Top xe khách Hà Nội Quảng Trị cao cấp chất lượng nhất 2023

Phúc Nguyễn Cập nhập: 15:41 - 30/05/2023
Vote bài viết

Quảng Trị trong những năm gần đây không ngừng thể hiện những điểm ấn tượng của mình với bạn bè trong nước và ngoài nước. Vì thế vấn đề đi đến Quảng Trị thời gian trở lại đây được nhiều người quan tâm. Bạn nên chọn lựa phương tiện nào nhanh nhất để hoàn thành hành trình khám phá Quảng Trị vừa có được chất lượng lại không cần chi tiền quá nhiều. Xe khách Hà Nội Quảng Trị – Dixere.vn sẽ chia sẽ đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Xe khách Hà Nội Quảng Trị Nhật Tuấn

xe khách hà nội quảng trị

Xe khách Hà Nội Quảng Trị – nhà xe Nhật Tuấn vẫn luôn được tin tưởng và nhận được những đánh giá khách quan tốt nhất, đảm bảo tốt chất lượng trong từng chuyến đi. Hành khachs luôn được hưởng những quyền lợi tốt nhất từ nhà xe trong các khâu từ đón khách đến tận nơi.

“ Đi đến nơi về đến chốn” có lẽ là lời nói hình dung đúng nhất về chất lượng của nhà xe. Tiện ích nhà xe dành cho những chuyến xe đường dài luôn đầy đủ như : Giường nằm rộng rãi, bọc da sạch sẽ, wifi giải trí, khăn ướt, giấy ăn. Ngoài ra, chú ý thêm là nhà xe không bao tiền bữa ăn nên bạn cần chú ý chuẩn bị thức ăn nhẹ trên đường đi.

⇒ Xem thêm: Top nhà xe khách Hà Nội Phú Yên cao cấp uy tín nhất 2023

Lịch trình nhà xe Nhật Tuấn

– Thời gian bắt đầu từ 17 giờ tại Bến xe Mỹ Đình và kết thúc hành trình tại bến xe Đông Hà vào khoảng 6 giờ sáng hôm sau. Tuy thời gian có thể thay đổi chút ít những trung bình một chuyến xe khoảng 13 tiếng.

– Giá tiền: 230.000 đồng/ vé/ người

– Loại xe thường được sử dụng : 40 chỗ giường nằm.

Xe khách Quang Luyến

Quang Luyến là nhà xe quen thuộc trong những xe khách Hà Nội Quảng Trị. Nhà xe đặc biệt hơn những nhà xe khác khi bạn chỉ cần trả cùng số tiền những thời gian được rút ngắn đi đáng kể, thoải mái hơn khi bạn không cần phải ngồi trên xe đến hơn 10 tiếng.

Tiện ích cơ bản nhà xe cung cấp nhìn chung khá giống những nhà xe khác như wifi, nước uống, khăn ướt hay chăn mỏng đều được chuẩn bị cho mỗi hành khách. Nhân viên nhà xe thân thiện, nhiệt tình. Nếu nhắc đến điểm trừ thì cần chú ý khi chỉ có 1 chuyến hàng ngày nên bạn cần chuẩn bị sẵn và đặt vé khi vào những dịp cao điểm cũng như dịp, lễ Tết.

 Thông tin nhà xe Quang Luyến như sau:

– Thời gian xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình từ 17 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau tại bến xe Đông Hà. Vì xe sẽ dừng vào khoảng 2 giờ đêm nên hành khách cẩn chủ động thời gian khi xuống xe.

– Giá tiền: 230.000 đồng/ người

– Loại xe 40 chỗ giường nằm. Những xe khách được nhà xe sử dụng hầu hết luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi chạy để đảm bảo an toàn và không xảy ra sự cố trên đường.

Xe khách Hà Nội Quảng Trị Quang Tửu

Nếu bạn không muốn ngồi lâu trong không gian xe thì hãy chú ý ngay đến thông tin nhà xe Quang Tửu. Nếu bình thường bạn cần mất hơn 10 tiếng mới đặt chân đến Quảng Trị thì nhà xe Quang Tửu chỉ mất 9 tiếng đã hoàn thành chặng đường. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lo lắng xe chạy nhanh không an toàn, nhà xe luôn lựa chọn rất kỹ tài xế, nên độ an toàn luôn được đảm bảo cao.

Loại xe 40 chỗ giường nằm, chất lượng và hiện đại. Giường nằm khá êm và thơm tho, không gian xe thoáng đãng, tạo được sự thoải mái ngay khi bạn đặt chân lên xe. Tiện ích tại nhà xe tương đồng như những nhà xe khách như nước, khăn giấy đi kèm.

⇒ Xem thêm: Top nhà xe Hà Nội đi Huế cao cấp chất lượng nhất 2023

 Lịch trình nhà xe Quang Tửu

– Thời gian bình thường khi bắt đầu là 17 giờ tại Bến xe Mỹ Đình, xuống xe khoảng 2 giờ tại bến xe Đông Hà. Thời gian di chuyển khá nhanh, thường không chênh lệch nhiều so với 9 tiếng nên hành khách cần chú ý hơn sau khi xuống xe vì thời gian trả khách vào ban đêm.

– Giá tiền: 250.000 đồng.

Xe khách Hoa Hồng

Xe khách Hà Nội Quảng Trị không quá khó để đặt chuyến tuy nhiên hành khách quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ trên chuyến xe nhiều hơn vì đi trên đường dài. Nhà xe Hoa Hồng luôn lấy đảm bảo dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách.

Giá tiền của nhà xe đắt hơn những nhà xe khác nhưng bên cạnh đó bạn lại được ưu tiên hơn. Thời gian chạy tại nhà xe dài hơn tuy nhiên đó là bởi  vì trên hành trình sẽ có quãng nghỉ chân để hành khách có thể giải quyết vấn đề cá nhân hoặc là ăn nhẹ.

Lịch trình chi tiết nhà xe Hoa Hồng

– Thời gian chạy xe từ 17 giờ tại Bến xe Nước Ngầm đến lúc 7 giờ ở Bến xe Đông Hà. Nhà xe chạy khoảng 14 giờ ( đôi khi có thể lâu hơn vì lí do tắc đường)

– Giá vé: 250.000 đồng/ vé

– Tiện ích chung của nhà xe: Xe giường nằm 40 chỗ, đầy đủ nước uống, khăn tay, wifi,.. Nếu bạn có yêu cầu gì thì hoàn toàn có thể nói với phụ xe để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Xe khách Hà Nội Quảng Trị Minh Mập

xe khách hà nội quảng trị

Lựa chọn bạn có thể xem xét tại  nhà xe Minh Mập khi quan tâm đến Xe khách Hà Nội Quảng Trị. Tuy là cái tên cuối cùng trong danh sách nhưng không vì thế nhà xe Minh Mập có điểm gì thua kém những nhà xe khác trên chung tuyến đường. Vì có 1 chuyến 1 ngày nên bạn cần chú ý hơn về phần đặt vé trước, nên liên hệ trước để được đảm bảo đầy đủ chỗ.

⇒ Xem thêm: Top nhà xe khách Hà Nội Huế cao cấp chất lượng nhất 2023

Thông tin nhà xe Minh Mập

– Thời gian chạy xe từ: 17 giờ đến 7 giờ từ bến xe Nước Ngầm đến bến xe Đông Hà. Thời gian chuyến xe 13 giờ ( có thể dài hoặc ngắn hơn)

Giá vé: 250.000 đồng/ người

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể lựa chọn xe khách Hà Nội Quảng Trị. Thông tin liên hệ ngay tại tổng đài: 1900575725

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ đặt xe limousine, xe giường nằm vip các tỉnh của Đi Xe Rẻ được nhiều khách hàng quan tâm nhất 2023:

Vote bài viết
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

> ĐIỂM ĐẾN

> CÁC BẾN XE KHÁCH
> CÁC NHÀ XE LIMOUSINE
> CÁC HÃNG XE GIƯỜNG NẰM
> CÁC NHÀ XE GIƯỜNG NẰM ĐI SAPA