và trái lại ; tuyến xe bus từ bến xe ô tô hòa thành đến khu nghỉ mát núi bà đen và trái lại.

Giá vé căn bản của 2 chuyến xe bus trên là 10. 000 vnđ/vé/khách /lượt. Thời kỳ cách ly giữa 2 tuyến từ 20-30 phút . đi núi bà đen tỉnh tây ninh bằng xe bus chạy điều độ từng ngày, đáp ứng mọi người trong nội tỉnh và nhiều địa phương khác.

Tuyến số 1 : lịch trình của tuyến xe bus bến xe tỉnh tây ninh đi núi bà và trái lại : bến xe chở khách tỉnh tây ninh – đường trưng nữ vương – đường 30/4 – đường cmt8 – cửa hòa viện – đường điện biên phủ ( đt 799 ) – đường tỉnh 790 – địa điểm du lịch núi bà và trái lại.
tuyến số 02 : tuyến xe bus đi từ bến xe hòa thành đến khu nghỉ mát núi bà sẽ theo đuổi các tuyến phố đi bộ : bến xe ô tô hòa thành – đường trương quyền – đường huỳnh thanh mừng – đường hùng vương – đường đỗ thị tặng – đường lý thường kiệt – đường cmt8 – cửa hòa viện – đường điện biên phủ ( đt 799 ) – đường bời lời ( đt 790 ) – khu nghỉ mát núi bà và trái lại. Nh tp hồ chí minh quảng ngãi.

⇒ Xem Thêm: TOP +15 Nhà Xe Limousine Hà Nội Yên Bái Chất Lượng

1.3. Các tuyến xe đi núi bà đen tây ninh

Gần cạnh các xe buýt đi núi bà đen tỉnh tây ninh như trên thì mọi người còn có khả năng di chuyển bằng xe ô tô. 2 công ty đi núi bà đen tỉnh tây ninh đáp ứng người tiêu dùng tận lòng từ hồ chí minh cho tới bến xe tỉnh tây ninh và tới núi bà đen gồm có :

Xe ô tô lê khánh

Xe limousine lê khánh

Xe limousine lê khánh

Lê khánh đáp ứng mọi người với loại phương tiện ghế ngồi 16 chỗ cao cấp. đây chính là một trong số 2 chành xe đáp ứng mọi người đi từ tp hcm cho tới bến xe tỉnh tây ninh về sau tiến lại núi bà đen lý tưởng, cao cấp nhất thời nay.

Xe lê khánh đáp ứng mọi người tại tp hồ chí minh từ 8h đến 19h cách 1 tiếng /chuyến. xe xuất bến tại tỉnh tây ninh : từ 2h, 3h, 4h, 6h, 7h30, 9h, 10h30, 12h10, 13h50, 15h30. Thời kỳ di cư của các tuyến xe này khoảng 3 – 4 tiếng tùy theo điểm trả đón /trả. Tuy vậy thời kỳ có khả năng khác biệt do bối cảnh giao thông.

Nhà xe chở khách tuấn lan

Chành xe tuấn lan là doanh nghiệp giường nằm 40 chỗ đáp ứng mọi người di cư từ tp hcm tới tỉnh tây ninh và núi bà đen. Tuấn lan đáp ứng mọi người với vật dụng tối tân, nhóm người lái xe giàu kinh nghiệm, từ đó giúp khách đạt được giá trị giải pháp lý tưởng cho mọi mọi người.

Nhà xe chở khách tuấn lan

Nhà xe chở khách tuấn lan

⇒ Xem Thêm: TOP Các Nhà Xe Limousine Đi Chùa Hương Chất Lượng Nhất 2023

Chành xe tuấn lan tiếp đón khách hàng ngay tại tp hcm hồi 12h và xe xuất bến tại tỉnh tây ninh khi 7h20. Chành xe này di dời khoảng 3 – 4 tiếng tùy thuộc vào điểm trả đón /trả. Nhưng thật ra thời kỳ nhiều khả năng khác biệt do bối cảnh giao thông.

Lịch trình đi đường : bx thạnh phú – đi tốc độ cao trung lương – nơi thu tiền bến lức – xe di chuyển dt824 – khu vui chơi võ văn tần, đức hòa – di chuyển đức hòa thượng – ngã ba đức lập – di chuyển 823 – cầu vượt củ chi – đi ql22 – bx tỉnh tây ninh – đi núi bà đen.

Kỳ vọng rằng với các dữ liệu báo cáo về các tuyến xe đi núi bà tỉnh tây ninh đáp ứng khách như trên bạn sẽ chọn cho bản thân được cuộc hành trình hợp lý. Nếu vướng mắc trong lưu thông, bạn cập nhật tới dixere.vn để được bảo ban tham mưu và mua vé phù hợp nhất.

Chúc bạn có cuộc hành trình thái bình, suôn sẻ !

5/5 bình chọn
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA