Top nhà xe khách Hà Nội Phú Yên cao cấp uy tín nhất 2023

Avatar of admin admin Cập nhập: 14:35 - 30/01/2023
Vote bài viết

Khá nhiều hành khách chọn lựa Phú Yên là điểm đến du lịch hoặc muốn khám phá thêm nhiều địa điểm thú vị. Xe khách là lựa chọn không hề tồi khi có ý định đến Phú Yên. Xe khách Hà Nội Phú Yên vẫn luôn đảm bảo được thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng. Cùng với Dixere.vn khám phá ngay Top những nhà xe chất lượng nhất.

Xe khách Hà Nội Phú Yên Hoàng Long

Xe Hoang Long Result

Nhà xe Hoàng Long không phải là nhà xe xa lạ với những hành khách hay chọn lựa xe khách trên nhiều chuyến đi. Hoàng Long là những nhà xe lớn được rất nhiều hành khách đặt lên vị trí top đầu. Đây có thể nói là nhà xe có dịch vụ thuộc top cao nhất trong nước.  Vì lý do đó nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đặt niềm tin vào nhà xe Hoàng Long.

Thời gian vận chuyển tuy khá dài, gần 30 tiếng nhưng tiền lại không cao. Ưu đãi nhà xe  mang lại phù hợp với giá tiền. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn đặt vé trước thì có thể lên hệ tổng đài để nghe tư vấn trực tiếp. Nhân viên tổng đài trực 24/7 vì thế hành khách có thể đặt vé bất cứ lúc nào thông quan điện thoại hoặc online.

Lịch những chuyến xe cụ thể của nhà xe Hoàng Long

– Điểm xuất phát chung từ Hà Nội tại bến xe Nước Ngầm đến Tuy Hòa Phú Yên.

– Các chuyến đi cụ thể như sau: 7 giờ đến 7 giờ 30 ( hôm sau); 11h giờ đến 11h30 (hôm sau); 13 giờ đến 13 giờ 30 ( hôm sau); 15 giờ đến 15 giờ 30 ( hôm sau); 19 giờ đến 19 giờ 30 phút ( hôm sau). Tổng thời gian chung 1 chuyến đi khoảng 24 giờ 30 phút.

Giá vé: 590.000 đồng

– Tiện ích chung : 30 chỗ giường nằm, wifi, khăn ướt, nước uống theo dịch vụ của nhà xe Hoàng Long.

⇒ Xem thêm: Top nhà xe khách Hà Nội Ninh Thuận cao cấp chất lượng 2023

Nhà xe Phượng Hoàng

xe khách hà nội phú yên

Những xe giường nằm chạy chuyến đường dài thì nhà xe Phượng Hoàng vẫn là cái tên khá nổi tiếng. Loại xe được sử dụng chính 38 giường nằm phục vụ quý khách. Hạn chế kể đến là nhà xe chỉ có 1 tuyến 1 ngày vì thế xe sẽ đông khách vào những dịp cao điểm nên bạn hãy đặt vé trước online hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1900575725.

Nhà xe luôn phục vụ khách hàng tận tình cùng với giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Ngoài ra, nhà xe có nhận dịch vụ chuyển đồ, vậy nên nếu như bạn có nhu cầu gửi đồ thì có thể  liên hệ theo số tổng đài phía trên.

Lịch trình nhà xe Phượng Hoàng

– Thời gian đi: 14 giờ hàng ngày tại Bến Xe Nước Ngầm

– Thời gian trả khách dọc theo quốc lộ 1A khoảng 13 giờ

– Giá vé: 590.000 đồng/ người

– Bạn có thể đến văn phòng xe để ngồi chờ tại Ngõ 155 số nhà 7 quận Cầu Giấy- Hà Nội.

Xe khách Hà Nội Phú Yên Phương Trang

xe khách hà nội phú yên

Hình ảnh nhà xe Phương Trang khá dễ nhận biết vì màu sắc nhà xe xanh là cây đậm đặc trưng và nổi bật. Mới đầu nhà xe còn chưa phát triển nhiều, nhiều hành khách có thể cảm thấy xa lạ nhưng hiện nay, dịch vụ tốt cùng với tận tình khi đón khách đã  giúp nhà xe ngày càng phát triển nhanh hơn.

Bạn sẽ luôn được đảm bảo lợi ích cũng như quyền lợi tốt nhất khi sử dụng xe. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại không những được cải thiện khiến nhà xe được nhiều người feedback tốt hơn. Tiện ích của nhà xe vẫn luôn đáng được khen ngợi khi có 1 TV màn hình lớn để hành khách giải trí trên cả đoạn đường dài.

Lịch trình nhà xe Phương Trang từ Phú Yên đến Hà Nội

– Địa chỉ cụ thể xuất phát xe: Bến xe Phú Lâm – Phường Phú Lâm – TP. Tuy Hòa – Phú Yên.

– Điểm dừng: Bến xe Lương Hòa.

– Giá vé: 580.000 đồng/ người.

– Tổng đài đặt vé: 1900575725.

⇒ Xem thêm: Top xe khách Hà Nội Quảng Trị cao cấp chất lượng nhất 2023

Nhà xe Tín Nghĩa

Xe giường nằm 42 chỗ được nhà xe Tín Nghĩa sử dụng chính vận chuyển hàng hóa cũng như phục vụ hành khách có nhu cầu từ Hà Nội đến Phú Yên và ngược lại. Đây nhà xe bạn nên thử nghiệm. Hầu hết những người sau khi sử dụng đều có mức độ hài lòng cao và đánh giá tích cực về dịch vụ cũng như độ an toàn đảm bảo.

Tiện ích đem lại trên những chuyến xe đường dài khá tương đồng với những nhà xe khác gốm khăn ướt, giấy, nước uống, wifi,… Mọi thông tin thắc mắc bạn hoàn toàn có thể lên hệ tại tổng đài: 1900575725 để nhận được tư vấn cũng như chỉ dẫn phương pháp đặt vé.

Lịch trình thông tin chi tiết tại nhà xe Tín Nghĩa:

– Thời gian bắt đầu từ 13 giờ đến 13 giờ 20 phút. Tổng thời gian chuyến đi là 24 giờ 20 phút ( có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy từng thời điểm)

– Bắt khách tại bến xe Nước Ngầm đến Phú Yên( dọc theo quốc lộ 1A)

– Giá vé : 600. 000 đồng/ người.

Nhìn chung bạn có thể đặt vé khá thuận tiện và dễ dàng khi muốn sử dụng xe khách Hà Nội Phú Yên. Hầu hết những nhà xe chỉ có 1 chuyến mỗi ngày nên bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900575725 để đặt vé hoặc nhận thông tin trực tiếp. Dixere.vn luôn hi vọng nhận được nhưng thông tin từ quý bạn đọc.

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Fan page


> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH

> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE

> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM

> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA